Lưu Diệc Phi bị chê xuống sắc, lộ thân hình tăng cân khác ảnh photoshop

Nhiều khán giả nhận xét "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi đã hết thời và không còn ở đẳng cấp nhan sắc như xưa.

Mới đây, thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton đã thông báo Lưu Diệc Phi chính thức trở thành đại sứ của thương hiệu này. Bên cạnh đó, hãng cũng tung ra bộ ảnh nữ diễn viên quảng cáo cho dòng túi xách mới.

Thế nhưng trái ngược với sự hào hứng trông đợi, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng với nhan sắc và thần thái của "thần tiên tỷ tỷ" trong bức ảnh.

Lưu Diệc Phi bị chê xuống sắc, lộ thân hình tăng cân khác ảnh photoshop-1Lưu Diệc Phi bị chê xuống sắc, lộ thân hình tăng cân khác ảnh photoshop-2Lưu Diệc Phi bị chê xuống sắc, lộ thân hình tăng cân khác ảnh photoshop-3Lưu Diệc Phi bị chê xuống sắc, lộ thân hình tăng cân khác ảnh photoshop-4

Nhiều người cho rằng, trong video ghi lại hình ảnh hậu trường, vóc dáng Lưu Diệc Phi khác hẳn so với ảnh nhãn hàng đăng. Cô bị chê bắp tay to, bóng lưng kém thon thả, dường như đã tăng cân khá nhiều sau một khoảng thời gian. 

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao Thần điêu đại hiệp gây tranh cãi về ngoại hình. Cách đây không lâu, Lưu Diệc Phi cũng bị tố thường xuyên sử dụng photoshop để giúp nhan sắc lung linh hơn. 

Khán giả bày tỏ người đẹp sinh năm 1987 đã không còn giữ được phong độ như xưa, không chỉ sự nghiệp đi xuống mà nhan sắc cũng bị nhiều ngôi sao khác lấn át. 

Lưu Diệc Phi bị chê xuống sắc, lộ thân hình tăng cân khác ảnh photoshop-5
Khán giả cho rằng nữ diễn viên đã bóp mặt quá đà


Lưu Diệc Phi bị chê xuống sắc, lộ thân hình tăng cân khác ảnh photoshop-6
Bóng lưng kém thon 


Lưu Diệc Phi bị chê xuống sắc, lộ thân hình tăng cân khác ảnh photoshop-7
Và bắp tay trong video hậu trường cũng khác hẳn so với ảnh chụp 

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/luu-diec-phi-bi-che-xuong-sac-lo-than-hinh-tang-can-n-250279.html

Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất