Lý Dịch Phong bị tung ảnh vào khách sạn với người đẹp

Nam diễn viên "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" được cho là đang bí mật hẹn hò với Phương An Na. Truyền thông liên hệ, đại diện tài tử bác bỏ tin đồn tình ái.

Ngày 16/1, Sina đưa tin Lý Dịch Phong bị báo giới chụp được hình ảnh vào khách sạn cùng một cô gái lúc tối muộn. Họ ở bên nhau đến 3h sáng hôm sau mới rời khỏi. Danh tính người đẹp này được xác định là Phương An Na.

Theo Sina, cặp đôi tỏ ra rất thận trọng, luôn cẩn thận quan sát xung quanh khi rời khách sạn. Họ tách nhau ra ở bãi đỗ xe và di chuyển bằng hai ôtô để tránh sự chú ý.

Lý Dịch Phong bị tung ảnh vào khách sạn với người đẹp-1
Ảnh ra vào khách sạn của cặp sao bị chụp được. Ảnh: Sina.

Sohu cho biết cuối tháng 1, Phương An Na cũng bị bắt gặp lái xe đến nơi ở của Lý Dịch Phong. Chiếc xe cô lái cùng kiểu dáng với xe của tài tử trước đây. Sau 4 tiếng, người đẹp ngồi xe của sao nam rời đi, trên tay còn cầm theo một túi lớn đựng đồ dùng hàng ngày.

Hình ảnh sau khi đăng tải gây xôn xao cộng đồng mạng. Dư luận đặt nghi vấn cặp sao đang hẹn hò.

Tờ Sohu liên hệ với văn phòng làm việc của Lý Dịch Phong, người đại diện bác bỏ tin tức tình ái: "Không có gì bất tiện khi phản hồi. Cánh săn ảnh và dư luận toàn làm những việc vô nghĩa. Anh ấy và Phương An Na là bạn tốt trong giới giải trí. Nếu muốn tung tin đồn, hãy chọn tin nào gây sốc một chút được không?", quản lý của tài tử sinh năm 1987 gay gắt cho hay.

Lý Dịch Phong và Phương An Na quen biết nhau sau bộ phim Love Actually năm 2012. Trong phim, cặp sao đóng vai tình nhân. Họ từng vướng tin đồn có quan hệ trên mức đồng nghiệp, nhưng luôn phủ nhận.

Lý Dịch Phong bị tung ảnh vào khách sạn với người đẹp-2
Đại diện của Lý Dịch Phong bác tin hẹn hò. Ảnh: Weibo.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, là nam diễn viên được yêu mến tại Trung Quốc. Anh nổi tiếng qua các bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Hoạt Sắc Sinh Hương, Lão Pháo Nhi, Cây Dành Dành Nở Hoa... Nam nghệ sĩ từng vướng tin hẹn hò với Dương Mịch, Kim Thần song đều lên tiếng bác bỏ.

Phương An Na sinh năm 1988, tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2010, cô chính thức bước chân vào giới giải trí với vai phụ Oanh Nhi trong Tân Hồng Lâu Mộng.

Hai năm trở đây, sự nghiệp của người đẹp có phần khởi sắc nhờ thể hiện các vai trong Diên Hi Công Lược, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Vân Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ly-dich-phong-bi-tung-anh-vao-khach-san-voi-nguoi-dep-post1193598.html?fbclid=IwAR2YqnL5rU6-YkqtuiAnk3i7CByW1GUxzPBWxXyJTtoViJVdpO_qN7A0kFc

Lý Dịch Phong

Tin tức mới nhất