Màn cầu hôn cảm động nhất Olympic Rio 2016 của cặp đôi đồng tính nữ

Bình luận0

Hòa chung với bầu không khí sôi động và những màn thi đấu gay cấn của Olympic Rio 2016, một nốt nhạc tình yêu lắng đọng đầy cảm xúc của 2 cô gái đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả trên toàn thế giới.

Có những khoảnh khắc tình yêu vô cùng diệu kỳ và đặc biệt, nhất là khi, họ có thể dũng cảm tuyên bố với cả thế giới về tình cảm chân thành từ đáy lòng mình.

Nụ hôn đặc biệt nhất trong kỳ Thế vận hội năm nay.

Đó chính là những giây phút tuyệt vời khi nữ quản lý sân vận động Marjorie Enya, bước xuống sân thi đấu để cầu hôn người bạn gái Isadora Cerullo ngay sau khi trận chung kết bóng bầu dục vừa kết thúc.

Vẫn khoác trên mình bộ đồng phục tình nguyện viên Olympic, trong tay chỉ là bóng bay và trong tim là một tình yêu ấp áp, Marjorie tiến đến gần vận động viên bóng bầu dục Isadora và xúc động mở lời cầu hôn cô.

Ngay khi Isadora nói vâng, thì cũng là lúc Marjorie bật khóc vì hạnh phúc.

Marjorie Enya và Isadora Cerullo năm nay đều 25 tuổi.

Cặp đôi đã trao nhau một nụ hôn tuyệt vời giữa những tiếng reo hò và ủng hộ của các thành viên và khán giả trên sân. Ngay lập tức, khoảnh khắc đặc biệt đó đã được phát đi khắp thế giới cũng như được chia sẻ trên vô số các phương tiện truyền thông.

Marjorie Enya chia sẻ: "Cô ấy là tình yêu của cuộc đời tôi. Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tình yêu luôn chiến thắng."

Được biết, hôn nhân đồng tính đã được hợp pháp hóa tại Brazil từ năm 2003. Tuy nhiên, nó vẫn là bất hợp pháp ở nhiều nước thành viên tham gia Thế vận hội, bao gồm Úc, Trung Quốc, Nga và Indonesia.

Khoảnh khắc Marjorie bật khóc vì xúc động…

Khi Isadora nói: "Em đồng ý!"

Những người chứng kiến đều reo hò, cổ vũ cặp đôi.

"Olympic sắp kết thúc, nhưng với tôi đây là thời khắc khởi đầu để bước vào một
cuộc sống mới với người đặc biệt nhất trong đời." - Marjorie chia sẻ.


Và tình yêu luôn chiến thắng!

Theo Trí thức Trẻ


Tin tức mới nhất