Lương Bằng Quang thú nhận lý do khiến Ngân 98 từ chối lời cầu hôn

Lương Bằng Quang liệt kê ra 4 lý do khiến hotgirl ''ngực khủng'' chưa phản hồi lời cầu hôn của anh, đặc biệt có liên quan tới chiếc nhẫn kim cương giả trị giá... 40 triệu đồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang tiếp tục chia sẻ thêm nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trong buổi tối cầu hôn Ngân 98. Đặc biệt, anh chàng thẳng thắn thừa nhận 4 lý do khiến Ngân 98 từ chối lời cầu hôn của mình: "5 không: không khách, không nhạc, không hoa, không kim cương 'thiệt' nên không có câu trả lời..."

Lương Bằng Quang thú nhận lý do khiến Ngân 98 từ chối lời cầu hôn-1
Dòng chia sẻ của Lương Bằng Quang.

Lương Bằng Quang thú nhận lý do khiến Ngân 98 từ chối lời cầu hôn-2Lương Bằng Quang thú nhận lý do khiến Ngân 98 từ chối lời cầu hôn-3Lương Bằng Quang thú nhận lý do khiến Ngân 98 từ chối lời cầu hôn-4Lương Bằng Quang thú nhận lý do khiến Ngân 98 từ chối lời cầu hôn-5
Lương Bằng Quang thú nhận lý do khiến Ngân 98 từ chối lời cầu hôn-6
Nhiều hình ảnh ngọt ngào trong buổi tối cầu hôn Ngân 98 tiếp tục được nam nhạc sĩ công khai.

Cách đây khoảng hơn 10 ngày, Lương Bằng Quang gây chú ý khi đăng tải hình ảnh một chiếc nhẫn kim cương ''siêu to khổng lồ'' bên nữ chính không ai khác là Ngân 98. Đi kèm với bức ảnh này, nam ca sĩ tiết lộ lý do anh bị từ chối khi ngỏ lời cầu hôn bạn gái.

Cụ thể, Lương Bằng Quang viết: "Chuyện hôm qua giờ mới kể. Bạn ấy nói cho em vài tháng suy nghĩ". 

Được biết, Lương Bằng Quang đưa bạn gái đi du lịch tại 1 resort sang chảnh ở Phú Quốc đồng thời lên kế hoạch cầu hôn thật lãng mạn. Buổi tối cùng ngày, để đảm bảo không gian riêng tư, Lương Bằng Quang chuẩn bị 1 địa điểm nên thơ, 1 đầu bếp, 1 phục vụ và 1 chiếc nhẫn kim cương 'siêu to khổng lồ' nhưng nó chỉ đáng giá 40 triệu đồng và dĩ nhiên, kim cương này là giả!

Lương Bằng Quang thú nhận lý do khiến Ngân 98 từ chối lời cầu hôn-7
Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương có giá 40 triệu đồng.

Nam nhạc sĩ từng chia sẻ, chiếc nhẫn được chế tác tinh xảo nhưng không phải kim cương. Nếu đó là nhẫn kim cương thật thì bản thân anh chắc chắn là tỷ phú chứ không phải nhạc sĩ. Anh cũng tự nhủ nếu sau này tài chính tốt hơn, anh sẽ mua một chiếc nhẫn kim cương thật để tặng cho Ngân 98.

Anh nhấn mạnh: "Chiếc nhẫn chỉ là biểu tượng, tình yêu của tôi là viên kim cương lớn nhất rồi".

Lương Bằng Quang tự tin khẳng định bạn gái vẫn yêu và ở bên cạnh mình. Đối với họ, cưới là thứ gia vị chứ không phải sự ràng buộc. Cả hai đều không đặt nặng vấn đề kết hôn nên trước giờ không hề có mục đích sâu xa gì! Hơn nữa, anh nghĩ rằng buổi cầu hôn hôm đó như một diễn tập cảm giác trước khi trao nhau quyết định tiến tới hôn nhân chính thức. Đối với anh, tình yêu là một hành trình, cầu hôn là một điểm nhấn chứ không phải một đoạn kết hạnh phúc.

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/luong-bang-quang-thu-nhan-ly-do-khien-ngan-98-van-chua-phan-hoi-loi-cau-hon-cua-anh-1935070.html

Lương Bằng Quang Ngân 98

Tin tức mới nhất