Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành 'vua hài mới'

Từ Tranh sở hữu loạt phim "Lạc lối", Vương Bảo Cường cũng có thương hiệu "Thám tử phố Tàu", Thẩm Đằng và Hoàng Bột cũng có nhiều vai diễn xuất sắc trong sự nghiệp.

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-1


Từ Tranh sinh năm 1972 tại Thượng Hải, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải năm 1994. Từ Tranh không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một đạo diễn tài năng. Năm 1998, anh đạt giải Bạch Ngọc Lan dành cho Nam chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình Màu chứng khoán. Năm 2012, anh cũng đạt được danh hiệu Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Hoa biểu. Đây là hai giải thưởng quan trọng, có giá trị trong mảng truyền hình tại Trung Quốc. Sau đó, anh còn ghi dấu ấn với các phim Chàng Trư si tình(2000), Lý Vệ làm quan 1 (2002)... Ở phần 2 của Lý Vệ làm quan, ngoại trừ vai trò diễn viên chính, anh còn kiêm luôn việc đạo diễn phim. Cũng nhờ tham gia Chàng Trư si tình Từ Tranh đã gặp và kết hôn với bà xã Đào Hồng, người trên ảnh.

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-2

Sau đó, Từ Tranh chuyển sang diễn điện ảnh và cũng bắt đầu chuỗi thành công của mình từ phim Lạc lối: Về quê ăn tết (2010), đóng cùng Vương Bảo Cường. Series Lạc lối tiếp tục mang về cho Từ Tranh không chỉ danh tiếng, giải thưởng mà còn cả doanh thu khổng lồ: Lạc lối ở Thái Lan đạt 1,267 tỷ NDT, Lạc lối ở Hong Kong (2015), bộ phim đạt 1,613 tỷ NDT. Đây là các bộ phim do chính anh tự biên tự đạo tự diễn. Trong ảnh là bộ phim Lạc lối ở Thái Lan, Từ Tranh và Vương Bảo Cường tung hứng rất ăn ý.

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-3 

Ngoài ra, còn có Tâm hoa lộ phóng đạt 1,1 tỷ NDT. Ta không phải dược thần đạt doanh thu khoảng 3 tỷ NDT, cũng là vai diễn giúp Từ Tranh đạt được ngôi vị Ảnh đế - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã 2018. Từ Tranh được khen ngợi là một diễn viên nắm bắt tâm lý nhân vật rất nhanh. Hơn nữa, anh lý giải nhân vật của mình ở góc độ độc đáo, vì vậy, mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh đều tạo ấn tượng sâu đậm cho người xem. Ở vai trò đạo diễn, Từ Tranh luôn có những góc nhìn mới mẻ, cân nhắc tinh tế các tình tiết. Vì vậy, anh đem lại cho công chúng những vai diễn đa dạng, những tác phẩm không giống nhau. Trên ảnh là Từ Tranh trong Tôi không phải dược thần, bộ phim khuấy đảo phòng vé Trung Quốc năm 2018.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-4

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Năm 6 tuổi, Vương Bảo Cường bắt đầu tập luyện võ thuật. Năm 8 tuổi, anh trở thành đệ tử tục gia của Tung Sơn Thiếu Lâm tự. Năm 2003, Vương Bảo Cường tham gia bộ phim đầu tay Manh tinh và giành luôn giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã. Đến năm 2004, Vương Bảo Cường lại may mắn tham gia vào dự án phim Thiên hạ vô tặc đóng cùng Lưu Đức Hoa, Cát Ưu, Lưu Nhược Anh, Lý Băng Băng. Vai chàng ngốc Căn khờ giúp Vương Bảo Cường nhận được sự yêu thích của công chúng. Ngoài ra, Vương Bảo Cường cũng góp phần không nhỏ vào thành công của hai bộ phim Lạc lối: Về quê ăn tết  Lạc lối ở Thái Lan của đạo diễn Từ Tranh. Trong ảnh là cảnh trong phim Lạc lối ở Thái Lan.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-5

Tự bản thân anh cũng có hai tác phẩm ăn khách là: Thám tử phố Tàu 1 (đạt khoảng 800 triệu NTD), Thám tử phố tàu 2 (đạt hơn 3,39 tỷ NDT). Trên ảnh là Vương Bảo Cường và nụ cười thương hiệu vai thám tử gà mờ Đường Nhân trong Thám tử phố Tàu.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-6

Năm 2016, Vương Bảo Cường tham gia đạo diễn bộ phim đầu tay Đại náo Thiên Trúc, phim công chiếu thu về hơn 700 triệu NDT doanh thu nội địa. Tác phẩm này không được đánh giá cao, nhưng vẫn có doanh thu tốt cho thấy sức hút của Vương Bảo Cường với công chúng Trung Quốc. Vương Bảo Cường là "chàng ngốc" được yêu thích bậc nhất tại làng giải trí Hoa ngữ. Lối diễn xuất mộc mạc, hài hước nhẹ nhàng, giọng nói đặc trưng của chàng trai tỉnh lẻ là điều khiến khán giả ấn tượng với Vương Bảo Cường. Những vai diễn tràn ngập hơi thở cuộc sống, đầy tự nhiên đã giúp Vương Bảo Cường kết nối với khán giả.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-7

Thẩm Đằng sinh năm 1979 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc, là người đàn ông lớn lên với óc hài hước trời ban. Thậm chí, trong các sự kiện trang trọng, Thẩm Đằng cũng có thể biến thảm đỏ thành sàn diễn của mình. Nếu những ngôi sao khác tỏ ra lịch thiệp quý phái thì anh lại liên tục thể hiện tính giải trí bằng những động tác khác lạ. Anh tốt nghiệp khoa nghệ thuật sân khấu của Học viện nghệ thuật quân đội, sau đó dự định trở thành một diễn viên sân khấu. Trong ảnh là Thẩm Đằng trong phim Oan gia đổi mệnh.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-8

Một số vai diễn thành công của Thẩm Đằng là Goodbye Mr. Loser (Chàng ngốc đổi đời 2015), đạt doanh thu 1,441 tỷ NDT, cũng giúp Thẩm Đằng giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Macao. Năm 2015, anh tiếp tục cùng nữ diễn viên hài Mã Lệ đóng chính trong Heart for Heaven. Năm 2016, anh tham gia lồng tiếng trong phim hoạt hình Mr.Nian. Năm 2017, bộ phim Never Say Die (Oan gia đổi mệnh) mang về doanh thu 2,2, tỷ NDT. Đến năm 2018, Thẩm Đằng tiếp tục thành công vang dội với  Hello Mr. Billionaire 2,5 tỷ NDT. Trong Hello Mr. Billionaire, Thẩm Đằng vào vai cầu thủ bóng đá nghèo khó được ông chú tỷ phú cho 1 tỷ NDT, bắt buộc phải tiết hết trong vòng 1 tháng.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-9

Hoàng Bột sinh ngày 28/8/1974 tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Không chỉ là một diễn viên hài giỏi, Hoàng Bột còn xuất sắc trong những vai diễn tâm lý đòi khỏi khả năng diễn xuất cao. Ngay bộ phim điện ảnh đầu tiên Sự điên cuồng của hòn đá (Crazy Stone), anh nổi lên rất nhanh, trở thành gương mặt hài được yêu thích. Năm 2009, Hoàng Bột nhận được giải Ảnh đế - Nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã với nhân vật Ngưu Nhị - người sống sót duy nhất ở một ngôi làng bị lính Nhật tàn sát trong phim Đấu ngưu.

 

 Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-10

Năm 2012, Hoàng Bột tiếp tục gây ấn tượng với vai phản diện Cao Bác trong Lạc lối ở Thái Lan. Năm 2013, Hoàng Bột đem đến một Tôn Ngộ Không khác lạ, xấu xí, gian xảo, độc ác trong Tây du ký - Mối tình ngoại truyện của Châu Tinh Trì. Hình ảnh Tôn Ngộ Không - Hoàng Bột ôm chú lợn, nhảy múa với Đoạn tiểu thư do Thư Kỳ đóng khiến khán giả không thể ngừng cười.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-11

Năm 2014, Hoàng Bột vừa tham gia phim hài bom tấn Tâm hoa lộ phóng, vừa khiến khán giả khóc hết nước mắt trong hành trình tìm đứa con trai bị bắt cóc trong bộ phim Con thân yêu.

 

Loạt phim giúp Vương Bảo Cường, Từ Tranh trở thành vua hài mới-12

Ngoài ra, anh còn góp mặt trong các bom tấn điện ảnh khác: Ma thổi đèn: Tầm long quyết, Chiếm đoạt ký ức, The Island,... Hoàng Bột được coi là diễn viên có IQ cao với lối diễn xuất thông minh. Anh được mệnh danh là "trụ cột phòng vé", "Người lùn trong điện ảnh, người khổng lồ của thời đại". Trên ảnh là Hoàng Bột trong bộ phim The Island (Sinh tồn nơi đảo hoang).

 

Theo Zing

 

 

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ chật vật lên sóng

Được đầu tư lớn, tuyên truyền mạnh nhưng những bộ phim này lại lỡ hẹn với khán giả vì không qua được vòng kiểm duyệt.

Cùng có tình ý với Mỹ Tâm và Hương Tràm, Mai Tài Phến được phong danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng phim giả tình thật'

Mai Tài Phến từng bén duyên với Hương Tràm sau khi đóng chung MV. Sau đó, anh lại bị bắt gặp có những cử chỉ trên mức chị em với Mỹ Tâm sau khi đóng phim cùng nhau.

Giải mã cách Hollywood dàn dựng những cảnh phim thảm họa tự nhiên!

Mặt đất nứt đôi; những công trình bị đổ sập; đám đông bị hất tung bởi sức gió cùng nhiều cảnh quay điển hình khác của các bộ phim về thảm họa tự nhiên Hollywood sẽ được “giải mã” ngay sau đây!

2 phim thần tượng đình đám được Thái Lan remake trong 2019

''Hoàng tử ếch'' và ''Sam Sam đến rồi'' là hai dự án remake của truyền hình Thái đang được fan đón đợi nhờ dàn diễn viên nổi tiếng.

Mặc tranh cãi, 'người tình của Hari Won' bất ngờ tung phim ngắn 'Độ ta không độ nàng'

Thay vì cover bằng clip đơn giản, nam diễn viên và ê-kíp quyết định “chơi lớn” khi đầu tư hẳn bộ phim ngắn với kịch bản, phục trang và bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ.

Quốc Trường: 'Cát-xê diễn viên rất thấp, tiền đâu mua quần áo mới liên tục'

Nam diễn viên lý giải vì sao Vũ trong ''Về nhà đi con'' tuy là con nhà giàu nhưng thường xuyên mặc lại đồ.

5 'nữ hoàng cảnh nóng' thay đổi không ngờ sau khi nổi danh

Mỗi người một sự nghiệp riêng còn đường tình duyên thì muôn nẻo.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt

Nhã Phương đeo bụng bầu giả suốt 1 tháng, Phi Nhung tăng 10 kg, Mai Phương Thúy tập dáng đi của bà bầu khi vào vai chửa đẻ.

'Về Nhà Đi Con' tung clip gây sốc: Thư bị điên vì Vũ bội bạc, Huệ và Quốc có cảnh nóng

Đoạn trailer giới thiệu nửa sau của phim "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng xôn xao.

'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

Duy Hưng cho biết anh không cảm thấy ngại ngần dù phải quay phim ở bãi rác, chuồng lợn. Theo nam diễn viên, đó là trách nhiệm của nghề diễn.

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim "Về Nhà Đi Con".

Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi bị Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?

Không chỉ từ chối cho mượn tiền, Châu Nhuận Phát còn nói thẳng với Ngô Mạnh Đạt 4 chữ: "Tự mình giải quyết".

Chàng thị vệ của Chi Pu vướng tình tay 5 với 4 cô gái xinh đẹp

"Mỹ nhân chiến" xoay quanh cuộc sống của 4 cô sinh viên xinh đẹp, cùng nảy sinh tình cảm với một chàng thầy giáo.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn “Sở Khanh” trong phim “Về nhà đi con”. Nam diễn viên chia sẻ nhân cơ hội này, anh sẽ nghiêm túc với việc trở lại màn ảnh.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Đằng sau lớp hóa trang ghê rợn là nhan sắc xinh đẹp của những nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ.

Ánh Dương phát hiện bố của bạn thân chính là 'người trong mộng' trong tập 46 'Về Nhà Đi Con'

Không ngờ game thủ Rooster mà Ánh Dương ngưỡng mộ bao lâu nay lại chính là bố của bạn thân.

Những nam phụ có trình đóng phim đáng lên hàng nam chính

Dù chỉ được giao vai phụ, các diễn viên này đều ghi dấu ấn với khán giả.

Tưởng 'mẹ thiên hạ' Hae Ri hung dữ, ai ngờ lại có nỗi sợ thầm kín này

Dù luôn la lối trong nhà, ăn hiếp chị em Tâm Ý - Tâm Anh nhưng sâu kín trong cô bé Lam Chi vẫn có những nỗi sợ của trẻ con.

Phạm Băng Băng lặng lẽ đóng phim sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng chia sẻ một video cô học tiếng Anh trên phim trường. Đồng thời, nhiều hình ảnh mới cho thấy nữ diễn viên đã quay trở lại đóng phim sau scandal trốn thuế.

Dàn diễn viên 'Về Nhà Đi Con' bất ngờ tổ chức sinh nhật cho NSƯT Trung Anh

NSƯT Trung Anh đã phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn phim "Về Nhà Đi Con" dành cho mình.

Đời tư ly kỳ của 'Tiểu Long Nữ' gốc Việt: Tự tử theo chồng, cuối cùng làm dâu tỉ phú

Cuộc đời của Ông Tĩnh Tinh từng khiến nhiều người tò mò bởi nó giống một bộ phim.

Vừa mới vào tù, Khải 'Về nhà đi con' được 'ông trùm' Phan Quân khen nức nở

Vai diễn "ông chồng bị ghét nhất phim" của Trọng Hùng nhận được cơn mưa lời khen của các nghệ sĩ và khán giả.

Thanh Bi: 'Khán giả sẽ nhìn tôi với ánh mắt khác khi nhập vai nữ thiếu úy phim Cảnh sát hình sự'

Từng khủng hoảng vì hiệu ứng khán giả mà vai diễn Vân Điệp mang lại, Thanh Bi giờ đây đã sẵn sàng "tẩy trắng" quá khứ với hình tượng thiếu úy mới toanh.

Gia đình ông Sơn trong 'Về nhà đi con' có thêm người con thứ 4?

Hình ảnh 3 cô con gái nhà ông Sơn ngồi cùng một nhân vật mới được chia sẻ trên diễn đàn khiến khán giả "ngờ ngợ", hóa ra đây chỉ là tác phẩm được photoshop.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng

Ở tuổi 39, nàng Giang Ngọc Yến trong "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết" để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo.

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Khán giả quay ngoắt 180 độ với Khải chỉ sau một tập 'Về nhà đi con'

Từ ghét như xúc đất đổ đi và mong từng ngày Khải vào tù, nhiều khán giả lại quay sang thương cảm nhân vật Khải.

Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm 'tan nát đời trai' của người khác

Vì cứu Diệu Nhi mà Quang Tuấn bị xe đâm vào "chỗ hiểm". Quá bất ngờ trước sự việc, Diệu Nhi òa khóc trong sự tuyệt vọng khi biết mình phải chịu trách nhiệm cho "đời trai" của ân nhân cứu mạng.

Ngắm dàn sao trẻ trung không tuổi của 'Tiệm cà phê hoàng tử' sau 12 năm

12 năm qua, dàn sao “Tiệm cà phê hoàng tử” ngày càng trẻ trung, nhuận sắc, thành công trong sự nghiệp.

Tiến Lộc vai Thành 'Về nhà đi con': Đi đâu cũng bị khán giả mắng chửi

Nam diễn viên Tiến Lộc, người đóng vai Thành trong “Về nhà đi con” chia sẻ về vai diễn cũng như cuộc sống ngoài đời.

3 người đẹp sexy có nụ hôn bạo liệt gây xôn xao giờ vàng phim Việt

Có cảnh hôn phải quay lại cả chục lần dù chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh.

Khải vào tù sau khi gây tai nạn chết người trong tập 45 'Về Nhà Đi Con'

Khải muốn biết ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào Huệ còn dành cho anh một chút tình cảm?

6 lý do khiến 'Về nhà đi con' là phim 'hot' nhất hiện nay

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, trung bình có khoảng gần 50.000 người xem trực tiếp phim "Về nhà đi con" trên trang web trực tuyến của VTV.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong 'Về Nhà Đi Con'

Thật không ngờ ngôi nhà giản dị của ông Sơn và 3 cô con gái lại có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cuộc sống của Thang Duy sau 12 năm đóng phim nóng

Sau khi bị cấm vận vì đóng cảnh nóng trong "Sắc giới", Thang Duy sống tại Hàn Quốc với chồng là đạo diễn Kim Tae Young. Mới đây, nữ diễn viên lần hiếm hoi khoe ảnh con gái.

4 phim Trung Quốc hẹn lên sóng tháng 6 rồi 'lặn mất tăm'

''Cửu Châu Phiêu Miểu Lục'', ''Bán sinh duyên''... đều là những tác phẩm được fan mong ngóng đến ngày phát sóng, nhưng cuối cùng biến mất không lời giải thích.

Quỳnh Kool và dàn diễn viên nhận 'gạch đá' vì quá tròn vai

Khải, Liễu trong phim "Về nhà đi con", Nguyệt Anh của "Nàng dâu order"... là những nhân vật đang bị dân mạng "ghét cay ghét đắng" vì tính cách khó ưa.

Cười ngất khi ông Sơn cầu hôn Ánh Dương: 'Em có thể làm vợ anh không?'

Trong buổi giao lưu, NSƯT Trung Anh phải vào vai Dũng, diễn lại màn cầu hôn với Thư do Bảo Hân đóng, còn Trọng Hùng lại trở thành Vũ.

Quốc Trường bị Khải vũ phu 'nhập' cưỡng bức Bảo Thanh

Quốc Trường nhập vai Khải vũ phu và diễn lại cảnh cưỡng bức Bảo Thanh (nhập vai Huệ). Cả hai đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cách xử lý quá thông minh.

NSX ‘Siêu quậy' thất vọng về tư cách nữ diễn viên chụp ảnh ở đầm sen

Nhà sản xuất sitcom “Siêu quậy” xin lỗi khán giả vì những ồn ào của diễn viên đồng thời khẳng định đoàn phim đã chịu nhiều thiệt hại trong thời gian qua.

Vòng đầu lâu của Sa Tăng: Bí mật đáng sợ ít biết trong Tây Du Ký

Không phải ai cũng tường tận về ý nghĩa bí ẩn nguồn gốc chuỗi vòng mà Sa Tăng hay đeo trong "Tây Du Ký".

Huệ van xin ông Sơn đừng bán nhà đưa tiền cho Khải trong tập 44 'Về Nhà Đi Con'

Huệ can ngăn ông Sơn bởi nếu đổi lại tự do cho cô mà bố phải thế thì cả cuộc đời cô không bao giờ tha thứ được cho mình.

Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?

Dự án sitcom "Siêu quay" vướng vào không ít tai tiếng từ vai chính cho tới các diễn viên phụ.

Lần đầu tiên Diệu Nhi mặc đẹp được khen nức nở trong 'Gia đình là số 1'

Hơn 50 tập đã phát sóng, trang phục của Diệu Nhi luôn là vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên đến tập mới nhất, Diệu Nhi mặc áo dài để chơi nhạc cụ dân tộc thì khán giả khen "tới tấp".

Khán giả bỏ về, la hét vì phim có nhiều cảnh cưỡng hiếp

Bộ phim “The Nightingale” khiến khán giả tại Liên hoan phim Sydney bị sốc vì mức độ bạo lực và tàn khốc của nội dung.

Quốc Trường nói về cảnh hôn cuồng nhiệt hot girl trong khách sạn

Quốc Trường kể anh và bạn diễn Cao Diệp Anh đều ngại ngùng sau khi đóng cảnh hôn nhau cuồng nhiệt ở khách sạn trong tập 42 phim "Về nhà đi con".

Ai đẹp nhất trong Tứ đại mỹ nhân cổ trang màn ảnh Hoa ngữ?

Cuộc bình chọn Tứ đại mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ đã có kết quả. Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc Kỳ, Dương Tử và Lưu Thi Thi là 4 người đẹp được xướng tên.

Dàn hot girl được chú ý khi xuất hiện trong phim 'Về nhà đi con'

Trà My, Diệp Anh và Khánh My là những cô gái bất ngờ nhận được sự quan tâm từ khán giả khi xuất hiện trong một vài cảnh quay của bộ phim truyền hình "Về nhà đi con".

Hotgirl 9X bị chỉ trích nặng nề vì vai em gái mưa trong 'Nàng dâu order'

Vì vai "em gái mưa" đáng ghét trong "Nàng dâu order", Quỳnh Kool nhận "gạch đá" đủ để "xây biệt thự".

Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ của 'Thiên Long Bát Bộ 2019'

Tạo hình của các nhân vật trong phiên bản 2019 được đánh giá là rất tinh tế, có khả năng làm nên một kinh điển mới cho thể loại kiếm hiệp.