Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự 'đòi tiền đổ xăng 40 triệu'

Ngoài việc đính chính lại thời gian, Lưu Chấn Long khẳng định sẵn sàng hầu tòa nếu Phi Nhung muốn đâm đơn kiện.

Khi ồn ào với con nuôi Hồ Văn Cường chưa hạ nhiệt, Phi Nhung tiếp tục vướng lùm xùm hét cát-xê.

Cụ thể, sáng 15/6, Phi Nhung bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố hét cát-xê khi đi biểu diễn ở chùa, đòi nhà chùa tới 40 triệu dù ban đầu chỉ nói "lấy tiền xăng xe".

Chia sẻ với 2Sao.vn, Lưu Chấn Long cho biết sự việc này xảy ra vào năm 2017. Khi đó anh cùng một số nghệ sĩ khác biểu diễn trong chương trình Đại Lễ Truyền Thống (21/1 âm lịch), tại một ngôi chùa ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

"Sau khi diễn xong, quý thầy đưa phong bì 5 triệu đồng, phía Phi Nhung không chịu. Phi Nhung nói show ngoài đi hát 100 - 150 triệu, giờ hát chùa lấy thấp nhất, tiền xăng xe cũng phải 40 triệu nhưng lúc đó thầy không có tiền.

Người anh của tôi có nói chuyện với quản lý của Phi Nhung, và mở đoạn ghi âm nói 'chỉ lấy tiền xăng xe' rồi chị ấy im lặng, đùng đùng bỏ lên xe đi về không lấy tiền luôn. Sau lần đó tôi cũng không liên lạc hay qua lại với Phi Nhung nữa", Lưu Chấn Long chia sẻ. 

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự đòi tiền đổ xăng 40 triệu-1
Phi Nhung - Lưu Chấn Long.

Tối 15/6, phía Phi Nhung có động thái phản hồi, tung loạt bằng chứng tố ngược Lưu Chấn Long nhằm khẳng định nữ ca sĩ bị oan. 

Cụ thể, theo thông tin từ dân mạng (được ê-kíp Phi Nhung chia sẻ lại), ngày 21/1 âm lịch 2017, Phi Nhung và các con nuôi biểu diễn rại sân vận động Bến Tre, không phải Bà Rịa - Vũng Tàu như Lưu Chấn Long cung cấp. 

Chưa hết, Đại Lễ Truyền Thống tại chùa Đ.T.L (ngôi chùa được Lưu Chấn Long nhắc đến) chỉ diễn ra vào ngày 19/1 âm lịch hàng năm, không phải 21/1 âm lịch như ca sĩ này nói. 

Thậm chí, bài viết bênh vực Phi Nhung còn cung cấp 2 clip: 1 là bản quay full show tại chùa Đ.T.L ngày hôm đó cho thấy Phi Nhung không diễn, 1 là clip show diễn ở Bến Tre cùng ngày của Phi Nhung để mọi người đối chiếu, cho thấy Lưu Chấn Long đã sai.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự đòi tiền đổ xăng 40 triệu-2Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự đòi tiền đổ xăng 40 triệu-3
Ê-kíp Phi Nhung tố ngược Lưu Chấn Long vu khống.

Bị phía Phi Nhung "phản dame", Lưu Chấn Long liền lên tiếng đáp trả. Theo đó, nam ca sĩ đính chính thời điểm Phi Nhung hét cát-xê là 19/1/2016, không phải 21/1/2017 như anh đã đưa ra trước đó.

Dù nhầm lẫn về thời gian, Lưu Chấn Long vẫn khẳng định câu chuyện hét cát-xê của Phi Nhung là thật. Anh mới đây tung poster chương trình năm đó có mặt Phi Nhung.

Phủ nhận vu khống, "bú fame", Lưu Chấn Long sẵn sàng đối chất trực tiếp với quản lý Phi Nhung cũng như chính nữ ca sĩ. Thậm chí, Lưu Chấn Long sẵn sàng hầu tòa nếu bị kiện tụng. 

"Ai nghĩ mình đang vu khống hay là bú fame gì đó thì cứ kêu quản lý hoặc Phi Nhung gặp trực tiếp đối chất, hoặc có thể kiện mình ra tòa nhé. Sự việc này có tới vài chục người phật tử và quý thầy cô làm chứng, chứ không phải mình nói không không đâu.

Còn hình ảnh hôm đó, cũng chính vì Phi Nhung đòi 40 triệu nên khán giả họ ghét kinh khủng. Từ đó về sau quý thầy cô và phật tử họ xóa ngay hình Phi Nhung. Hết thần tượng nổi. Nhưng rất may mình là người làm chương trình nên tới nay mình vẫn còn giữ.

Nay mình gửi tới quý vị để quý vị biết mình không phải là một người bú fame hay lợi dụng cơ hội để nổi tiếng khi đồng nghiệp đang bị scandal đâu", Lưu Chấn Long khẳng định.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự đòi tiền đổ xăng 40 triệu-4
Lưu Chấn Long lên tiếng đính chính thời gian, đồng thời cung cấp bằng chứng khẳng định câu chuyện mình nói là thật, sẵn sàng ra tòa nếu bị kiện.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự đòi tiền đổ xăng 40 triệu-5
Nam ca sĩ chia sẻ lại poster chương trình năm 2016 cùng bài đăng liên quan.

Đ.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/luu-chan-long-tung-bang-chung-dat-gia-phi-nhung-het-catxe-n-265843.html

Phi Nhung Hồ Văn Cường

Tin tức mới nhất