Lương Bằng Quang - Ngân 98 được 'giải cứu' sau 4 tháng mắc kẹt

Sau 4 tháng mắc kẹt ở Phú Quốc, Lương Bằng Quang - Ngân 98 đã được về nhà, khép lại chuỗi ngày làm bảo vệ, cọ rửa toilet...

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang vui mừng thông báo đã được "giải cứu" sau 4 tháng mắc kẹt ở Phú Quốc.

"Cuối cùng tụi em cũng được giải cứu sau 4 tháng", Lương Bằng Quang hào hứng. 

Lương Bằng Quang - Ngân 98 được giải cứu sau 4 tháng mắc kẹt-1
Lương Bằng Quang - Ngân 98 được "giải cứu" sau chuyến du lịch Phú Quốc từ dịp lễ 30/4 - 1/5.

Đính kèm là hình ảnh nam nhạc sĩ cùng bạn gái Ngân 98 ra sân bay để chuẩn bị trở về nhà. Trong ảnh, cặp đôi mặc đồ bảo hộ kỹ lưỡng, check-in tại sân bay để tạm biệt Phú Quốc sau 4 tháng lưu trú. 

Thông tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 rời Phú Quốc thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Thậm chí, nhiều khán giả còn hài hước trêu đùa rằng, nam nhạc sĩ nên làm clip review về chuyến du lịch đáng nhớ này. 

Lương Bằng Quang - Ngân 98 được giải cứu sau 4 tháng mắc kẹt-2
Cặp đôi mặc đồ bảo hộ kỹ lưỡng ra sân bay.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 được giải cứu sau 4 tháng mắc kẹt-3
Chuyến du lịch đáng nhớ của Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98. 

Dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa qua, Lương Bằng Quang và Ngân 98 có kế hoạch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trong 3 ngày. Tuy nhiên, vì dịch bệnh bùng phát mạnh tại TP.HCM nên nam nhạc sĩ và bạn gái phải ở đảo hơn 4 tháng. 

Việc lưu lại dài ngày khiến cặp đôi gặp áp lực tài chính. Để tiết kiệm tối đa các chi phí, bạn trai Ngân 98 làm nhiều công việc tay chân trong khách sạn để được giảm phí chỗ ở. 

"Bảo vệ, lễ tân, làm hình ảnh cho khách sạn, thậm chí khi thiếu người tôi dọn phòng luôn. Đây là lần đầu tiên tôi tự mình cọ toilet, ban đầu tôi cảm thấy rất gớm, nhưng làm dần cũng quen", bạn trai Ngân 98 chia sẻ trên Pháp Luật & Bạn Đọc.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 được giải cứu sau 4 tháng mắc kẹt-4Lương Bằng Quang - Ngân 98 được giải cứu sau 4 tháng mắc kẹt-5
Lương Bằng Quang xin làm bảo vệ kiêm dọn phòng, cọ toilet khi bị mắc kẹt ở Phú Quốc.

"Phải làm công việc tay chân sau nhiều năm sống hào nhoáng, thú thực tôi không thấy xấu hổ hay ngại ngùng đâu. Tôi còn cảm thấy may mắn nữa, vì mình còn có việc để làm, có thể trang trải phần nào chi phí trong lúc khó khăn này.

Những lúc như thế này, sự nổi tiếng của tôi hay Ngân đâu có giúp được gì, vì người ta cần nhân viên lễ tân, dọn phòng có chuyên môn. Vậy mà họ nhận tôi – một người chẳng có chút chuyên môn nào vào làm, giữa lúc khó khăn này, tôi thấy biết ơn lắm. Tôi chăm chỉ làm tất cả mọi việc một cách tốt nhất", anh giãi bày. 

Lương Bằng Quang - Ngân 98 được giải cứu sau 4 tháng mắc kẹt-6Lương Bằng Quang - Ngân 98 được giải cứu sau 4 tháng mắc kẹt-7
Cả hai chắc chắn đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/luong-bang-quang-ngan-98-duoc-giai-cuu-sau-4-thang-mac-ket-n-281639.html

Lương Bằng Quang Ngân 98

Tin tức mới nhất