Gái xinh mặc váy hồn nhiên gác chân trong rạp phim, dân tình lắc đầu: 'Đẹp mấy cũng bằng thừa'

Có vẻ như cô gái ấy quên mất rạp phim là nơi công cộng, ai cũng cần phải có ý thức để không làm ảnh hưởng đến người khác.

Những câu chuyện về hành động thiếu ý thức ở nơi công cộng của một số bạn trẻ từng bị cộng đồng mạng lên án gay gắt. Việc giữ gìn ý thức tốt không chỉ tránh làm ảnh hưởng đến mọi người mà còn khiến bản thân đẹp hơn trong mắt người khác.

Gái xinh mặc váy hồn nhiên gác chân trong rạp phim, dân tình lắc đầu: Đẹp mấy cũng bằng thừa-1
Hành động gây tranh cãi của cô gái trẻ.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục lan truyền hành động thiếu ý thức của một cô gái trong rạp chiếu phim. Qua hình ảnh chia sẻ cho thấy, cô nàng sở hữu gương mặ khá xinh đẹp, làn da trắng, thân hình cân đối cùng đôi chân dài thẳng. Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý hơn cả là hành động đeo giày nhưng gác cả 2 chân lên chiếc ghế ngay trước mặt, bất chấp việc bản thân đang mặc váy của nữ chính.

Gái xinh mặc váy hồn nhiên gác chân trong rạp phim, dân tình lắc đầu: Đẹp mấy cũng bằng thừa-2

Rạp chiếu phim lúc này không quá đông người nhưng hành động kém sang của cô gái trẻ vẫn nhận phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bức xúc với văn hóa ở nơi công cộng của một số bạn trẻ ngày nay.

Được biết, hình ảnh này ghi lại tại một rạp chiếu phim ở Trung Quốc. 

Những hình ảnh không đẹp này trước đó thường xuyên bị bắt gặp trong rạp chiếu phim.

Gái xinh mặc váy hồn nhiên gác chân trong rạp phim, dân tình lắc đầu: Đẹp mấy cũng bằng thừa-3Gái xinh mặc váy hồn nhiên gác chân trong rạp phim, dân tình lắc đầu: Đẹp mấy cũng bằng thừa-4Gái xinh mặc váy hồn nhiên gác chân trong rạp phim, dân tình lắc đầu: Đẹp mấy cũng bằng thừa-5Gái xinh mặc váy hồn nhiên gác chân trong rạp phim, dân tình lắc đầu: Đẹp mấy cũng bằng thừa-6


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mac-vay-gai-xinh-hon-nhien-gac-chan-len-ghe-trong-rap-phim-n-181197.html

phim chiếu rạp vô ý thức Mạng xã hội

Tin tức mới nhất