Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành 'vua hài mới'

Từ Tranh sở hữu loạt phim "Lạc lối", Vương Bảo Cường cũng có thương hiệu "Thám tử phố Tàu", Thẩm Đằng và Hoàng Bột cũng có nhiều vai diễn xuất sắc trong sự nghiệp.

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-1


Từ Tranh sinh năm 1972 tại Thượng Hải, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải năm 1994. Từ Tranh không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một đạo diễn tài năng. Năm 1998, anh đạt giải Bạch Ngọc Lan dành cho Nam chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình Màu chứng khoán. Năm 2012, anh cũng đạt được danh hiệu Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Hoa biểu. Đây là hai giải thưởng quan trọng, có giá trị trong mảng truyền hình tại Trung Quốc. Sau đó, anh còn ghi dấu ấn với các phim Chàng Trư si tình(2000), Lý Vệ làm quan 1 (2002)... Ở phần 2 của Lý Vệ làm quan, ngoại trừ vai trò diễn viên chính, anh còn kiêm luôn việc đạo diễn phim. Cũng nhờ tham gia Chàng Trư si tình Từ Tranh đã gặp và kết hôn với bà xã Đào Hồng, người trên ảnh.

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-2

Sau đó, Từ Tranh chuyển sang diễn điện ảnh và cũng bắt đầu chuỗi thành công của mình từ phim Lạc lối: Về quê ăn tết (2010), đóng cùng Vương Bảo Cường. Series Lạc lối tiếp tục mang về cho Từ Tranh không chỉ danh tiếng, giải thưởng mà còn cả doanh thu khổng lồ: Lạc lối ở Thái Lan đạt 1,267 tỷ NDT, Lạc lối ở Hong Kong (2015), bộ phim đạt 1,613 tỷ NDT. Đây là các bộ phim do chính anh tự biên tự đạo tự diễn. Trong ảnh là bộ phim Lạc lối ở Thái Lan, Từ Tranh và Vương Bảo Cường tung hứng rất ăn ý.

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-3 

Ngoài ra, còn có Tâm hoa lộ phóng đạt 1,1 tỷ NDT. Ta không phải dược thần đạt doanh thu khoảng 3 tỷ NDT, cũng là vai diễn giúp Từ Tranh đạt được ngôi vị Ảnh đế - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã 2018. Từ Tranh được khen ngợi là một diễn viên nắm bắt tâm lý nhân vật rất nhanh. Hơn nữa, anh lý giải nhân vật của mình ở góc độ độc đáo, vì vậy, mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh đều tạo ấn tượng sâu đậm cho người xem. Ở vai trò đạo diễn, Từ Tranh luôn có những góc nhìn mới mẻ, cân nhắc tinh tế các tình tiết. Vì vậy, anh đem lại cho công chúng những vai diễn đa dạng, những tác phẩm không giống nhau. Trên ảnh là Từ Tranh trong Tôi không phải dược thần, bộ phim khuấy đảo phòng vé Trung Quốc năm 2018.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-4

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Năm 6 tuổi, Vương Bảo Cường bắt đầu tập luyện võ thuật. Năm 8 tuổi, anh trở thành đệ tử tục gia của Tung Sơn Thiếu Lâm tự. Năm 2003, Vương Bảo Cường tham gia bộ phim đầu tay Manh tinh và giành luôn giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã. Đến năm 2004, Vương Bảo Cường lại may mắn tham gia vào dự án phim Thiên hạ vô tặc đóng cùng Lưu Đức Hoa, Cát Ưu, Lưu Nhược Anh, Lý Băng Băng. Vai chàng ngốc Căn khờ giúp Vương Bảo Cường nhận được sự yêu thích của công chúng. Ngoài ra, Vương Bảo Cường cũng góp phần không nhỏ vào thành công của hai bộ phim Lạc lối: Về quê ăn tết  Lạc lối ở Thái Lan của đạo diễn Từ Tranh. Trong ảnh là cảnh trong phim Lạc lối ở Thái Lan.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-5

Tự bản thân anh cũng có hai tác phẩm ăn khách là: Thám tử phố Tàu 1 (đạt khoảng 800 triệu NTD), Thám tử phố tàu 2 (đạt hơn 3,39 tỷ NDT). Trên ảnh là Vương Bảo Cường và nụ cười thương hiệu vai thám tử gà mờ Đường Nhân trong Thám tử phố Tàu.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-6

Năm 2016, Vương Bảo Cường tham gia đạo diễn bộ phim đầu tay Đại náo Thiên Trúc, phim công chiếu thu về hơn 700 triệu NDT doanh thu nội địa. Tác phẩm này không được đánh giá cao, nhưng vẫn có doanh thu tốt cho thấy sức hút của Vương Bảo Cường với công chúng Trung Quốc. Vương Bảo Cường là "chàng ngốc" được yêu thích bậc nhất tại làng giải trí Hoa ngữ. Lối diễn xuất mộc mạc, hài hước nhẹ nhàng, giọng nói đặc trưng của chàng trai tỉnh lẻ là điều khiến khán giả ấn tượng với Vương Bảo Cường. Những vai diễn tràn ngập hơi thở cuộc sống, đầy tự nhiên đã giúp Vương Bảo Cường kết nối với khán giả.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-7

Thẩm Đằng sinh năm 1979 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc, là người đàn ông lớn lên với óc hài hước trời ban. Thậm chí, trong các sự kiện trang trọng, Thẩm Đằng cũng có thể biến thảm đỏ thành sàn diễn của mình. Nếu những ngôi sao khác tỏ ra lịch thiệp quý phái thì anh lại liên tục thể hiện tính giải trí bằng những động tác khác lạ. Anh tốt nghiệp khoa nghệ thuật sân khấu của Học viện nghệ thuật quân đội, sau đó dự định trở thành một diễn viên sân khấu. Trong ảnh là Thẩm Đằng trong phim Oan gia đổi mệnh.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-8

Một số vai diễn thành công của Thẩm Đằng là Goodbye Mr. Loser (Chàng ngốc đổi đời 2015), đạt doanh thu 1,441 tỷ NDT, cũng giúp Thẩm Đằng giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Macao. Năm 2015, anh tiếp tục cùng nữ diễn viên hài Mã Lệ đóng chính trong Heart for Heaven. Năm 2016, anh tham gia lồng tiếng trong phim hoạt hình Mr.Nian. Năm 2017, bộ phim Never Say Die (Oan gia đổi mệnh) mang về doanh thu 2,2, tỷ NDT. Đến năm 2018, Thẩm Đằng tiếp tục thành công vang dội với  Hello Mr. Billionaire 2,5 tỷ NDT. Trong Hello Mr. Billionaire, Thẩm Đằng vào vai cầu thủ bóng đá nghèo khó được ông chú tỷ phú cho 1 tỷ NDT, bắt buộc phải tiết hết trong vòng 1 tháng.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-9

Hoàng Bột sinh ngày 28/8/1974 tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Không chỉ là một diễn viên hài giỏi, Hoàng Bột còn xuất sắc trong những vai diễn tâm lý đòi khỏi khả năng diễn xuất cao. Ngay bộ phim điện ảnh đầu tiên Sự điên cuồng của hòn đá (Crazy Stone), anh nổi lên rất nhanh, trở thành gương mặt hài được yêu thích. Năm 2009, Hoàng Bột nhận được giải Ảnh đế - Nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã với nhân vật Ngưu Nhị - người sống sót duy nhất ở một ngôi làng bị lính Nhật tàn sát trong phim Đấu ngưu.

 

 Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-10

Năm 2012, Hoàng Bột tiếp tục gây ấn tượng với vai phản diện Cao Bác trong Lạc lối ở Thái Lan. Năm 2013, Hoàng Bột đem đến một Tôn Ngộ Không khác lạ, xấu xí, gian xảo, độc ác trong Tây du ký - Mối tình ngoại truyện của Châu Tinh Trì. Hình ảnh Tôn Ngộ Không - Hoàng Bột ôm chú lợn, nhảy múa với Đoạn tiểu thư do Thư Kỳ đóng khiến khán giả không thể ngừng cười.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-11

Năm 2014, Hoàng Bột vừa tham gia phim hài bom tấn Tâm hoa lộ phóng, vừa khiến khán giả khóc hết nước mắt trong hành trình tìm đứa con trai bị bắt cóc trong bộ phim Con thân yêu.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-12

Ngoài ra, anh còn góp mặt trong các bom tấn điện ảnh khác: Ma thổi đèn: Tầm long quyết, Chiếm đoạt ký ức, The Island,... Hoàng Bột được coi là diễn viên có IQ cao với lối diễn xuất thông minh. Anh được mệnh danh là "trụ cột phòng vé", "Người lùn trong điện ảnh, người khổng lồ của thời đại". Trên ảnh là Hoàng Bột trong bộ phim The Island (Sinh tồn nơi đảo hoang).

 

Theo Zing

 

 

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi

Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.

10 năm đóng phim và 6 vai đả nữ để đời của Ngô Thanh Vân

Khi nhắc tới Ngô Thanh Vân, khán giả nghĩ ngay tới nữ diễn viên chuyên trị những cảnh hành động khó nhằn. Cô dần trở thành tượng đài "đả nữ" trên màn ảnh mà các diễn viên trẻ tại Việt Nam khó vượt qua.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường

Tường thổ lộ với Hương: “Em không chỉ là ký ức, mà còn là hiện tại và cả tương lai của anh nữa”. Lời tỏ tình đầy mùi mẫn của anh khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Vu Chính cuối cùng đã chịu công bố ngày lên sóng chính thức của 'Hạo Lan Truyện'

Dù nghe lời công bố này của nhà sản xuất Trung Quốc, người hâm mộ vẫn bảo nhau cần phải "giữ đầu óc tỉnh táo" để không bị Vu Chính cho ăn thêm... một quả lừa.

10 năm sau thành công 'Bước nhảy xì tin', dàn sao năm ấy giờ ra sao?

Trong kí ức của giới trẻ 9x, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lưu giữ những tình cảm dành cho bộ phim truyền hình "Bước nhảy xì tin" đã từng gây sốt vào năm 2009. Được coi là bộ phim dành cho tuổi teen thành công nhất vào thời điểm đó.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Phúc chấp nhận rút lui nhường Kiệt lại cho Hân?

Phải chăng "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ có cái kết trái ngược với bản Hàn khi để Kiệt quay về bên Hân, còn Phúc ra nước ngoài với người mới?

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Nam Em vào vai Hằng Nga điên hết cỡ trong Táo Quân 2019

Nam Em hài hước cho biết mình sẽ "đơ" và "điên" hết cỡ đúng với tính cách của cô khi diễn vai Hằng Nga.

Lộ diện 'ả cave' thích gây sự đánh người khiến dàn gái ngành 'Quỳnh Búp Bê' cũng phải chào thua

Trong phim "Những cô gái trong thành phố", nhân vật Ly có tính cách ngông nghênh, lấc cấc, đi đến đâu cũng sồn sồn lên gây sự.

Chỉ với tấm lưng trần khi lên phim, Đồng Ánh Quỳnh cũng đủ làm fan 'phát sốt'

Mặc dù chỉ đóng một vài phân đoạn trong bộ phim điện ảnh "Yolo - Bạn chỉ sống một lần" nhưng á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh đã để lại ấn tượng với khán giả.

Sao 'Đất Phương Nam' sau 20 năm: Người ung thư, người chạy xe ôm kiếm sống

"Đất Phương Nam" từng là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trải qua hơn 20 năm, mỗi người trong số đó có những ngả rẽ cuộc sống khác nhau.

Xinh đẹp và bản lĩnh, 4 'chị đại' này đã và đang gây bão màn ảnh Việt

Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào, Diễm Mỹ 9x là những "chị đại" của màn ảnh Việt trong thời gian gần đầy và giữa họ có nhiều nét tương đồng.

'Tôi ở Hong Kong gặp anh ấy' công bố dàn diễn viên chính trai xinh gái đẹp do Tằng Thuấn Hy dẫn đầu

Mới đây, bộ phim thanh xuân "Tôi ở Hong Kong gặp anh ấy" đã công bố dàn diễn viên chính, có thể trở thành một tác phẩm đáng mong đợi không?

Mỹ Tâm bật khóc khi được fans bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim

Người thân, đồng nghiệp, các diễn viên và người hâm mộ đã cùng hẹn nhau từ trước để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sớm hoành tráng cho giọng ca gốc Đà Nẵng.

Kaity Nguyễn : 'Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê'

Kaity Nguyễn im ắng suốt một năm rưỡi kể từ thành công kỉ lục của "Em chưa 18". Trở lại với điện ảnh, cô gái 19 tuổi chia sẻ bản thân mình đã sẵn sàng đối diện với thất bại.

Kẻ thứ 3 xinh đẹp thế này, liệu Hương 'Gạo nếp gạo tẻ' có thể giành lại người yêu?

Sự xuất hiện của nữ luật sư xinh đẹp Minh Anh đang gây nên nhiều sóng gió cho chuyện tình cặp đôi được khán giả yêu mến nhất phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Ngỡ ngàng trước màn lột xác ngoạn mục của Jinyoung (B1A4) trong 'Đại ca hóa soái ca'

Ngắm loạt ảnh đẹp ngỡ ngàng của chàng ca sĩ kiêm diễn viên trẻ Jinyoung (B1A4) tại sự kiện của dự án phim "Đại ca hóa soái ca" trong bài viết dưới đây!

Mặc kệ khán giả tẩy chay, 'Gạo nếp gạo tẻ' vẫn thắng lớn với 4 giải thưởng tại Mai Vàng 2019

"Gạo nếp gạo tẻ" đã xuất sắc đoạt 4 giải ở tất cả các hạng mục được đề cử và trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên đoạt nhiều giải thưởng nhất lịch sử Mai Vàng suốt 24 năm qua.

Sau nghi án bán dâm, Á hậu Thư Dung diện đầm hở bạo làm 'náo loạn' thảm đỏ Mai Vàng 2019

Á hậu Thư Dung quyết tâm "hở bạo" với váy ôm sát màu vàng rực khoe đôi chân dài và vòng một căng tràn. Tuy nhiên cách trang điểm quá đậm, gương mặt đơ cứng đã khiến cô già đi rất nhiều.

Trân trọng giới thiệu bộ phim vừa bấm máy do Mỹ Tâm - Vũ Cát Tường thủ diễn: 'Em trợ lý' của chị!

Hình ảnh đáng yêu của Vũ Cát Tường bên Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vân Dung tiết lộ bất ngờ thú vị của Táo Quân 2019 khiến ai nấy đều phấn khích

Sự kiện: Táo quân 2019

Trái ngược với những suy đoán ban đầu, nghệ sĩ Chí Trung vẫn sẽ tham gia vào Táo Quân năm nay.

Dàn diễn viên 'Đất phương Nam' hội ngộ, bé An kể chuyện đánh thằng Cò

Hội ngộ các diễn viên "Đất phương Nam", Hùng Thuận kể lại kỷ niệm ngày đầu quay phim và chuyện đánh nhau với Phùng Ngọc.

Con đường nào cho những cao thủ Thiếu Lâm rời chùa đi đóng phim?

Thích Tiểu Long, Trần Xán, Thích Hành Vũ hay Vương Bảo Cường đều là đệ tử cưng của chùa Thiếu Lâm. Họ cùng nuôi mộng tham gia showbiz để rồi phải chọn những lối rẽ khác nhau.

Mỹ Tâm lần đầu mang hit nhạc phim 'Chị Trợ Lý Của Anh' lên sân khấu

Mỹ Tâm “đốn tim” người hâm mộ khi lần đầu trình diễn live ca khúc "Nơi Mình Dừng Chân" trong phim.

Cặp đôi huyền thoại Bao Chửng – Công Tôn Sách tái ngộ sau 18 năm

Hình ảnh tái ngộ của cặp đôi khiến bao ký ức tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X ùa về.

Cao Thái Hà diện váy xẻ cao quyến rũ ra mắt vai diễn trong web drama đầu tay

Cao Thái Hà còn thú nhận, dù thích thú khi thử sức nhiều dạng vai diễn khác nhau nhưng xem đi xem lại cô vẫn thấy ghét nhân vật của mình bởi tính cách phản diện.

Phim hài Tết bị chê dung tục khi để nữ diễn viên tuột áo lộ ngực trần

Rất nhiều khán giả sau khi xem xong bộ phim "Đại gia chân đất 9" đã để lại bình luận phản ứng gay gắt trước việc đạo diễn cố tình khai thác những cảnh quay dung tục, nhạy cảm.

6 mỹ nam ác độc hết phần người khác vẫn khiến chị em mê mẩn

Những nhân vật này có tâm địa độc ác và đầy thủ đoạn nhưng lại sở hữu vẻ ngoài khiến các fan nữ phải tan chảy.

CHẾT CƯỜI: Đức Phúc quẩy Vinahey trên nền nhạc 'Người hãy quên em đi'

Không biết Mỹ Tâm sẽ phản ứng thế nào khi nhìn thấy bộ dạng lóng ngóng của trò cưng.

Nhà sản xuất 'Trạng Quỳnh' xin lỗi vì tung tin Nhã Phương sắp sinh con

Ngày 11/1, nhà sản xuất phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" đã gửi công văn đính chính, xin lỗi vì tung thông tin nữ diễn viên chính Nhã Phương "đóng phim cuối trước khi sinh con".

'Bá vương trường học': Bộ phim hấp dẫn về tình chị em không thể bỏ qua dịp đầu năm

Câu chuyện tình yêu không phân biệt tuổi tác chính là yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của khán giả dành cho bộ phim “Bá vương trường học”.

Lưu Đê Li được khen ngợi nhờ diễn xuất ấn tượng trong 'Chạy trốn thanh xuân'

Những nỗ lực của Lưu Đê Li đã được đền đáp sau khi "Chạy trốn thanh xuân" lên sóng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Trên fanpage của bộ phim, những bình luận tiêu cực đã nhường chỗ cho những lời khen ngợi.

Chi Pu: '100 người nhận xét nhưng người ta chỉ chú ý vào 10 người chê dở, sao không nhìn vào 90 người khen tôi hay'

"Chính mọi người cũng có thể nói rằng Chi Pu ra MV đầu tư, Chi Pu đang ngày một tốt lên thì tại sao mọi người không để ý đến điều đó mà chỉ soi vào những ý kiến tiêu cực", Chi Pu chia sẻ.

Dù rất điển trai nhưng gương mặt Lý Dịch Phong lại có nhược điểm này

Có nhiều lúc Lý Dịch Phong đã vô tình để lộ “yếu điểm” này của mình ra.

Lan 'Cave' gây sốc khi lộ ảnh phẫu thuật đứng chung hàng ngũ 'chị em mặt rắn'

Những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của Thanh Hương khiến nhiều người tiếc nuối bởi vốn dĩ cô đã sở hữu khuôn mặt rất xinh đẹp.

Nhã Phương dễ dàng đóng cảnh tình tứ với trai trẻ là nhờ... Trường Giang

"Trường Giang tạo nên không khí lãng mạn ngay tại trường quay, nên không có lý gì mà Nhã Phương – một nàng công chúa được sống trong mật ngọt lại không có những ánh mắt tình tứ, nụ cười hạnh phúc đến vậy khi nhập vai!”, đạo diễn phim "Trạng Quỳnh" tiết lộ.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ Bình An chính là nguồn cảm hứng của mình

"Nhờ bạn diễn Bình An có tính cách khá vô tư nên tôi có thể học hỏi những cảm xúc đó để diễn tròn vai An Chi hơn", Lan Ngọc chia sẻ về vai diễn trong "Mối tình đầu của tôi".

Bộ phim kết hợp giữa 'Men in Black' và Jump Street chính thức bị hủy bỏ!

Đây là một tin khá buồn đối với fan của hai bộ phim "Men in Black" và "Jump Street" khi trông đợi một màn crossover thú vị.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 108: Hương đau khổ thất thần khi gặp em song sinh của Tường

Tưởng người yêu cũ, cô vội lao đến ôm chặt. Nhưng trái với những giọt nước mắt xúc động của Hương, người đàn ông ấy sửng sốt tự giới thiệu mình là Huy và hỏi Hương: “Chúng ta biết nhau à?”

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tay trong tay hạnh phúc sau những ồn ào tình cảm

Sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tại buổi công chiếu phim "YOLO" đã chiếm trọn "spotlight".

Vợ khủng hoảng vì 'vua phim sex Nhật' lên giường với chục nghìn cô gái

Bà xã Ken Shimizu lần đầu chia sẻ suy nghĩ khi kết hôn với một diễn viên phim AV.