Lời khai của kẻ đâm cụ bà 71 tuổi và chủ tiệm hớt tóc trọng thương sau khi mua dâm ở Đà Nẵng

Sau khi quan hệ tình dục với chủ tiệm hớt tóc nhưng không trả tiền, Lực đã dùng dao cứa cổ chị Tr. để cướp điện thoại di động. Nghe tiếng kêu cứu, bà cụ 71 tuổi ở gần đó chạy đến thì bị tên cướp dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

Liên quan đến vụ cướp táo tợn xảy ra tại tiệm hớt tóc Ngọc Lan (394 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng), chiều 7/10, cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Văn Lực (SN 1994, trú Quỳnh Lưu, Nghệ An), để làm rõ vụ việc.

Qua lời khai ban đầu của nghi phạm cho thấy, khoảng 9h sáng cùng ngày, Lực vào quán hớt tóc Ngọc Lan và có quan hệ tình dục với chủ quán là chị Tr (khoảng 25 tuổi).

Lời khai của kẻ đâm cụ bà 71 tuổi và chủ tiệm hớt tóc trọng thương sau khi mua dâm ở Đà Nẵng-1
Nghi phạm Lực khai nhận vụ việc tại cơ quan công an.

Lời khai của kẻ đâm cụ bà 71 tuổi và chủ tiệm hớt tóc trọng thương sau khi mua dâm ở Đà Nẵng-2Lời khai của kẻ đâm cụ bà 71 tuổi và chủ tiệm hớt tóc trọng thương sau khi mua dâm ở Đà Nẵng-3
Công an khám nghiệm hiện trường.

Tuy nhiên, khi quan hệ xong, đối tượng không trả tiền và dùng dao cứa cổ chị Tr. để cướp điện thoại di động. Quá hoảng sợ, chị Tr. bỏ chạy ra ngoài kêu cứu trong tình trạng khỏa thân.

Thấy vậy, bà Lê Thị Ph. (71 tuổi), ở gần đó đã chạy đến ứng cứu thì bị Lực dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Sau khi gây án, đối tượng Lực đã bỏ trốn.

Ngay sau đó, 2 nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Lời khai của kẻ đâm cụ bà 71 tuổi và chủ tiệm hớt tóc trọng thương sau khi mua dâm ở Đà Nẵng-4
Tên cướp bị bắt chỉ sau 30 phút gây án và bỏ trốn.

Lời khai của kẻ đâm cụ bà 71 tuổi và chủ tiệm hớt tóc trọng thương sau khi mua dâm ở Đà Nẵng-5
Hiện trường vụ việc.

Nhận tin báo, công an quận Liên Chiểu đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường truy tìm hung thủ.

Sau đó, một người dân địa phương phát hiện đối tượng nghi vấn đang trốn trong một khu nhà hoang cách hiện trường khoảng 500 mét. Sợ đối tượng dùng hung khí tấn công, người này âm thầm theo dõi và báo công an vây bắt đối tượng.

Đến 11 giờ cùng ngày, đối tượng bị bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Lực khai nhận, trước 30 phút khi vào tiệm tóc Ngọc Lan, Lực đã mua 1 con dao ở khu chợ gần đó để thực hiện mưu tính cướp tài sản.

Theo người dân địa phương, nhiều ngày qua đã thấy đối tượng Lực xuất hiện tại địa bàn. Đêm qua, có người thấy đối tượng chơi game tại một cơ sở cung cấp dịch vụ internet xuyên đêm.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Nhịp Sống Việt


cướp tài sản mua dâm trộm cắp

Tin tức mới nhất