Xúi Khoai Tây chúc sinh nhật bạn thanh mai trúc mã, con trai Ly Kute đốn tim bởi độ đẹp trai hiếm có

Từ nhỏ, con trai Ly Kute và cô bé này đã luôn đồng hành cùng nhau. Hai bé được các mẹ thường xuyên cho gặp gỡ và đưa đi chơi.

Tối qua (17/5), Ly Kute đã đăng tải một clip cực thú vị trên Facebook. Hình ảnh ghi lại, bà mẹ đơn thân đang quay clip dạy con trai 3 tuổi Khoai Tây gửi lời chúc sinh nhật đến một cô bé.

Ban đầu, Khoai Tây tỏ ra khá hợp tác khi nói theo mẹ: "Chúc mừng sinh nhật chị Hy...". Tuy nhiên khi Ly Kute dặn thêm lời chúc: "Chị An Hy thêm một tuổi, em chúc chị An Hy học giỏi, xinh đẹp và càng ngày càng yêu Tây nhiều hơn", cựu diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã bất lực vì chỉ nhận lại câu hỏi cụt ngủn từ con: "What?" (Cái gì?).

"Muốn quay một clip chúc mừng chị An Hy mà em Tây nhí nhố quá không hợp tác gì cả", Ly Kute than thở vì con trai không chịu nghe lời.

Ngoài clip, Ly Kute khoe khoảnh khắc Khoai Tây thích thú cùng cắt bánh kem và còn mạnh dạn hôn má cô bạn thân trong bữa tiệc.

Thay mặt con trai, Ly Kute đã gửi lời chúc hoàn chỉnh đến cô bé: "Cô chúc An Hy của cô thêm một tuổi sẽ ngày càng đáng yêu, ngoan ngoãn và luôn thông minh, hài hước như bây giờ nha. Cô yêu con".

Xúi Khoai Tây chúc sinh nhật bạn thanh mai trúc mã, con trai Ly Kute đốn tim bởi độ đẹp trai hiếm có-1
Ly Kute chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của hai bé.

Được biết, Ly Kute và mẹ bé gái trong bữa tiệc sinh nhật chơi với nhau từ nhỏ. Bởi vậy Khoai Tây và An Hy thường xuyên được các mẹ cho gặp gỡ và đưa đi chơi. Bà mẹ đơn thân từng nói các con của họ là một cặp thanh mai trúc mã.

"Tôi và cô ấy dành cả thanh xuân để đưa nhau đi học. Rồi bỗng một ngày, hai đứa con của chúng tôi lại dành cả tuổi thơ để sát cánh bên nhau", Ly Kute chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt.

Xúi Khoai Tây chúc sinh nhật bạn thanh mai trúc mã, con trai Ly Kute đốn tim bởi độ đẹp trai hiếm có-2Xúi Khoai Tây chúc sinh nhật bạn thanh mai trúc mã, con trai Ly Kute đốn tim bởi độ đẹp trai hiếm có-3
Ly Kute và người bạn thân thường tổ chức những chuyến đi chơi cùng các con.

Xúi Khoai Tây chúc sinh nhật bạn thanh mai trúc mã, con trai Ly Kute đốn tim bởi độ đẹp trai hiếm có-4
Ly Kute lần đầu tiết lộ về cô bé là bạn thanh mai trúc mã với con trai 3 tuổi vào tháng 11 năm ngoái.

Xúi Khoai Tây chúc sinh nhật bạn thanh mai trúc mã, con trai Ly Kute đốn tim bởi độ đẹp trai hiếm có-5
Khoai Tây và cô bé rất hợp nhau.

Xúi Khoai Tây chúc sinh nhật bạn thanh mai trúc mã, con trai Ly Kute đốn tim bởi độ đẹp trai hiếm có-6
Cặp nhóc tỳ thường cùng nhau vui chơi.

Xúi Khoai Tây chúc sinh nhật bạn thanh mai trúc mã, con trai Ly Kute đốn tim bởi độ đẹp trai hiếm có-7
Khoảnh khắc cực đáng yêu của hai bạn nhỏ.
 


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


mẹ đơn thân Ly kute

Tin tức mới nhất