Mạnh miệng nhắc Lan Khuê bỏ quần độn mông, nào ngờ Minh Tú cũng có khá gì hơn

Vòng 3 căng - xẹp bất thường của Minh Tú dẫn đến nghi ngờ rằng, vị HLV này cũng phải "chơi chiêu" để có đường cong quyến rũ không thua các đồng nghiệp của mình.

Cá tính, thẳng thắn, gợi cảm - Minh Tú là một mảnh ghép thú vị của The Face Việt mùa thứ 2 này.

Từ đầu mùa giải đến nay, Giải Bạc Siêu mẫu đã có một tuyển tập các phát ngôn vô cùng đáng nhớ, chủ yếu công kích Lan Khuê như: "Tắc kè hoa khóc nhè", "Miss 10+1", "Bôi cái môi thâm"... và đáng nhớ nhất là "Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị!".

Sở dĩ người đẹp này mạnh miệng đến thế, bởi cô luôn tự tin rằng mình sở hữu thân hình bốc lửa không cần phải sử dụng các "chiêu trò" như độn mông, độn ngực. Minh Tú có số đo là 84-61-96. Đây là thành quả của chuỗi ngày trui rèn không ngừng nghỉ trong phòng gym.

Tuy nhiên, sự thực được phơi bày trước hàng triệu khán giả theo dõi The Face Việt rằng, vòng 3 của Minh Tú đôi khi chẳng đến mức như cô tự tin. Thậm chí, tình trạng căng - xẹp thất thường còn dẫn đến nghi vấn rằng: phải chăng Minh Tú còn đã viện đến quần độn mông mới có được hình ảnh nóng bỏng như thường thấy?Trong tập 6 vừa qua, sai lầm lớn nhất của Minh Tú chính là chiếc đầm băng quấn lỗi mốt. Với độ ôm sát đặc trưng, bộ cánh này đã tố cáo rằng Minh Tú chẳng hề sở hữu vòng 3 bốc lửa như mọi người vẫn thường hình dung.Nhận xét một cách khách quan thì vòng 3 của Minh Tú không quá tệ, nhưng chẳng căng tràn đến mức cô thường khoe.Một hình ảnh khác trong tập 4 như minh chứng cho thấy số đo chỉ vào dạng "vừa đủ xài" của vị HLV xinh đẹp này.Vậy còn những hình ảnh như thế này thì sao? Cách lý giải hợp tình hợp lý nhất là có thể Minh Tú đã viện đến quần độn mông hoặc các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhằm tâng bốc số đo của mình.Tình trạng thất thường của vòng 3 Minh Tú quả là khó lý giải.Có khi để "quân tử", nhắc nhở Lan Khuê cởi quần độn mông xong thì Minh Tú cũng tự tay cởi món của mình trước.

 

Theo Thời Đại


The Face 2017 Minh Tú Gương mặt thương hiệu The Face Lan Khuê