Yêu 3 tháng đã cưới, bầu 5 tháng vợ lại đòi ly hôn, tôi sốc nặng khi biết lý do

Đọc những dòng tin nhắn trên điện thoại, tôi vừa tức run người vừa cảm thấy ghê tởm.

Vợ tôi bán cà phê. Tôi là khách quen của quán nên thường ngồi nán lại nói chuyện với cô ấy. Dần dần, chúng tôi quen nhau rồi yêu nhau. Tôi thấy vợ cũng hiền, ăn nói nhỏ nhẹ, quần áo kín đáo nên tin tưởng. Vả lại bạn thân của cô ấy toàn nữ, trong điện thoại cũng lưu những số nữ, có rất ít bạn nam.

Yêu nhau 3 tháng, vợ tôi đòi tổ chức cưới hỏi. Vì yêu nên tôi đồng ý. Lễ cưới của chúng tôi không lớn lắm nhưng ấm cúng, đầy đủ lễ nghi. Sau đó, vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ tôi vì không đủ tiền cất nhà riêng.

Tôi buộc vợ nghỉ làm ở quán cà phê, xin việc ở khu công nghiệp làm cho đàng hoàng. Cô ấy cũng đồng ý ngay. Nhưng tôi không hề nghĩ từ khi vào khu công nghiệp, vợ tôi lại đổ đốn hư hỏng ra.

Yêu 3 tháng đã cưới, bầu 5 tháng vợ lại đòi ly hôn, tôi sốc nặng khi biết lý do-1
Tôi là khách quen của quán nên thường ngồi nán lại nói chuyện với cô ấy. (Ảnh minh họa)

Đi làm cả ngày, về nhà cô ấy lại phụ giúp bố mẹ tôi vài việc nhà. Ngày nghỉ cô ấy đi chợ, nấu nướng, dọn dẹp cho cả gia đình. Mẹ tôi cũng thương dâu nên đi đâu cũng khoe dâu tốt.

Chỉ có điều vợ tôi rất ít khi muốn tôi đụng vào người. Vợ chồng son mà cô ấy giới hạn một tuần chỉ gần gũi đúng hai ngày cố định. Ngày nào trúng vào ngày cô ấy đèn đỏ thì tôi buộc phải nhịn. Được vài tháng, cô ấy thông báo có thai. Nhà tôi ai nấy đều mừng vì đã có cháu bế.

Từ lúc có bầu, vợ tôi thay đổi hẳn tâm tính. Cô ấy cáu gắt, nhăn nhó toàn những chuyện không đâu. Thậm chí tôi nấu ăn không hợp khẩu vị, cô ấy cũng giận dỗi bỏ cơm, bỏ vào phòng nằm. Mẹ tôi mua cá chép về nấu cháo, cô ấy chê ỉ chê ôi rồi không chịu ăn. Nhiều khi tôi bực mình lắm nhưng cố nhịn vì nghĩ vợ bầu bì, mệt mỏi nên thay đổi tâm tính cũng là chuyện thường tình.

Mới đây, chỉ vì tôi quên đi đón cô ấy mà cô ấy đòi ly dị. Cô ấy làm ầm lên, nói tôi vô tâm, đối xử tệ với vợ bầu. Dù đã bầu 5 tháng nhưng cô ấy lại làm đơn ly dị, tự đem đi nộp ở tòa án huyện. Gia đình tôi cứ xáo trộn cả lên. Chính tôi cũng không hiểu vì sao chỉ vì một lỗi nhỏ mà vợ mình lại làm ầm ĩ lên như thế.

Cho đến khi đọc được những tin nhắn trên điện thoại vợ, tôi mới bàng hoàng nhận ra lý do.

Yêu 3 tháng đã cưới, bầu 5 tháng vợ lại đòi ly hôn, tôi sốc nặng khi biết lý do-2
Cho đến khi đọc được những tin nhắn trên điện thoại vợ, tôi mới bàng hoàng nhận ra lý do. (Ảnh minh họa)

Dù đang giận nhau nhưng tôi vẫn quan tâm cô ấy. Nửa đêm, khi vợ ngủ, tôi trằn trọc mãi thì thấy tin nhắn đến. Tôi mở ra đọc rồi sốc đến mức đơ cả người. Tin nhắn ấy như sau: "Em nhanh chóng ly hôn đi, rồi anh đón về nhà anh ở. Cuối cùng anh em mình cũng có một đứa con nuôi rồi. Nghĩ tới, anh hạnh phúc quá".

Hóa ra vợ tôi ngoại tình. Đáng nói, người cô ấy ngoại tình lại là một người phụ nữ làm cùng công ty cô ấy. Nhìn hai người chụp ảnh tình tứ trong điện thoại, tôi chỉ muốn phát điên lên.

Tôi vừa sốc run người, vừa ghê tởm chính vợ mình. Thì ra cô ấy lấy tôi làm công cụ kiếm đứa con rồi về sống chung với người tình đồng giới. Tôi có nên ly dị không? Nếu ly dị, tôi có mất quyền nuôi con, mất luôn cả con không hả mọi người?

Theo Trí Thức Trẻ


bầu bí Ngoại tình

Tin tức mới nhất