Câu lạc bộ 'trai thẳng showbiz' chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể 'gắt' hơn

"Tôi không nằm trong giới tính thứ ba thì làm sao mà thừa nhận được?", Long Nhật bức xúc. Trịnh Bảo cũng rất tự tin tuyên bố: "Tôi là trai thẳng nên miễn nhiễm với lời mời của các nam đại gia".

Long Nhật: "Không phải giới tính thứ ba thì sao thừa nhận được?"

Những ngày qua, tin đồn Long Nhật phẫu thuật chuyển giới dù đã U60 gây xôn xao showbiz Việt. Chính thức tái xuất với dung mạo mới toanh sau thời gian ở ẩn, giọng ca xứ Huế cho biết mình phẫu thuật thẩm mỹ chứ không phải chuyển giới như những lời đồn đoán. 

Câu lạc bộ trai thẳng showbiz chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể gắt hơn-1

Nói về nghi án chuyển giới để sống thật với chính mình lan truyền trước đó, ông bố 4 con không khỏi bức xúc.

Long Nhật nõi rõ ràng qua báo chí: "Họ muốn gia đình tôi phải tan rã. Họ muốn tôi phải nhìn nhận mình là LGBT, là giới tính thứ ba, là người đồng giới. Điều đó rất vô lí. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại như thế? Tại sao mọi người không mong gia đình tôi hạnh phúc? Tại sao mọi người không mong vợ chồng tôi nắm tay nhau cùng nuôi dạy con cái?...

Câu lạc bộ trai thẳng showbiz chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể gắt hơn-2

Tôi khẳng định nếu tôi thuộc thế giới thứ ba, tôi sẽ không kết hôn, không sinh con làm gì... Giả sử tôi trong cộng đồng LGBT, tôi sẵn sàng đứng trước mọi người, công khai giới tính. Vì bao nhiêu người đã công bố và vẫn đươc yêu thương, không có gì phải sợ hãi.

Tôi không cần chạy trốn điều đó. Tại sao mọi người cứ chờ đợi cái ngày mà tôi thừa nhận mình là giới tính thứ ba? Tôi không như thế thì làm sao thừa nhận được?".

Trịnh Bảo: "Tôi là trai thẳng 100% nên miễn nhiễm với lời mời từ đại gia"

Câu lạc bộ trai thẳng showbiz chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể gắt hơn-3

Trịnh Bảo đoạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, sau đó đại diện nước nhà thi Mister International - Nam vương Quốc tế 2019 và xuất sắc đăng quang. 

Chia sẻ với báo chí mới đây, mỹ nam họ Trịnh cho biết từng nhận được khá nhiều lời mời khiếm nhã từ các đại gia nam nhưng đều từ chối vì không thuộc về thế giới thứ ba.

"Trước và sau khi được giải Nam Vương, tôi cũng nhận được khá nhiều lời mời đi ăn từ các đại gia nhưng tôi đều từ chối, bởi đơn giản tôi là trai thẳng không thuộc về những mối quan hệ về thế giới thứ 3", Trịnh Bảo quả quyết. 

Câu lạc bộ trai thẳng showbiz chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể gắt hơn-4

Câu lạc bộ sao nam showbiz từng "vỗ ngực" tuyên bố "chuẩn men" trước đó:

Sơn Tùng M-TP: "Tôi chuẩn men 101%"

Câu lạc bộ trai thẳng showbiz chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể gắt hơn-5

Cách ăn mặc có phần màu mè do ảnh hưởng từ Kpop và những biểu cảm nũng nịu dễ thương của Sơn Tùng M-TP khiến công chúng không chỉ một lần đặt ra câu hỏi về giới tính của anh chàng này.

Khi được hỏi vấn đề có phần nhạy cảm, Sơn Tùng rất thẳng thắn trả lời: "Con người tôi cũng vậy, trước giờ vốn rất ngông nghênh, nam tính, không bao giờ ẻo lả. Tôi chỉ muốn khẳng định lại một lần nữa rằng: Sơn Tùng chuẩn men 101%". 

Isaac: "Tôi không phải gay, tôi là trai thẳng và bị hấp dẫn bởi con gái"

Câu lạc bộ trai thẳng showbiz chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể gắt hơn-6

Isaac cũng từng không ít lần bị đồn thổi về giới tính. Và cũng giống như đàn em Sơn Tùng, trưởng nhóm 365 lựa chọn cách đánh thẳng vào vấn đề để dập tắt mọi nghi ngờ vô căn cứ: "Tôi không phải gay. Tôi là trai thẳng. Tôi bị hấp dẫn bởi con gái". 

Cao Thái Sơn: "Tôi chuẩn men"

Câu lạc bộ trai thẳng showbiz chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể gắt hơn-7

Còn nhớ Cao Thái Sơn từng tổ chức một cuộc họp báo rầm rộ để làm rõ vụ việc một người đàn ông Việt kiều cáo buộc anh lừa tiền, lừa tình của anh ta. Tại buổi họp báo này, giọng ca họ Cao đã hỏi thẳng các phóng viên có mặt tại đó: Ai nghĩ tôi là gay? 

Thật ngạc nhiên khi có tới 20/30 cánh tay đưa lên để trả lời câu hỏi của Cao Thái Sơn. Bác bỏ suy nghĩ của số đông, nam ca sĩ tuyên bố chắc nịch: "Tôi chuẩn men". Và cũng bắt nguồn từ buổi họp báo ấy, cụm từ "chuẩn men" trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong giới trẻ. 

Lam Trường: "Tôi hoàn toàn là đàn ông, tôi thẳng"

Câu lạc bộ trai thẳng showbiz chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể gắt hơn-8

Từng ly dị và tái hôn nhưng ít ai ngờ Lam Trường cũng từng phải đối diện với những tin đồn giới tính. Trước vấn đề này, anh nói rất dứt khoát: "Nếu tôi là người đồng tính tôi chắc chắn sẽ thông báo với các bạn rằng tôi đồng tính. Hôm nay, tôi thông báo một điều rất rõ ràng, tôi - Lam Trường hoàn toàn là đàn ông, tôi rất thẳng!".

T.K
Theo Vietnamnet


Trịnh Bảo long nhật Sơn Tùng MTP Cao Thái Sơn Isaac

Tin tức mới nhất