Sôi động cùng Rap Việt mùa 2

Lời thách đấu cực gắt từ Binz: 'Karik không có cửa'

Binz đã có những chia sẻ về đội hình Fly Team trước thềm lên sóng vòng Đối đầu ở Rap Việt mùa 2.

Khép lại tập 9 Rap Việt mùa 2, khán giả đã được thưởng thức những trận đối đầu đầy kịch tính của 3 team Karik - Rhymastic - Wowy. Sở hữu toàn dàn chiến binh "khủng long", team Binz đến thời điểm hiện tại vẫn được người hâm mộ nóng lòng chờ đợi và đặt nhiều kỳ vọng.

Trước thềm lên sóng trận đối đầu team Binz, chương trình đã tung ra đoạn clip hậu trường của Fly Team.

"Bigcityboi" đã không phủ nhận chuyện đội mình có những "chiến binh" mạnh nhất và đồng thời gửi lời thách đấu cực gắt đến Karik: "Trước khi làm xong nhạc cho các bạn ở vòng này, Binz hơi lo Karik nhưng lần này Binz nghĩ Karik không có cửa, không thể chạm team này được". Lời khẳng định chắc nịch của Binz được các thí sinh trong đội ủng hộ nhiệt tình.

Lời thách đấu cực gắt từ Binz: Karik không có cửa-1

Khi được hỏi về chiến thuật ở Rap Việt mùa 2, Binz chia sẻ: "Từ đầu đến cuối anh vẫn không có chiến thuật, anh nghĩ đến với vòng Chung kết vẫn không có chiến thuật".

Còn nhớ ở mùa 1, Binz đã sở hữu dàn "all-star" với 9 chiến binh "khủng long" đồng thời được đánh giá là đội hình mạnh nhất, đó là lý do vòng Đối đầu của team Binz được khán giả mong đợi và đặt rất nhiều kỳ vọng. 

Thế nhưng, sau những gì diễn ra ở vòng Đối đầu mùa 1, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ thất vọng vì trận đấu của Fly Team chỉ như "gió thoảng mây bay", nhạt nhất và chẳng có sự bùng nổ khủng khiếp nào ở đây. 

Lời thách đấu cực gắt từ Binz: Karik không có cửa-2
Trận đối đầu của Fly Team mùa 1 bị chê nhạt nhòa
Lời thách đấu cực gắt từ Binz: Karik không có cửa-3
Liệu trận đối đầu của các thí sinh team Binz mùa 2 sẽ khác?

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/loi-thach-dau-cuc-gat-tu-binz-karik-khong-co-cua-khong-the-cham-fly-team-duoc-22021171241557642.htm

Rap Việt Binz
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sôi động cùng Rap Việt mùa 2