Lại thêm một gái xinh gây sốc khi trên diện áo 2 dây hở cả nội y, dưới quần đùi ren ngắn cũn cỡn rồi vô tư đi lại ở siêu thị

Bình luận0

Ngay khi xuất hiện, người xem bày tỏ chỉ biết cạn lời với kiểu thời trang phang thị giác này.

Hè về, chuyện lựa chọn trang phục của chị em mỗi khi ra đường luôn là việc vô cùng nan giải. Thế nhưng, thay vì chọn quần áo thoáng mát nhưng vẫn kín đáo, nhiều cô gái trẻ lại quyết định hở bạo khiến người xung quanh không biết nên vui hay nên buồn.

Điển hình như cô gái trong ảnh dưới đây. Khoảnh khắc được lan truyền trên mạng xã hội là cảnh nữ chính đang đứng thanh toán trong một siêu thị. Điểm nhấn gây tranh cãi là người này trên diện áo 2 dây hở cả nội y, dưới quần đùi ren không thể ngắn hơn.

Lại thêm một gái xinh gây sốc khi trên diện áo 2 dây hở cả nội y, dưới quần đùi ren ngắn cũn cỡn rồi vô tư đi lại ở siêu thị-1
Kiểu thời trang phang thị giác của cô gái trẻ gây tranh cãi gay gắt người xem.

Ngay khi xuất hiện, bức ảnh đã nhận về rất nhiều gạch đá. Đa phần bày tỏ ngán ngẩm với độ kém duyên của người này.

"Nhìn đã thấy không có chút cảm tình nào rồi. Chả hiểu đẹp ở chỗ nào", "Mặc như không mặc. Kể cả trời có nóng đến mức nào đi nữa thì mặc như thế này chắc gì đã mát",... là những bình luận để lại.

Theo tìm hiểu, hình ảnh này được ghi lại tại một siêu thị ở Đài Loan cách đây ít ngày.

Lại thêm một gái xinh gây sốc khi trên diện áo 2 dây hở cả nội y, dưới quần đùi ren ngắn cũn cỡn rồi vô tư đi lại ở siêu thị-2
Thêm một trường hợp khiến người xem chỉ biết cạn lời.

Cách đó ít ngày, mạng xã hội Trung Quốc cũng từng xôn xao trước khoảnh khắc cô gái trẻ diện chiếc áo vô cùng kì quặc. Không rõ chiếc áo này là kiểu dáng cổ rộng hay trễ vai mà nữ chính lại để lộ hoàn toàn phần lưng.

Đặc biệt, chắc vì "nóng quá" nên người này chả thèm mặc nội y, ngang nhiên để ngực trần ngồi ăn trước rất nhiều thực khách. Tuy nhiên điều kỳ lạ hơn là người bạn trai đi bên cạnh cũng không hề nhắc nhở hay tỏ thái độ bực bội với trang phục của bạn gái.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hơn 1 triệu lượt like, hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. 

 

T.H
Theo Vietnamnet


thời trang phản cảm

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao