Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành 'vua hài mới'

Từ Tranh sở hữu loạt phim "Lạc lối", Vương Bảo Cường cũng có thương hiệu "Thám tử phố Tàu", Thẩm Đằng và Hoàng Bột cũng có nhiều vai diễn xuất sắc trong sự nghiệp.

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-1


Từ Tranh sinh năm 1972 tại Thượng Hải, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải năm 1994. Từ Tranh không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một đạo diễn tài năng. Năm 1998, anh đạt giải Bạch Ngọc Lan dành cho Nam chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình Màu chứng khoán. Năm 2012, anh cũng đạt được danh hiệu Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Hoa biểu. Đây là hai giải thưởng quan trọng, có giá trị trong mảng truyền hình tại Trung Quốc. Sau đó, anh còn ghi dấu ấn với các phim Chàng Trư si tình(2000), Lý Vệ làm quan 1 (2002)... Ở phần 2 của Lý Vệ làm quan, ngoại trừ vai trò diễn viên chính, anh còn kiêm luôn việc đạo diễn phim. Cũng nhờ tham gia Chàng Trư si tình Từ Tranh đã gặp và kết hôn với bà xã Đào Hồng, người trên ảnh.

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-2

Sau đó, Từ Tranh chuyển sang diễn điện ảnh và cũng bắt đầu chuỗi thành công của mình từ phim Lạc lối: Về quê ăn tết (2010), đóng cùng Vương Bảo Cường. Series Lạc lối tiếp tục mang về cho Từ Tranh không chỉ danh tiếng, giải thưởng mà còn cả doanh thu khổng lồ: Lạc lối ở Thái Lan đạt 1,267 tỷ NDT, Lạc lối ở Hong Kong (2015), bộ phim đạt 1,613 tỷ NDT. Đây là các bộ phim do chính anh tự biên tự đạo tự diễn. Trong ảnh là bộ phim Lạc lối ở Thái Lan, Từ Tranh và Vương Bảo Cường tung hứng rất ăn ý.

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-3 

Ngoài ra, còn có Tâm hoa lộ phóng đạt 1,1 tỷ NDT. Ta không phải dược thần đạt doanh thu khoảng 3 tỷ NDT, cũng là vai diễn giúp Từ Tranh đạt được ngôi vị Ảnh đế - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã 2018. Từ Tranh được khen ngợi là một diễn viên nắm bắt tâm lý nhân vật rất nhanh. Hơn nữa, anh lý giải nhân vật của mình ở góc độ độc đáo, vì vậy, mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh đều tạo ấn tượng sâu đậm cho người xem. Ở vai trò đạo diễn, Từ Tranh luôn có những góc nhìn mới mẻ, cân nhắc tinh tế các tình tiết. Vì vậy, anh đem lại cho công chúng những vai diễn đa dạng, những tác phẩm không giống nhau. Trên ảnh là Từ Tranh trong Tôi không phải dược thần, bộ phim khuấy đảo phòng vé Trung Quốc năm 2018.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-4

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Năm 6 tuổi, Vương Bảo Cường bắt đầu tập luyện võ thuật. Năm 8 tuổi, anh trở thành đệ tử tục gia của Tung Sơn Thiếu Lâm tự. Năm 2003, Vương Bảo Cường tham gia bộ phim đầu tay Manh tinh và giành luôn giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã. Đến năm 2004, Vương Bảo Cường lại may mắn tham gia vào dự án phim Thiên hạ vô tặc đóng cùng Lưu Đức Hoa, Cát Ưu, Lưu Nhược Anh, Lý Băng Băng. Vai chàng ngốc Căn khờ giúp Vương Bảo Cường nhận được sự yêu thích của công chúng. Ngoài ra, Vương Bảo Cường cũng góp phần không nhỏ vào thành công của hai bộ phim Lạc lối: Về quê ăn tết  Lạc lối ở Thái Lan của đạo diễn Từ Tranh. Trong ảnh là cảnh trong phim Lạc lối ở Thái Lan.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-5

Tự bản thân anh cũng có hai tác phẩm ăn khách là: Thám tử phố Tàu 1 (đạt khoảng 800 triệu NTD), Thám tử phố tàu 2 (đạt hơn 3,39 tỷ NDT). Trên ảnh là Vương Bảo Cường và nụ cười thương hiệu vai thám tử gà mờ Đường Nhân trong Thám tử phố Tàu.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-6

Năm 2016, Vương Bảo Cường tham gia đạo diễn bộ phim đầu tay Đại náo Thiên Trúc, phim công chiếu thu về hơn 700 triệu NDT doanh thu nội địa. Tác phẩm này không được đánh giá cao, nhưng vẫn có doanh thu tốt cho thấy sức hút của Vương Bảo Cường với công chúng Trung Quốc. Vương Bảo Cường là "chàng ngốc" được yêu thích bậc nhất tại làng giải trí Hoa ngữ. Lối diễn xuất mộc mạc, hài hước nhẹ nhàng, giọng nói đặc trưng của chàng trai tỉnh lẻ là điều khiến khán giả ấn tượng với Vương Bảo Cường. Những vai diễn tràn ngập hơi thở cuộc sống, đầy tự nhiên đã giúp Vương Bảo Cường kết nối với khán giả.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-7

Thẩm Đằng sinh năm 1979 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc, là người đàn ông lớn lên với óc hài hước trời ban. Thậm chí, trong các sự kiện trang trọng, Thẩm Đằng cũng có thể biến thảm đỏ thành sàn diễn của mình. Nếu những ngôi sao khác tỏ ra lịch thiệp quý phái thì anh lại liên tục thể hiện tính giải trí bằng những động tác khác lạ. Anh tốt nghiệp khoa nghệ thuật sân khấu của Học viện nghệ thuật quân đội, sau đó dự định trở thành một diễn viên sân khấu. Trong ảnh là Thẩm Đằng trong phim Oan gia đổi mệnh.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-8

Một số vai diễn thành công của Thẩm Đằng là Goodbye Mr. Loser (Chàng ngốc đổi đời 2015), đạt doanh thu 1,441 tỷ NDT, cũng giúp Thẩm Đằng giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Macao. Năm 2015, anh tiếp tục cùng nữ diễn viên hài Mã Lệ đóng chính trong Heart for Heaven. Năm 2016, anh tham gia lồng tiếng trong phim hoạt hình Mr.Nian. Năm 2017, bộ phim Never Say Die (Oan gia đổi mệnh) mang về doanh thu 2,2, tỷ NDT. Đến năm 2018, Thẩm Đằng tiếp tục thành công vang dội với  Hello Mr. Billionaire 2,5 tỷ NDT. Trong Hello Mr. Billionaire, Thẩm Đằng vào vai cầu thủ bóng đá nghèo khó được ông chú tỷ phú cho 1 tỷ NDT, bắt buộc phải tiết hết trong vòng 1 tháng.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-9

Hoàng Bột sinh ngày 28/8/1974 tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Không chỉ là một diễn viên hài giỏi, Hoàng Bột còn xuất sắc trong những vai diễn tâm lý đòi khỏi khả năng diễn xuất cao. Ngay bộ phim điện ảnh đầu tiên Sự điên cuồng của hòn đá (Crazy Stone), anh nổi lên rất nhanh, trở thành gương mặt hài được yêu thích. Năm 2009, Hoàng Bột nhận được giải Ảnh đế - Nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã với nhân vật Ngưu Nhị - người sống sót duy nhất ở một ngôi làng bị lính Nhật tàn sát trong phim Đấu ngưu.

 

 Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-10

Năm 2012, Hoàng Bột tiếp tục gây ấn tượng với vai phản diện Cao Bác trong Lạc lối ở Thái Lan. Năm 2013, Hoàng Bột đem đến một Tôn Ngộ Không khác lạ, xấu xí, gian xảo, độc ác trong Tây du ký - Mối tình ngoại truyện của Châu Tinh Trì. Hình ảnh Tôn Ngộ Không - Hoàng Bột ôm chú lợn, nhảy múa với Đoạn tiểu thư do Thư Kỳ đóng khiến khán giả không thể ngừng cười.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-11

Năm 2014, Hoàng Bột vừa tham gia phim hài bom tấn Tâm hoa lộ phóng, vừa khiến khán giả khóc hết nước mắt trong hành trình tìm đứa con trai bị bắt cóc trong bộ phim Con thân yêu.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-12

Ngoài ra, anh còn góp mặt trong các bom tấn điện ảnh khác: Ma thổi đèn: Tầm long quyết, Chiếm đoạt ký ức, The Island,... Hoàng Bột được coi là diễn viên có IQ cao với lối diễn xuất thông minh. Anh được mệnh danh là "trụ cột phòng vé", "Người lùn trong điện ảnh, người khổng lồ của thời đại". Trên ảnh là Hoàng Bột trong bộ phim The Island (Sinh tồn nơi đảo hoang).

 

Theo Zing

 

 

Rộ tin Lâm Phong tái hợp 'tình cũ' Xa Thi Mạn

Lâm Phong xác nhận đóng phim "Mất dấu 3", Xa Thi Mạn được cho là sẽ tiếp tục đóng cặp với anh.

Nam phụ phim 'Trạng Quỳnh' xin lỗi vì ủng hộ scandal của Seungri, cộng đồng mạng mỉa mai: 'Thánh lật bánh tráng là đây'

Sau khi công khai ủng hộ những bê bối của Seungri, Đinh Đức Thành đã bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nam diễn viên vẫn không thể xóa bỏ ác cảm của dư luận dành cho mình.

Diễn viên phim người lớn làm gì sau khi 'nghỉ hưu': Sự thật bẽ bàng

“Khoảng 2/3 diễn viên khiêu dâm nghỉ hưu chuyển sang làm tiếp viên trong các quán bar, thậm chí là làm gái mại dâm trong các 'nhà thổ xà phòng' (nơi khách hàng được nhân viên tắm rửa, kỳ cọ giúp)”.

Khán giả 'kêu trời' vì Triệu Mẫn 2019 không thể sánh bằng các phiên bản trước

Cuối cùng nàng Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản 2019 cũng được lên sóng.

Ngoại hình cực phẩm của mỹ nam Thái Lan khiến các fangirl đua nhau muốn 'rụng trứng'

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài như soái ca trong truyện ngôn tình cùng tài năng diễn xuất, Naphat Siangsomboon còn "đốn tim" hội fangirl nhờ khả năng ca hát.

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu

Cách đây không lâu trên mạng xuất hiện tin tức sẽ có bản điện ảnh của "Ỷ thiên đồ long ký 2019" với sự tham gia của dàn cast vô cùng hùng hậu đã nhận được sự mong đợi lớn của khán giả.

Khi MC Việt đóng phim: người thành ông hoàng phòng vé, kẻ biến mất khỏi màn ảnh

Trấn Thành, Đan Lê, Phan Anh…là những MC thử sức với lĩnh vực điện ảnh nhưng mỗi người đều được khán giả đón nhận theo một cách riêng.

'Trương Vô Kỵ' kinh điển màn ảnh lao đao vì cờ bạc và gái mại dâm giờ ra sao?

Trái ngược với những tin sống chật vật, ở nhà thuê trước đây, Ngô Khải Hoa hiện tại có cuộc sống khá sung túc.

Cười lết trước sự 'lầy lội' vô địch của Diệu Nhi trong hậu trường phim 'Gia đình là số 1'

Đằng sau những cảnh quay "chết cười" trên phim là một sự thật còn gây cười nhiều hơn nữa...

Trải lòng đầy nước mắt của những cô gái bị lừa đóng phim người lớn

Ngày đầu tiên làm việc, Saki Kozai phát hiện ra rằng mình phải quan hệ tình dục ngay trước ống kính máy quay.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Bó tay với tuyệt chiêu uống nước dừa không cần ống hút

Phim Ấn Độ luôn khiến người xem phải bật cười trước những tình huống phi lý đến hài hước.

Phần phim mới của 7 viên ngọc rồng hé lộ thân thế của cha Songoku

Bên cạnh đó lí do bí ẩn khiến Goku được đưa đến Trái đất cũng sẽ được hé lộ trong phim.

Điểm mặt những sao Việt hát đã chán chẳng buồn chết mà diễn cũng không nên hồn

Tham gia cả ca hát lẫn diễn xuất nhưng những ngôi sao này lại chẳng gây được ấn tượng ở bất cứ lĩnh vực nào.

Park Han Byul từ có chồng đểu trên phim đến chồng thực ngoài đời là trùm cuối group chat Seungri

Những ngày nay, bê bối tình dục của hàng loạt nam thần tượng và một số người ngoài làng giải trí đang được rất nhiều công chúng đặc biệt quan tâm.

Nam phụ phim 'Trạng Quỳnh' nói về scandal Seungri Big Bang: 'Đen thì bị khui thôi chứ quay clip sex là chuyện thường'

Việc công khai ủng hộ Seungri của nam diễn viên kiêm người mẫu Đinh Đức Thành trên mạng xã hội đã khiến anh nhận phải vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Phim kinh dị ‘Annabelle 3’ tiết lộ tựa đề chính thức

Phần tiếp theo của loạt phim về con búp bê ma Annabelle thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring chính thức mang tựa đề “Annabelle Comes Home”.

Nổi bật giữa dàn mỹ nhân châu Á, Chi Pu tự tin hát nhạc phim bằng tiếng Thái

Dù xuất hiện không nhiều nhưng Chi Pu đã để lại ấn tượng tốt đối với khán giả nhờ vẻ ngoài lộng lẫy. Không chỉ thể hiện ca khúc nhạc phim bằng tiếng Việt, nữ ca sĩ còn thử sức với một vài câu hát tiếng Thái.

Phim về paparazzi của SBS được quan tâm vì bê bối sao Hàn

"Big Issue" lấy đề tài về các paparazzi chuyên chụp ảnh nhằm 'bóc phốt' những người nổi tiếng của showbiz.

Giữa lúc ngoại hình bị chê xuống cấp xập xệ, Phi Thanh Vân hoài niệm về một thời nóng bỏng đến 'nghẹt thở'

Cách đây 10 năm khi đóng phim "Cô gái xấu xí", Phi Thanh Vân sở hữu nhan sắc ấn tượng với thân hình gợi cảm, khuôn mặt sắc sảo.

Nữ đại gia 'chăn phi công trẻ' hé lộ hậu trường cảnh nóng phim giờ vàng

Trong bộ phim "Những cô gái trong thành phố", cảnh tình ái giữa nữ đại gia hơn 40 tuổi với chàng trai trẻ ngoài 20 được quay ra sao, thực tế đã được chính nữ diễn viên bật mí.

Diệu Nhi khoe giọng hát thảm họa với hit của Đen Vâu

Trong "Vu Quy Đại Náo", phân cảnh Diệu Nhi hát ca khúc "Mình đưa nhau đi trốn" đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Những cảnh gây sốc trong ‘Hoàn Châu cách cách’ 20 năm trước

Hơn 20 năm trước, "Hoàn Châu cách cách" tạo nên hiện tượng trên sóng truyền hình. Những cảnh tra tấn trong phim hiện vẫn gây nhiều tranh cãi.

Đánh gãy tay chồng, Thúy Diễm xứng danh 'bà vợ dữ dằn' nhất màn ảnh Việt 2019

Bao che cho ba vợ, Lương Thế Thành bị Thúy Diễm “tra tấn” dã man trong "Gia Đình Là Số 1 phần 2".

Bình An và B Trần tranh nhau quan tâm Lan Ngọc trong tập 30 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Cả B Trần và Bình An đều thể hiện những cử chỉ quan tâm đến Lan Ngọc trong tập phim mới nhất.

Thor gặp Captain Marvel trong trailer mới ‘Avengers: Endgame’

Trailer chính thức thứ hai của bom tấn siêu anh hùng lớn nhất năm nay không hé thêm quá nhiều cảnh quay mới, và mang tính gợi mở rất cao.

Thái Trác Nghiên học múa cột, khỏa thân trong phim 18+

Trong phim "Thục nữ không an phận" nữ ca sĩ đình đám của Hong Kong - Thái Trác Nghiên vào vai người phụ nữ cưới 4 năm vẫn còn trinh trắng nên đi ngoại tình với trai trẻ.

Bị đồn vào vai vợ vua cà phê Trung Nguyên, Lâm Vỹ Dạ phản pháo: 'Có trả nghìn tỷ cũng không dám nhận'

Nhiều ý kiến cho rằng, bà xã của Hứa Minh Đạt không hợp với vai diễn nữ cường nhân thành đạt trên thương trường như bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Phim Việt khung giờ vàng: Nội dung hời hợi, 'cảnh nóng' bao trùm

“Những cô gái trong thành phố” là bộ phim được chiếu trong khung giờ vàng. Tuy nhiên, khán giả chưa thể thỏa mãn về nội dung bộ phim truyền tải mà lại phải bội thực bởi những cảnh "nóng" của bộ phim này.

Lương Thế Thành bị 'hành xác' khi vào vai giang hồ

Hóa thân vào vai một chàng việt kiều Thái gốc Việt trong bộ phim “Ranh giới tình”, Lương Thế Thành đã tự tay thực hiện những cảnh quay nguy hiểm, thậm chí phải ngủ trong nhà kho bẩn thỉu và vác từng bao gạo to dưới trời nắng đổ lửa...

Sốc với cảnh nóng táo bạo của Bình An và nữ đại gia già

Cảnh giường chiếu giữa nam diễn viên Bình An và bạn diễn hơn mình nhiều tuổi đã gây sốc cho nhiều khán giả.

15 cảnh quay ấn tượng trong phim Hollywood: thực tế và trong phim

Trang Bright Side đã tổng hợp những cảnh quay ấn tượng chứng tỏ kỹ xảo đỉnh cao trong các bộ phim Hollywood.

Lan Ngọc thành 'bà mối' se duyên cho B Trần – Bình An trong tập 29 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Vì tận tình thực hiện nhiệm vụ chăm sóc Nam Phong, cộng thêm bản tính “lầy lội” nên Minh Huy bị mọi người hiểu lầm có tình ý với sếp của mình.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng làm lại 'Hoàn Châu Cách Cách': Hứa Khải vai Ngũ A Ca, Lâm Tâm Như đóng mẹ Hạ Tử Vy

Cư dân mạng Trung Quốc được một phen dậy sóng khi hay tin đôi bạn thân Triệu Vy và Tô Hữu Bằng sẽ cùng nhau làm bản điện ảnh cho bộ phim kinh điển "Hoàn Châu Cách Cách".

Hàng loạt chi tiết thú vị ẩn giấu trong bom tấn ‘Captain Marvel’

Tác phẩm điện ảnh về nữ siêu anh hùng Captain Marvel cài cắm nhiều tình tiết dành riêng cho người hâm mộ, cũng như nhiều chi tiết liên quan tới Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Vượt lên nỗi sợ ma, Mạc Văn Khoa trổ tài đọc rap giữa nghĩa địa

Mạc Văn Khoa lại một lần nữa thể hiện sự hài hước và duyên dáng khi bất ngờ trổ tài rap siêu chất trong ca khúc nhạc phim "Lật mặt: Nhà có khách".

Mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines bị chồng ghen tuông vì thân thiết với đồng nghiệp

Đảm nhận vai Amanda, một người phụ nữ xinh đẹp nhưng đầy tham vọng trong bộ phim “Tiếng yêu muộn màng” đã giúp Max Collins khẳng định tài năng trong lĩnh vực diễn xuất.

Tình địch của Hương Giang Idol giống Thuần phi 'Diên Hi Công Lược' như chị em thất lạc

Khuôn mặt của cô gái cướp bồ Hương Giang Idol có nhiều nét rất giống với nữ diễn viên Vương Viện Khả - người từng vào vai Thuần phi trong "Diên Hi Công Lược".

'Đại úy Marvel' từng đến VN đã sống cảnh 'không một xu dính túi' ra sao?

Ít ai biết rằng Brie Larson, nữ diễn viên thủ vai Đại úy Marvel, đã từng có những khoảng thời gian cực kỳ thiếu thốn về tài chính.

Bình An cảm động trước sự chăm sóc tận tình của Chi Pu trong tập 28 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Hạ Linh lại một lần nữa nhu nhược không thể buông bỏ tình cảm với Nam Phong. Trong khi đó, An Chi ngây thơ ngày càng nhận ra bản thân cô khó có thể quên được tình cũ của mình.

4 câu chuyện tình bi kịch khiến khán giả 'mệt tim' trong phim Hàn

Các tác phẩm này là minh chứng rõ nét cho nhận định: Không phải mọi phim Hàn đều có happy ending.

Chi Pu nhí nhố múa phụ họa cho B Trần hát 'Tình thôi xót xa'

Bỏ qua mọi hiểu lầm về giới tính và nghề nghiệp, Hạ Linh và Minh Huy trong "Mối tình đầu của tôi" đã rủ nhau thành lập ban nhạc.

Ông trùm 'Người phán xử' bức xúc trước thông tin mua được hàng chục căn nhà nhờ đóng phim

Một số trang báo điện tử đã viết sai lệch thông tin NSND Hoàng Dũng đã mua được hàng chục căn nhà nhờ vào vai diễn ông trùm "Người phán xử". Điều này khiến ông rất bức xúc.

Đang tắm thì gặp ma, Mạc Văn Khoa sợ trối chết bỏ của chạy lấy người

Đường đường là đấng nam nhi, Mạc Văn Khoa không sợ gì, chỉ sợ "khách không mời mà đến".

Đây là lý do tại sao nhiều người ghét trở thành diễn viên đóng thế

Đoạn trích hài hước sau đây sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về công việc nhiều vất vả nhưng ít được nhớ đến của một diễn viên đóng thế.

Chi Pu nhờ B Trần đóng giả chồng sắp cưới trong tập 27 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Đứng trước những giằng xé giữa tình bạn và tình yêu, Hạ Linh lựa chọn cách rút lui. Cô quyết định nhờ Minh Huy đóng giả làm chồng sắp cưới để chấm dứt mối quan hệ với Nam Phong.

Sao nhí 'Những cô gái trong thành phố' bị chửi mắng vì đóng quá đạt

Bé Hà Anh và gia đình choáng váng vì phản ứng của khán giả trước vai diễn cô bé Trâm Anh tai quái trong phim.

'Không ngại đóng cảnh tình cảm vì cũng chơi với bạn gái chú Công Lý'

Diễn viên Kim Oanh chia sẻ với phóng viên Zing.vn về bộ phim "Những cô gái trong thành phố".

Mỹ nhân bị đồn cặp kè Song Joong Ki: Thành danh nhờ phim 18+, bị ghét vì quá hám tiền

Kim Ok Bin - người đẹp bị đồn là nhân tình của Song Joong Ki từng vào vai nữ chính trong bộ phim "Cô dâu Hà Nội" cách đây 14 năm.

Mỹ nhân đẹp nhất 'Hoàn Châu cách cách' từng bỏ lỡ vai diễn Chu Chỉ Nhược trong 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký'

Đạo diễn "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" năm 2003 từng muốn giao vai Chu Chỉ Nhược cho Vương Diễm.

BB Trần và Hải Triều trở mặt thành thù vì... con trai của Lâm Khánh Chi

Chứng kiến màn đấu khẩu của BB Trần và Hải Triều, khán giả không khỏi bật cười trước diễn xuất duyên dáng và hài hước của cặp bạn thân.