"Soái ca" gây xôn xao cả rạp chiếu phim với màn cầu hôn vô cùng hoành tráng

Bình luận0

Mặc dù mới được "lên sóng" đêm qua thôi, nhưng clip quay màn cầu hôn này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem của cư dân mạng.

Đi coi phim ngay ngày mưa gió mà gặp "soái ca" mặc vest cầu hôn bạn gái lãng mạn như trong phim, thích còn gì bằng? Một nickname có tên Nguyễn Lan Hương (Hà Nội) đêm qua đã nhận được về hơn 100 nghìn lượt xem cho clip cầu hôn hết sức hoành tráng tại CGV Hồ Gươm. Và bảo đảm xem xong, cô nàng nào cũng phải xuýt xoa hồi lâu, bởi nó hết sức lãng mạn và hoành tráng.


Hãy nhìn xem, trước khi "ra trận", nguyên 1 hành lang của rạp chiếu phim đã được chàng trai và bạn bè trang hoàng bằng hoa hồng và nến rực rỡ. Chắc chắn màn cầu hôn này rất công phu, bởi chàng trai đã huy động cả máy quay phim, thợ chụp ảnh, thậm chí mở sẵn nhạc "Nắm lấy tay anh" vang vọng cả rạp. Và trong khung cảnh đó, cô gái xuất hiện, như một nàng công chúa, tiến tới, nhận lấy lời cầu hôn cùng nhẫn và một nụ hôn ngọt ngào của chàng.

Chàng quỳ xuống trao nhẫn...

... và hạnh phúc bế nàng lên sau khi lời cầu hôn được chấp thuận.

Hiện chưa rõ danh tính của cặp đôi trong ảnh, nhưng chắc chắn màn cầu hôn hoành tráng này sẽ gây ấn tượng không thể nào quên đối với những ai đã có mặt tại rạp chiếu phim đêm qua.

Theo Trí thức trẻ


Tin tức mới nhất