Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020

Vì sao Lý Nhã Kỳ làm cố vấn 'Người Ấy Là Ai' nhưng không được lên sóng?

Chính vì lý do hy hữu, Lý Nhã Kỳ phải lỗi hẹn với khán giả "gười Ấy Là Ai" mùa 3 và mong được trở lại vào mùa sau.

Người ấy là ai mùa 3 đã đi vào hồi kết, chỉ còn một tập cuối cùng lên sóng vào 7/8 tới đây với nữ chính Hương Giang. 5 cố vấn sẽ hỗ trợ Hương Giang trong hành trình đi tìm "chân ái" là Ngô Kiến Huy, Hòa Minzy, Gil Lê, Đức Phúc và ViruSs.

Ngay lúc này, Lý Nhã Kỳ bỗng trở thành nhân vật bị nhiều người "réo tên", bởi từng có thông tin nữ diễn viên ngồi ghế cố vấn Người ấy là ai, nhưng tới giờ vẫn không thấy xuất hiện. 

Vì sao Lý Nhã Kỳ làm cố vấn Người Ấy Là Ai nhưng không được lên sóng?-1Vì sao Lý Nhã Kỳ làm cố vấn Người Ấy Là Ai nhưng không được lên sóng?-2
Lý Nhã Kỳ có tham gia quay một tập của chương trình "Người ấy là ai" mùa 3.

Trước câu hỏi của nhiều khán giả, bạn bè về sự vắng mặt khó hiểu, Lý Nhã Kỳ mới đây có lời giải thích trên trang cá nhân. Vì sự cố vô cùng hy hữu - file hỏng, tập có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ cũng "sôi hỏng bỏng không". 

Chính vì lý do đó, Lý Nhã Kỳ phải lỗi hẹn với khán giả truyền hình của Người ấy là ai. Sau sự cố ở mùa 3, người đẹp giàu có mong muốn sẽ được trở lại vào mùa 4 với vai trò cố vấn. 

Vì sao Lý Nhã Kỳ làm cố vấn Người Ấy Là Ai nhưng không được lên sóng?-3Vì sao Lý Nhã Kỳ làm cố vấn Người Ấy Là Ai nhưng không được lên sóng?-4
Lý Nhã Kỳ trong những hình ảnh hậu trường.

Nguyên văn chia sẻ của Lý Nhã Kỳ

"Bữa giờ fans, bạn bè và chị em nghệ sĩ cứ inbox hỏi Kỳ là: Sao thấy chị đi làm ban cố vấn cho 'Người ấy là ai' rất lâu rồi mà không thấy phát sóng? Còn có những bạn hỏi tại sao tập của Kỳ bị cắt sóng, còn có bạn cứ canh tuần này đến tuần kia xem trailer tập Kỳ mà đợi mãi không thấy, cứ lên mạng search 'Lý Nhã Kỳ tham gia Người ấy là ai nữa chứ...

Thật sự Kỳ cũng rất tiếc vì chương trình rất hay và ý nghĩa. Ngay khi mùa 1 và mùa 2, BTC đã mời Kỳ nhưng do chưa thu xếp được thời gian để tham gia, và mãi đến mùa 3 Kỳ mới tham gia đuợc. Tập của Kỳ được ghi hình sau đợt nghỉ dịch dài.

Vừa rồi BTC thông báo tập của Kỳ và một số em nghệ sĩ khác bị hư file, mặc dù team của BTC đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khôi phục nhưng vẫn không được.

Thôi thì hẹn fans, bạn bè ở mùa kế tiếp của 'Người ấy là ai' vậy, mặc dù Kỳ cũng như em Phát, Kiệt cũng rất tâm đắc tập này vì rất thú vị và vui, nếu phát sóng chắc chắn mọi người sẽ thích.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và yêu mến Kỳ trong suốt thời gian vừa qua". 

Vì sao Lý Nhã Kỳ làm cố vấn Người Ấy Là Ai nhưng không được lên sóng?-5Vì sao Lý Nhã Kỳ làm cố vấn Người Ấy Là Ai nhưng không được lên sóng?-6
Được biết tập tham gia của Lý Nhã Kỳ còn có Gin Tuấn Kiệt và Liên Bỉnh Phát trong vai trò cố vấn.

Lee
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Gin Tuấn Kiệt Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020