Duy Mạnh: 'Khán giả tha thứ nếu Hoài Linh, Phi Nhung xin lỗi chân thành'

Phát ngôn mới nhất của Duy Mạnh về Phi Nhung và Hoài Linh nhận được nhiều sự chú ý.

Thời gian qua, Hoài Linh và Phi Nhung vướng vào ồn ào đời tư ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp.

Danh hài gạo cội bị chỉ trích chậm giải ngân tiền từ thiện, trong khi giọng ca trữ tình lại mất điểm vì mối quan hệ được cho là "cơm không lành, canh không ngọt" với con nuôi Hồ Văn Cường.

Duy Mạnh: Khán giả tha thứ nếu Hoài Linh, Phi Nhung xin lỗi chân thành-1
Hoài Linh, Phi Nhung vẫn gây tranh cãi dù đã bác bỏ những tin đồn không hay.

Là người không ngại đụng chạm, ca sĩ Duy Mạnh thường xuyên bày tỏ quan điểm về những vụ việc nóng của làng giải trí. Mỗi khi nhận được thắc mắc từ khán giả, giọng ca Kiếp Đỏ Đen sẵn sàng đưa ra câu trả lời.

Mới đây, Duy Mạnh có lời giải đáp cho câu hỏi con đường sự nghiệp của Hoài Linh và Phi Nhung sau bê bối đời tư.

Cụ thể, một khán giả thắc mắc: "Anh Mạnh ơi, theo anh, Hoài Linh và Phi Nhung ở Việt Nam gặp tai tiếng như lần này thì họ còn nhiều cơ hội để biểu diễn tại Việt Nam nữa không?".

Về việc này, Duy Mạnh cho rằng khán giả cũng dễ tha thứ nếu Hoài Linh và Phi Nhung có lời xin lỗi chân thành.

Ngược lại, nam ca sĩ cũng nhận thấy khán giả Việt "2 mặt" bởi "làm 9 cái đúng 1 cái sai là bị ăn gạch đá. Sau khi bị ăn gạch đầy nhà, ca sĩ họ bỏ tý tiền làm từ thiện là lại được khen ông tiên bà thánh ngay lập tức".

Duy Mạnh: Khán giả tha thứ nếu Hoài Linh, Phi Nhung xin lỗi chân thành-2Duy Mạnh: Khán giả tha thứ nếu Hoài Linh, Phi Nhung xin lỗi chân thành-3
Duy Mạnh đưa quan điểm riêng về ồn ào của Hoài Linh và Phi Nhung.

Liên quan tới scandal từ thiện, Hoài Linh đã lên tiếng giải trình toàn bộ khúc mắc của dư luận thời gian qua. Danh hài gạo cội thừa nhận sai sót, đồng thời gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã chậm chễ giải ngân số tiền hơn 13 tỷ kêu gọi.

Khẳng định không biển thủ, nhưng việc "delay" khoản tiền này quá lâu đã khiến Hoài Linh chịu không ít hệ lụy. Không chỉ bị công kích, chửi bới, Hoài Linh còn bị yêu cầu xem xét tước danh hiệu NSƯT.

Duy Mạnh: Khán giả tha thứ nếu Hoài Linh, Phi Nhung xin lỗi chân thành-4
Danh tiếng Hoài Linh ảnh hưởng nghiêm trọng sau bê bối từ thiện.

Giữa thời điểm nóng, thông tin Hoài Linh phải nhập viện hồi tháng 10/2020 để điều trị căn bệnh u ác tuyến giáp đã được hé lộ. Theo chia sẻ, danh hài gạo cội đã phải phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tuyến giáp và nạo vét hạch, đồng thời xạ trị sau đó.

Tuy nhiên, chuyện đau ốm của Hoài Linh bị dân mạng chỉ ra một số điểm bất thường, thậm chí vin vào đó để mỉa mai, công kích.

Về phía mình, Phi Nhung bị tố đối xử tệ bạc với con nuôi, giữ hết tiền cát-xê, tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường, khiến gia đình giọng ca trẻ sống cảnh cơ cực...

Trước thị phi, nữ ca sĩ khẳng định không biết cát-xê của Hồ Văn Cường, tất cả do quản lý giữ. Khi Hồ Văn Cường học xong cấp 3 cũng như đủ 18 tuổi, Phi Nhung sẽ trao lại.

Duy Mạnh: Khán giả tha thứ nếu Hoài Linh, Phi Nhung xin lỗi chân thành-5
Phi Nhung bị chỉ trích vì ồn ào với con nuôi Hồ Văn Cường.

Dù đã trần tình, song phát ngôn của Phi Nhung vẫn không xoa dịu được một bộ phận cư dân mạng. Họ yêu cầu nữ ca sĩ công khai toàn bộ cát-xê của Hồ Văn Cường trong những năm đi hát, cũng như gây sức ép để sớm trả lại.

Trước công kích từ dư luận, Phi Nhung kêu oan, bởi vốn dĩ cha mẹ Hồ Văn Cường nhờ giữ tiền giúp, nhưng nay cô lại bị dị nghị. Giọng ca Áo Mới Cà Mau cũng ấn định thời gian trả lại số tiền này khi Hồ Văn Cường thi xong lớp 12, và hơn hết bố mẹ nam ca sĩ lẫn quản lý đều đã trao đổi, nắm rõ con số.

Khánh Lam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/duy-manh-khan-gia-tha-thu-neu-hoai-linh-va-phi-nhung-xin-loi-n-265830.html

Duy Mạnh Phi Nhung Hoài Linh

Tin tức mới nhất