Lời kể người chứng kiến vụ vợ hô cướp, chồng bị dân truy đuổi đánh gãy răng gây náo loạn ở Hà Nội

Thấy vợ có tin nhắn, người đàn ông cố tình giật điện thoại xem thì bị cô vợ hô cướp khiến người xung quanh xúm lại đánh ông này chảy máu.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị đánh chảy máu đang van xin những người xung quanh tha cho mình.

Theo người chia sẻ đoạn clip cho hay, vì nghi ngờ vợ ngoại tình nên người đàn ông này đòi kiểm tra và giật điện thoại của vợ đút vào túi. Tuy nhiên, do chị này hô cướp nên nhiều người đi đường xúm lại đánh đập người đàn ông. Chỉ khi người phụ nữ kia thú nhận đó là chồng mình, người đàn ông đó mới được tha.
 

 
Lời kể người chứng kiến vụ chồng bị đánh gãy răng vì vợ hô cướp.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip trên đã thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người xem bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước hành động của người phụ nữ được cho là vợ của người đàn ông bị vu oan trên.

Lời kể người chứng kiến vụ vợ hô cướp, chồng bị dân truy đuổi đánh gãy răng gây náo loạn ở Hà Nội-1
Người đàn ông bị "vợ" hô cướp sau khi giật chiếc điện thoại để xem tin nhắn.

Lời kể người chứng kiến vụ vợ hô cướp, chồng bị dân truy đuổi đánh gãy răng gây náo loạn ở Hà Nội-2
Do bị đánh trong tình thế đơn độc nên người này đã phải van xin và giải thích lý do.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra trước khu vực địa chỉ 254 phố Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội).

Sáng 15/9, chúng tôi đã gặp nhiều nhân chứng có mặt tại thời điểm xảy ra sự việc để tìm hiểu. Anh Phạm Văn Nhẫn Đắc – nhân viên bảo vệ và là một trong số những người trực tiếp chứng kiến cho hay, chiều 14/9 người đàn ông bị một số thanh niên truy đuổi (chạy bộ) đến gốc cây trước khu vực trên rồi ngã qụy xuống. Lập tức các thanh niên xông vào khống chế và đánh dã man.

Lời kể người chứng kiến vụ vợ hô cướp, chồng bị dân truy đuổi đánh gãy răng gây náo loạn ở Hà Nội-3
Anh Đắc đang thuật lại sự việc.

"Sau khi có tiếng hô: 'Cướp... cướp!', thì mấy thanh niên chạy đến quật ngã người đàn ông ấy, tôi nghe thấy tiếng rắp rắp, bốp bốp. Thế là răng ông ấy gãy và mau chảy rất nhiều, thương người ta quá tôi chạy vào nhà lấy giấy lau… ", anh Đắc kể.

Về nguyên nhân, anh Đắc cho hay: "Khi ông này vừa bị đánh thì cô kia chạy đến nơi, ông ấy có nói rằng: 'Vợ tôi nó lăng nhăng, ngoại tình nên tôi không cho nó dùng điện thoại'. Ngay lúc đó cô kia có cãi lại rằng: 'Nó là chồng tôi nhưng đã ly dị’. Sau đó cô ấy lấy điện thoại trong túi quần anh ta và bỏ đi".

Lời kể người chứng kiến vụ vợ hô cướp, chồng bị dân truy đuổi đánh gãy răng gây náo loạn ở Hà Nội-4
Người chồng bị truy đuổi một đoạn đường thì bị quật ngã.

Anh Đắc kể thêm: "Ai ở xung quanh cũng bảo, sao mà anh kia dại quá, tại sao không lên tiếng để mọi người dừng lại. Vì ai cũng tưởng là giật điện thoại nên mới bị đánh thậm tệ như vậy".

Một nhân viên cửa hàng ở khu vực trên cũng cho hay, ngay sau khi biết người đàn ông nói trên không phải là cướp, người dân xung quanh ai cũng đều bày tỏ sự tức giận về hành vi của người phụ nữ đã hô "cướp".

Lời kể người chứng kiến vụ vợ hô cướp, chồng bị dân truy đuổi đánh gãy răng gây náo loạn ở Hà Nội-5
Nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau khi sự việc được giải tán, người đàn ông trên đã bắt xe taxi rời khỏi hiện trường và vụ việc không được trình báo cơ quan chức năng.
 


Theo Thời đại


cướp giật Ngoại tình Hà Nội

Tin tức mới nhất