Mai Phương Thúy: 'Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy'

"Tính tôi hay quên, nhiều lúc tôi còn quên mình là Hoa hậu nên tôi cũng thường gặp rắc rối với chuyện ăn mặc", Hoa hậu Việt Nam 2006.

Biết bao giờ tôi mới trở thành đại gia như chị Thảo

Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy-1
Mai Phương Thúy dự lễ bấm máy phim "Chị chị em em" mà cô tham gia đầu tư. 

- Đây có phải lần đầu tiên chị ở vai trò của nhà đầu tư sản xuất phim điện ảnh?

Vâng, đây là lần đầu tôi trở thành một cá nhân đầu tư cho lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh. Có lẽ, mọi người cũng sẽ hơi ngạc nhiên với vai trò của tôi lần này. Mọi người thường nói người mới thường may mắn, tôi cũng muốn thử xem câu đó có vận vào mình không.

- Tại sao chị lại chọn đầu tư vào lĩnh vực mới này, liệu có phải chị muốn lấn sân sang kinh doanh phim ảnh?

Dân số Việt Nam trẻ và thu nhập đang cải thiện rõ rệt theo từng năm, nhu cầu giải trí rất lớn. Tôi nghĩ nếu đầu tư nghiêm túc vào lĩnh vực này thì hoàn toàn có thể thu được nhiều tiền. Với tư cách là một người kinh doanh, đầu tư, tôi đã nghiên cứu khá nhiều về phim ảnh nên tôi thấy đây là một thị trường khá tiềm năng. Trước kia, diễn viên không thể giàu vì nghề nhưng tương lai tôi nghĩ họ dư sức làm được điều đó.

Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy-2
Hoa hậu Việt Nam 2006 luôn là biểu tượng sexy, gợi cảm.

- Phải chăng chị cũng yêu thích phim ảnh và diễn xuất?

Tôi khá thích công tác nghiên cứu, ở nhà lúc rảnh tôi đem tiểu thuyết lẫn phim ảnh ra phân tích luôn. Công việc chính của tôi không phải mảng này, tôi coi đây như một cuộc dạo chơi trong lúc nhàn rỗi. Tuy vậy tôi vẫn rất nghiêm túc học hỏi đến nơi đến chốn.

- Chị có thể tiết lộ con số mình đã đầu tư cho bộ phim "Chị chị em em"?

Chỉ vài tỷ thôi, thực sự rất khiêm tốn nên tôi cũng không thấy "oai" lắm. Tuy vậy tôi vẫn rất vui. Lâu rồi tôi mới có cảm giác là người mới. Ngoài tiềm lực tài chính ra, tôi không có chút kinh nghiệm hay chuyên môn nào khiến tôi có cảm giác mơ hồ rất thú vị.

- Nhiều người tò mò liệu chị có giữ một vai diễn khách mời trong bộ phim mới này?

Cũng có rất nhiều người hỏi tôi về điều đó. Nhưng tôi nghĩ là không nên. Các diễn viên đang rất ăn khớp với nhau tự dưng có cô nào chen ngang tôi nghĩ không phải là ý hay. Nhưng tôi không phủ nhận, đó cũng là một suy nghĩ thú vị. Hy vọng, tôi không làm mọi người thất vọng vì điều này.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền nói về vai diễn của Mai Phương Thúy trong 'Âm Tính"

- Chị từng nhận được nhiều lời khen sau "Âm tính" nhưng lại không mấy mặn mà với diễn xuất, tại sao vậy?

Từ trước tới nay tôi chỉ đóng duy nhất một bộ phim. Thực ra sau lần ấy, cũng có nhiều người dành những lời khen ngợi về diễn xuất cho tôi. Nhưng có lẽ, tôi không thích cảm giác sống qua nhiều cảm xúc, nhiều cuộc đời. Cuộc sống của diễn viên giàu trải nghiệm vì họ kinh qua mọi dạng vai, mọi cuộc đời. Tôi thì chỉ mong đời mình càng nhạt càng tốt thôi.

Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy-3
Cô nàng luôn biết cách chọn trang phục tôn lên vóc dáng gợi cảm của mình.

- Vậy chia sẻ "sợ đóng phim không được vì mê trai" thực hư thế nào?

Tôi thích ngắm những diễn viên đẹp và hay chia sẻ những hình ảnh của họ trên trang cá nhân nên mọi người có nhận xét như vậy. Nhưng tôi đơn giản chỉ thích ngắm thôi.

Tôi cũng thích phim ảnh và diễn xuất. Nếu thích hơn tôi sẽ đi học diễn xuất rồi đi xin vai nhưng quả thật tôi không thích đến thế.

- Đầu tư sản xuất một bộ phim có phải là cách Mai Phương Thúy cho mọi người thấy độ "đại gia" của mình?

Khi nhìn lên tôi cũng hay chạnh lòng, biết bao giờ mình mới thành đại gia như chị Thảo VJ được. Có phải tôi bất tài nên quá trình tích lũy vốn diễn ra rất lâu? Lấy chồng đại gia và ngay lập tức giàu có không phải là phúc phần của tôi. Tôi đành cố gắng, còn chữ 'đại gia' quả thật tôi không dám nhận. Phim ảnh là lâu dài hay một lần rồi thôi, tôi quả thật không để ý. Mọi thứ tôi thường để tùy duyên.

- Chị kỳ vọng gì khi trở thành nhà đầu tư phim. Nếu thành công, chị có ý định sẽ tiếp tục đầu tư cho những bộ phim phù hợp khác nữa?

Tôi không kỳ vọng gì cả. Nghề đầu tư đã rèn cho tôi sự điềm tĩnh và khách quan. Tôi không đóng góp gì vào bộ phim ngoài tài chính nên nếu nó thành công thì là tôi may mắn chứ cũng không chứng tỏ tôi giỏi giang. Tương lai có gắn bó với phim ảnh hay không tôi không dám nói trước vì sợ bước không qua.

Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy-4
Mai Phương Thúy luôn mong muốn được xây dựng một hình ảnh bản thân yêu thích.

Tất cả lùm xùm của tôi đều ít nhiều liên quan đến sự gợi cảm

- Gần đây, Mai Phương Thúy được nhắc đến khá nhiều sau những bộ ảnh thời trang khá sexy, phải chăng chị có ý định quay trở lại hoạt động showbiz hay đó chỉ là sở thích?

Chưa kịp lớn tôi đã thành Hoa hậu, đã phải sống gương mẫu. Đôi lúc tôi tự hỏi, nếu được tự do hơn thì tôi sẽ như thế nào? Giờ đây có rất nhiều Hoa hậu mới trẻ và đẹp hơn, mọi người có thể lờ đi hoặc "mắt nhắm mắt mở" cho tôi xây dựng hình ảnh tuỳ ý mình một xíu thì tôi sẽ hạnh phúc lắm.

Tôi cũng thích quay lại showbiz nếu như chỉ phải làm mấy công việc bên lề ít gây chú ý thôi.

- Không phủ nhận Thúy đẹp nhưng cũng có những lời bàn ra tán vào về độ sexy của chị, chị có sợ điều đó làm ảnh hưởng tới danh hiệu hoa hậu của mình?

Tất cả những lùm xùm của tôi đều ít nhiều liên quan đến sự gợi cảm. Là tôi không biết hay không chịu nhớ là mình gợi cảm mà tiết chế lại? Hay vốn dĩ tôi luôn lệch một tông so với xã hội? Tôi không biết phải trả lời như thế nào đây.

Tính tôi hay quên, nhiều lúc tôi còn quên mình là Hoa hậu nên tôi cũng thường gặp rắc rối với chuyện ăn mặc.

Mà là Hoa hậu thì không được gợi cảm? Tôi nghĩ không phải thế. Gợi cảm cũng được miễn đừng phản cảm. Bình thường tôi nhớ thì không sao nhưng hôm nào tôi quên thì tôi phải xin lỗi mọi người trước. Tôi là người dễ đưa mình vào rắc rối lắm.

Mai Phương Thúy: Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy-5
Cô cũng muốn quay trở lại showbiz nếu như chỉ phải làm mấy công việc bên lề ít gây chú ý.

Người tôi yêu toàn mấy anh đanh đá

- Tuy không công khai nhưng mọi người đều biết Mai Phương Thúy đã có người đàn ông của riêng mình. Chị có dự định khi nào kết hôn?

Tôi không biết. Tôi thực sự hay quên, quên mình đã 31 tuổi. Hôm trước vừa quyết tâm lấy chồng hôm sau tôi đã quên béng, lại lao đi làm, đi học, đi chơi. Tôi sợ sau này đến đám cưới của mình tôi cũng nhầm ngày mất.

- Trong tình yêu, Mai Phương Thúy là người con gái như thế nào?

Người tôi yêu toàn mấy anh đanh đá, mở miệng ra toàn nói mấy câu làm tôi tức nghẹn họng. Gu của tôi cũng hơi nặng, có lẽ vì tôi thích bị bắt nạt. Quả thực trong tình yêu tôi không được tự chủ như trong công việc. Tôi thuộc dạng "đặt đâu ngồi đấy" chỉ cần cho tôi ăn là được.

Theo Vietnamnet

HOT: Á hậu Chuyển giới xinh như hoa bị loại thẳng khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Khá bất ngờ, người đẹp chuyển giới Nguyễn Phương Vy ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bất chấp rào cản về giới tính.

Song Hye Kyo thuê nhà sống sau khi ly thân với Song Joong Ki

Mối quan hệ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở nên căng thẳng từ đầu năm nay. Sau đó, cả hai dọn ra khỏi căn hộ chung và vẫn nói dối người thân về mối quan hệ.

H'Hen Niê bất ngờ gửi ngôn tình tới bạn trai khiến dân mạng càng thêm tò mò 'Người ấy là ai?'

Theo H'Hen Niê, điều khác biệt lớn trong suốt 2 năm qua của cô là có bạn trai. Người đẹp Tây Nguyên không quên gửi lời cảm ơn người đàn ông bí ẩn vì đã đến bên đời mình.

'Tiểu tam' Quỳnh Nga nhận định: 'Đàn bà chỉ khi hết yêu mới hết ngu'

Tin sao Việt ngày 17/7: Tâm sự tình yêu của Quỳnh Nga thu hút sự chú ý giữa thời điểm vai Nhã do cô đảm nhiệm đang bị ghét trong phim "Về nhà đi con".

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/7: Hoàng Thùy đang đứng ở đâu trên bảng xếp hạng quốc tế?

Trong một bảng dự đoán kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mới đây, Hoàng Thùy của Việt Nam để lại khá nhiều ấn tượng khi được xếp hạng 9.

Đăng ảnh khoe vòng 1 to vượt mặt, Hồ Ngọc Hà vướng nghi án photoshop không biết điểm dừng

Vòng 1 của Hồ Ngọc Hà thay đổi 180 độ trong bức hình tự đăng và được "tag" khiến nhiều người hoang mang.

Hương Giang bùi ngùi trước duyên tình dang dở của biên tập viên VTV tham gia 'Người ấy là ai'

"Cách bạn đang gồng mình, đang tỏ ra rất mạnh mẽ nó rất tương đồng với Giang. Nói thật, Giang nhìn bạn Giang thấy bạn đáng thương lắm", mỹ nhân chuyển giới chia sẻ.

'Hot girl ngực khủng' Ngân 98 bất ngờ bị tung bằng chứng ăn dơ ở bẩn, quỵt tiền thuê nhà trắng trợn

Ngân 98 cho biết, chủ nhân căn nhà đang vu khống người khác. Không có chuyện cô quỵt tiền mà trái lại người kia còn "cắn" cọc 2 tháng.

Vụ Nhật Kim Anh bị trộm vào nhà khoắng cạn 5 tỷ: Là do nữ chủ nhân bất cẩn 'mời ông xơi'?

Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân khiến nhà Nhật Kim Anh bị trộm khoắng sạch 5 tỷ đồng xuất phát từ việc cô từng công khai khoe tài sản, vòng vàng trước đó.

Đôi bạn Bắp – Noo hội ngộ, fans mong mỏi ngày Đông Nhi xuất hiện chung trong cùng một khung hình

Nhân dịp Ngô Kiến Huy lên chức ông chủ, Noo Phước Thịnh đã đến chúc mừng bạn thân. Cuộc vui của cả hai khiến fans mừng khôn siết, nhưng cũng không ít người tiếc nuối vì thiếu vắng mảnh ghép cuối cùng.

Trấn Thành đưa Hari Won về Hàn Quốc kỷ niệm 3 năm ngày cưới, fans ước ao sau chuyến đi sẽ có thêm 'Xìn con'

Người hâm mộ hy vọng Trấn Thành - Hari Won sẽ có tin vui sau khi trở về từ chuyến du lịch hâm nóng tình yêu tại Hàn Quốc nhân kỷ niệm 3 năm ngày cầu hôn.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân nói gì khi bị chê hỏng mặt do thẩm mỹ

Trần Hạo Dân từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định vẻ ngoài không thay đổi tới mức biến dạng.

H'Hen Niê sẽ không trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Năm nay, BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quyết định làm một chiếc vương miện mới và H'Hen Niê sẽ được tặng vĩnh viễn vương miện đăng quang của mình.

Quốc Trường 'Về nhà đi con': 'Là đàn ông tôi cũng không thích Vũ, chẳng hay ho gì'

Chàng "Sở Khanh" của phim truyền hình hot nhất hiện nay tiết lộ hậu trường cảnh quay ám ảnh nhất.

Sau thời gian 'mất tích', Hữu Vi bất ngờ xuất hiện với nhan sắc tàn tạ khó tin

Khoảng 2017 - 2018 là thời điểm "đen tối" nhất trong sự nghiệp của "nam thần" Hữu Vi khi anh liên tục vướng vào những scandal dẫn đến hình ảnh tuột dốc không phanh.

Hoàng Oanh: 'Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu'

Nữ MC và bạn trai hiện tại quen nhau sau khi cô chia tay Huỳnh Anh khoảng 5 tháng. Cô chia sẻ anh đã tính tới chuyện kết hôn nhưng cô chưa đồng ý.

Khán giả mừng khi Đổng Tuyền ly hôn người chồng bị cáo buộc cưỡng dâm

Cuộc hôn nhân của Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đang nhận được sự chú ý của khán giả Trung Quốc. Luật sư cho biết họ đã ly hôn từ tháng 3.

Chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới 'dao kéo' nên chưa vào form

Chiếc mũi khác lạ, không cân xứng với gương mặt khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi ngờ mới trùng tu nhan sắc.

Mai Phương Thúy: 'Nếu tôi vỡ nợ, người yêu sẽ trả giúp'

Theo chia sẻ của Hoa hậu Mai Phương Thúy, bạn trai hiện tại là chỗ dựa "vật chất nhiều hơn tinh thần" cho cô.

Bức ảnh HOT nhất showbiz hôm nay: Trà My Idol từng ngang tàng là thế mà giờ đúng chuẩn mẹ bỉm sữa một nách xách 2 con

Hình ảnh Trà My idol bật mí "cuộc sống của tôi ngay bây giờ" trái ngược hoàn toàn với vẻ sang chảnh trước đây đang khiến ai nấy đều bất ngờ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/7: Đối thủ Indonesia kém xinh nhưng tạo dáng xuất sắc ngang ngửa Hoàng Thùy

Với clip tạo dáng ấn tượng và đầy thần thái, Frederika Alexis Cull bất ngờ vươn lên chiếm trọn spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hồ Quang Hiếu cầu cứu dân mạng vì mất công đi làm đẹp nhưng không thấy thay đổi gì

Tin sao Việt ngày 16/7: Hồ Quang Hiếu mới đây đã nhờ tới sự tư vấn từ cư dân mạng khi làm đẹp hai tuần rồi mà nhan sắc vẫn không khá khẩm hơn.

Vượt mặt Kim Yoo Jung - Jennie, IU được bình chọn là sao nữ giàu có và nổi tiếng nhất

Sao Hàn 16/7: IU đứng đầu bảng xếp hạng "10 sao nữ trẻ trung và giàu có nổi bật" do cư dân mạng bình chọn.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị mắng trơ tráo: Đã miệt thị Miss Universe lại còn ra điều kiện để xin lỗi

Coco Arayha Suparurk được cho là quá đáng với những hành động gây chiến, dù cho cô đang là tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Một mực phủ nhận hẹn hò, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn bị dân mạng tung bằng chứng 'cãi vào mắt'

Dù không nhìn rõ mặt người đàn ông phản chiếu qua tấm gương nhưng dân mạng khẳng định người này là Bùi Anh Tuấn.

Lưu Khải Uy đến trường cùng con gái, dân mạng lại chỉ trích Dương Mịch vô tâm

Lưu Khải Uy đã sắp xếp thời gian, đến trường để tham gia hoạt động cùng con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp trong khi Dương Mịch vắng mặt.

Đột nhập căn hộ của Nhật Kim Anh, kẻ trộm đập nát 2 két sắt khoắng sạch 5 tỷ đồng

Qua kiểm tra camera, Nhật Kim Anh phát hiện 2 két sắt đặt trong phòng ngủ bị phá. Về đến nhà, cô ngỡ ngàng khi toàn bộ tài sản trong két đã không cánh mà bay.

Sau hôn nhân 'đứt gánh', Việt Anh bị chê kém sắc trong khi dung mạo vợ cũ ngày càng 'lên hương'

Chia sẻ loạt hình ảnh xinh đẹp của bản thân, Hương Trần được khen ngợi ngày càng "lên hương" nhan sắc.

Minh Hằng khoe ảnh du hí nước Pháp nhưng dân mạng lại hết hồn vì cứ tưởng bị Ninh Dương Lan Ngọc nhập

Nhiều khán giả không phân biệt được đâu là Minh Hằng, đâu là Lan Ngọc bởi gương mặt của họ quá giống nhau.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay, 'ngụy trang' kín mít giữa tâm bão ly hôn

Có mặt tại sân bay vào sáng sớm, Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục kín đáo, đồng thời đeo khẩu trang che kín mặt.

CƯỜI XỈU: Thí sinh Nam vương Thái Lan múa máy uốn éo, gào rú 'bung lụa' để giới thiệu bản thân

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại khoảnh khắc chào sân của dàn thí sinh Mister Star Thailand 2019. Chàng trai nào cũng tuấn tú, nhưng cách họ gào rú, múa may trên sân khấu khiến ai cũng phải bật cười.

Tăng Thanh Hà tiết lộ về người đàn ông muốn giành lại cô từ tay ông xã đại gia

Bà xã Louis Nguyễn đăng tải khoảnh khắc âu yếm con trai cùng lời tiết lộ: "Anh này cho papa mượn mẹ tí thôi, chụp xong cái là giành lại liền".

Nghệ sĩ Trung Quốc yêu ngọt ngào, chia tay bẽ bàng vì bê bối sex

Đổng Tuyền ly hôn khi chồng bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp. Trước đó, cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ cũng rạn nứt sau bê bối ngoại tình.

Nữ ca sĩ Đài Loan nức nở khi bị miệt thị vóc dáng sau tai nạn bỏng

Nữ ca sĩ Selina vẫn ám ảnh khi nhớ về vụ cháy trên trường quay phim "Tôi có hẹn với mùa xuân". Cô từng khó khăn để vượt qua những lời miệt thị, xúc phạm sau vụ bỏng nặng.

Lên tới đẳng cấp hạng A nhưng loạt sao Việt này vẫn bị công chúng chê bai vì ý thức kém sang

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cũng từng bị chỉ trích vì cho con tè vào túi nôn, đứng trên ghế công cộng. Hay Quang Lê không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông...

Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính rạn nứt tình cảm

Ngô Trác Lâm bỏ qua sự phản đối của mẹ để kết hôn với bạn đời hơn 12 tuổi. Sống chung không lâu, mối quan hệ của họ đã rạn nứt.

Kang Ji Hwan thừa nhận cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ

Ngày 15/7, Sports DongA đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan chính thức thừa nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục đồng nghiệp tại nhà riêng.

Hoài Lâm - con nuôi được o bế của Hoài Linh sớm phải lo toan vì vợ con

Được danh hài Hoài Linh phát hiện và nâng đỡ từ nhỏ, Hoài Lâm dễ dàng có được chỗ đứng trong nghề. Ở tuổi 24, anh cho biết phải thay đổi nhiều để có thể là trụ cột gia đình.

Sau bao lần bị chụp trộm sồ sề kém sắc, cuối cùng Kỳ Duyên cũng có tấm hình thực sự tử tế

Không còn dáng vẻ xập xệ như bà mẹ bỉm sữa, Kỳ Duyên khiến fans thở phào nhẹ nhõm với bức ảnh chụp trộm có tâm.

Giữa ồn ào bị chê bai ý thức kém, Hồ Ngọc Hà khoe bận chạy show không ăn không ngủ

Tin sao Việt ngày 15/7: Hồ Ngọc Hà tiết lộ về lịch trình công việc bận rộn tại xứ sở cờ hoa sau ồn ào đời tư.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/7: H'Hen Niê diện áo dài trắng vẫn 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân từ Đông sang Tây

Tà áo dài trắng tuy đơn giản, nền nã nhưng luôn mang sức hút đặc biệt. Khoảnh khắc của H'Hen Niê trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Giữa nghi vấn hôn nhân 'xào xáo', Đinh Tiến Đạt một mực im lặng trong khi bà xã Thụy Vy tích cực hỏi han chồng

Trái ngược với sự hào hứng của Thụy Vy, Đinh Tiến Đạt lại chưa có bất kỳ tương tác gì với bình luận của vợ sau hàng giờ cô chỉ chỗ cho anh chụp ảnh.

Sau Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang vẫn đẹp nhưng nhan sắc thì đã bị Yoshi Rinrada bỏ xa nhiều dặm rồi!

Nhan sắc quá đỗi hoàn hảo của Yoshi Rinrada khiến nhiều người mường tượng "thần tiên tỷ tỷ" là có thật trên đời.

Con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng tự tin khoe ngoại hình sau ca phẫu thuật

Tiết lộ cuộc sống gần đây sau ca phẫu thuật hở hàm ếch, Lý Yên bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì sự việc khoe khoang sự giàu có trên mạng xã hội.

Nạn nhân bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp cố kêu cứu cảnh sát nhưng bất lực

Ngày 14/7, Channel A có buổi phỏng vấn luật sư của nữ nhân viên bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp. Người này tiết lộ nạn nhân từng cố gắng liên lạc với cảnh sát nhưng bất thành.

Lan Khuê khoe bụng bầu lớn lên trông thấy, ông xã đại gia nịnh vợ không thể ngọt ngào hơn

Doanh nhân Tuấn John dành cho bà xã Lan Khuê những lời động viên có cánh khiến bao người không khỏi ghen tỵ.

Sau bê bối hiếp dâm, rộ tin Cao Vân Tường bị Đổng Tuyền ly hôn thông qua... video

Theo tiết lộ, Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn bằng phương thức đặc biệt, thông qua... video.

Nửa năm sau kết hôn, vợ chồng rapper Tiến Đạt khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hôn nhân 'xào xáo' bất an

Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy đang khiến người hâm mộ lo lắng khi cùng lúc chia sẻ "hôn nhân không phải lúc nào cũng đẹp"; "một gia đình xào xáo, con cái đánh nhau?".

Hứa Vĩ Văn: 'Gia đình không ép tôi kết hôn dù đã gần 40 tuổi'

Trong tập mới nhất của Bistro K - Quán ăn hạnh phúc, khách mời Hứa Vĩ Văn tiết lộ độc thân vì còn ham công tiếc việc.

Goo Hye Sun xuất hiện xinh đẹp như thiếu nữ sau ồn ào rạn nứt hôn nhân

Sao Hàn 15/7: Nàng Cỏ của "Vườn sao băng" mới đây xuất hiện trong một sự kiện ký tặng sách.