Lynk Lee muốn phẫu thuật thay giọng

"Linh lo ngại vì mình đang trong thân hình nữ nhưng giọng hát vẫn nam tính. Linh còn hơi lấn cấn một chút", Lynk Lee cho biết thêm.

Năm 2020, Lynk Lee bất ngờ chuyển giới. Đối với cô, bước ngoặt này như một sự hồi sinh khi được sống thật với chính mình, với cuộc đời mà bấy lâu nay Lynk Lee khao khát.

Lynk Lee muốn phẫu thuật thay giọng-1

Khi được hỏi về giọng hát vẫn rất nam tính ẩn trong thân hình nữ tính, Lynk Lee chia sẻ: "Thật ra giọng của tôi vẫn đang là nam, cho nên để hát nữ tính với giọng nam này tôi chưa quen lắm, vẫn hơi kỳ cục.

Tôi nghĩ sau này khi phẫu thuật xong dây thanh quản và hát được giọng nữ, tôi sẽ mềm mại hơn. Hiện tại tôi thấy mình rất đặc biệt, tôi có thân hình nữ nhưng hát giọng nam. Tôi đã dám làm cái điều tôi từng không dám. Có thể mọi người thấy nó hơi khác biệt nhưng nhìn vào thì đó là Lynk Lee đó".

Lynk Lee muốn phẫu thuật thay giọng-2

Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn gần đây, Lynk Lee tiết lộ sẽ phẫu thuật thay giọng. Cụ thể, nói về kế hoạch âm nhạc chưa thực hiện được, Lynk Lee tâm sự: "Một phần là do những người đồng nghiệp hợp tác với Linh họ rất bận nên chưa làm ngay được. Bên cạnh đó, Linh cũng lo ngại vì hiện tại mình đang trong thân hình nữ nhưng giọng hát vẫn là nam. Linh còn hơi lấn cấn một chút".

Lynk Lee muốn phẫu thuật thay giọng-3

Vì điều này, Lynk Lee quyết tâm thay đổi lần nữa. "Chờ lâu quá rồi, Linh rất mong muốn cho khán giả thấy được một hình ảnh mới, một giọng hát mới. Trong năm 2021, Linh sẽ chờ thời điểm thích hợp để bay sang nước ngoài phẫu thuật và dành thời gian hồi phục. Trong khi chờ đợi,  thể Linh sẽ thực hiện vài dự án âm nhạc nếu kịp".

Lynk Lee muốn phẫu thuật thay giọng-4
Tuy nhiên khán giả lại không ủng hộ quyết định này của Lynk Lee. Mọi người cho rằng giọng của nữ ca sĩ đang rất lạ trong showbiz, nếu thay đổi sẽ không còn đặc biệt nữa.

Nhân Từ
Theo VietNamNet


lynk lee

Tin tức mới nhất