Maradona da mặt căng bóng mịn màng

Cựu danh thủ 55 tuổi trẻ trung, tươi tắn bên cô bồ trẻ Rocio Oliva trong chuyến đi tới Dubai.

Hôm 2/2, cựu danh thủ Argentina và cô vợ sắp cưới kém 30 tuổi xuất hiện tại Dubai.
Hôm 2/2, cựu danh thủ Argentina và cô vợ sắp cưới kém 30 tuổi xuất hiện tại Dubai. Cặp đôi tới thiên đường nghỉ mát ở châu Á tham dự một sự kiện sắp khai mạc.

'Cậu bé vàng' gây chú ý với làn da căng bóng
'Cậu bé vàng' gây chú ý với làn da căng bóng, mịn màng ở tuổi 55. Maradona dường như cũng tô son, trông khá nữ tính với đôi hoa tai.

Huyền thoại một thời hào hứng với chuyến đi tới Dubai, địa điểm quen thuộc ông thường lui tới.
Huyền thoại một thời hào hứng với chuyến đi tới Dubai, địa điểm quen thuộc ông thường lui tới. Tại quê nhà Argentina, Maradona cũng gây ồn ào khi tố vợ cũ Claudia Villafane ăn cắp nhiều món tài sản có giá trị lên tới 9 triệu USD.

Vì yêu một cô gái trẻ, Maradona
Vì yêu một cô gái trẻ, Maradona đã phẫu thuật căng da mặt để xứng đôi với cô nàng. Cuối năm ngoái, 'Cậu bé vàng' thu nhỏ dạ dày để giảm cân, chuẩn bị kết hôn và có con với Rocio Oliva.

Người tình của Maradona là một cầu thủ trẻ
Người tình của Maradona là một cầu thủ trẻ đồng hương. Cặp đôi hơn kém nhau 30 tuổi từng có thời gian coi nhau như kẻ thù nhưng rồi lại tái hợp mặn nồng, thắm thiết như chưa từng hiềm khích trước đó.

maradona-da-mat-cang-bong-min-mang-5
Maradona và cô bồ trẻ lên kế hoạch kết hôn cuối năm ngoái nhưng cuối cùng hoãn lại. Bấp chấp mọi dị nghị, 'đôi đũa lệch' vẫn bên nhau không rời. Trên Instagram, Rocio Oliva thường xuyên đăng ảnh lãng mạn hay những giây phút cùng nhau tập nhảy, tập thể dục.

maradona-da-mat-cang-bong-min-mang-6
Huyền thoại một thời và bồ trẻ vừa kỷ niệm 3 năm yêu nhau.

Theo Ngoisao


Tin tức mới nhất