Màn cầu hôn lãng mạn của người đàn ông 55 tuổi với cô bạn gái 9X

Bình luận0

Mới đây, màn cầu hôn vô cùng lãng mạn của người đàn ông 55 tuổi với cô bạn gái 9X đã khiến dư luận Trung Quốc xôn xao.

Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc đã liên tục chia sẻ những hình ảnh về một buổi cầu hôn lãng mạn mà nhân vật chính là một người đàn ông 55 tuổi và bạn gái của ông là cô gái mới sinh năm 1990. Được biết, sau nhiều ngày tháng yêu nhau, ông Vương Vân Tuấn (sinh năm 1960) đã quyết định cầu hôn cô bạn gái Trần Lộ (sinh năm 1990) trước sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

Được biết, ông Vân Tuấn hiện tại đã 55 tuổi.

Truyền thông địa phương đưa tin mặc dù đã 55 tuổi nhưng ông Vân Tuấn vẫn muốn có một buổi cầu hôn thật trẻ trung, lãng mạn hệt như các chàng trai trẻ tuổi khác để Trần Lộ xúc động và chấp nhận tình cảm của mình. Chính vì vậy, vào ngày 26/6 vừa qua, với sự giúp đỡ tận tình của bạn bè, người thân, ông đã chuẩn bị cho màn cầu hôn của mình với rất nhiều sô cô la, hoa hồng và những tấm biển có in dòng chữ "Anh yêu em" ...

Trần Lộ sinh năm 1990.

Ngay sau khi Trần Lộ xuất hiện, những người bạn của ông Vương Tuấn đã ùa đến, cầm theo những tấm biển "Trần Lộ! lấy anh nhé...". Sự reo hò của mọi người khiến cô gái 9X vỡ òa trong xúc động. Cuối cùng, kết quả thật hạnh phúc khi 2 người tay trong tay trao nhẫn đính ước cho nhau. Không chỉ vậy, ông Vương Tuấn còn phát hồng bao cho những người đã có mặt để cổ vũ cho ông.

Tình yêu của 2 người gặp phải nhiều sự phản đối từ dư luận.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Xung quanh câu chuyện có rất nhiều quan điểm trái chiều được đưa ra. "Mặc dù tuổi tác luôn là một hàng rào ngăn cách tình yêu, nhưng chỉ có những người dũng cảm mới đủ nghị lực vượt qua dư luận để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình", một cư dân mạng nước này bình luận.

2 người vỡ òa trong xúc động.

Được biết, trước kia cư dân mạng châu Á cũng đã từng xôn xao trước chuyện tình ông cháu vô cùng nổi tiếng tại Đài Loan. Cặp đôi "đũa lệch" Lâm Tĩnh Ân và nhạc sĩ Lý Khôn Thành cách nhau 40 tuổi, tuy nhiên, 2 người đã bất chấp sự phản đối của gia đình, quyết định đến với nhau trước sự đàm tiếu không ngớt của giới truyền thông.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất