Mặc lời Mạc Hồng Quân phủ nhận, đám cưới với Kỳ Hân vẫn diễn ra vào tháng 6

Bình luận0

Theo lời hàng xóm gần nhà, hôn lễ của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chính thức diễn ra vào ngày 15/6 tới.

Cách đây vài ngày, thông tin về ngày cưới của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân được rộ lên từ bức ảnh chụp lại tấm thiệp cưới của cả hai do một số người bạn chia sẻ. Theo thông tin ghi trên thiệp cưới tại thời điểm đó, hôn lễ của cặp uyên ương sẽ được tổ chức tại tư gia vào 13h ngày 21/6 tới.

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn, Mạc Hồng Quân lại phủ nhận, cho biết anh và bạn gái chưa cưới trong năm nay mà ngày ghi trên thiệp chỉ là lễ ăn hỏi. Họ cũng sẽ tổ chức bữa tiệc nhỏ để ăn mừng cùng bạn bè ở TP.HCM. Sau lễ ăn hỏi anh cùng bạn gái sẽ về ở với nhau, còn việc đăng ký kết hôn sẽ là kế hoạch trong tương lai.

Mặc lời Mạc Hồng Quân phủ nhận, đám cưới với Kỳ Hân vẫn diễn ra vào tháng 6 - Ảnh 1.
Thiệp cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân được một người bạn chia sẻ cách đây ít hôm
vẫn để ngày tổ chức là 21/6


Về Sóc Trăng - quê của Kỳ Hân, khi phóng viên hỏi hàng xóm gần nhà cô về thông tin thực hư của ngày cưới thì họ xác nhận đó là lễ thành hôn chứ không phải lễ ăn hỏi và sẽ tổ chức vào trưa ngày 15/6. Người này cho biết thêm sau hôn lễ, cả hai vẫn sẽ tổ chức tiệc tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM để gặp mặt bạn bè như dự kiến.

Theo thông tin được ghi trên tấm thiệp cưới mà người hàng xóm đưa ra, ngày giờ trên thiệp được phía gia đình sửa lại vì lý do riêng. Theo đó, thời gian diễn ra hôn lễ của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân là vào 11h15 ngày 15/6/2016 (trước đó dự kiến là 13h ngày 21/6/2016). 16h chiều cùng ngày, tiệc cưới được đãi tại một nhà hàng gần nhà Kỳ Hân.

Mặc lời Mạc Hồng Quân phủ nhận, đám cưới với Kỳ Hân vẫn diễn ra vào tháng 6 - Ảnh 2.
Hàng xóm cho biết, thông tin ngày giờ cưới của cặp đôi đã được sửa lại vì lý do riêng

Mặc lời Mạc Hồng Quân phủ nhận, đám cưới với Kỳ Hân vẫn diễn ra vào tháng 6 - Ảnh 3.

Một nguồn tin thân cận cho biết, hôm 10/6, Kỳ Hân đã về quê để vận chuyển một số đồ nội thất từ TP.HCM về Sóc Trăng để chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà đang sửa lại. Song song đó, cô cũng đi phát thiệp cưới cho một số người thân ở quê.

Theo Trí thức trẻ

Tin tức mới nhất