Mâu Thủy lật lại quá khứ bị đòi 5 tỷ để thi Hoa hậu Trái đất 2018, ông bầu Phúc Nguyễn phản đòn giọng khinh bỉ

Theo Mâu Thủy, tấm vé dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 ban đầu thuộc về cô. Tuy nhiên do không đáp ứng số tiền đầu tư đòi hỏi lên tới 5 tỷ, cô đành ngậm ngùi buông tay, sau đó nảy sinh mâu thuẫn với đơn vị giữ bản quyền.

Giữa năm 2018, tin đồn Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Mâu Thủy đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 rộ lên trong dư luận. Nghi án này được cho là có độ chính xác cao sau những lần lấp lửng của chân dài họ Mâu trên mạng xã hội.

Thời điểm đó, Mâu Thủy cũng ra mắt series lớp học "Cô giáo Thủy" do chính mình đứng lớp nhằm tuyên truyền bảo vệ môi trường. Đây được cho là dự án thú vị mà cô mang tới cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Mâu Thủy lật lại quá khứ bị đòi 5 tỷ để thi Hoa hậu Trái đất 2018, ông bầu Phúc Nguyễn phản đòn giọng khinh bỉ-1
Mâu Thủy từng bị đồn là đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Tuy nhiên, mọi chuyện đi ngược sự tưởng tượng của khán giả khi ông bầu Phúc Nguyễn - người giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam - đá xéo Mâu Thủy trên trang cá nhân. 

Tuyên bố Việt Nam chưa có đại diện chính thức tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018, Phúc Nguyễn đả kích người đẹp tự nhận vơ nhiệm vụ, tự làm cô giáo, tự lên kế hoạch bảo vệ môi trường. 

Gọi đó là "chiêu trò", anh này khuyến khích các bạn trẻ tham gia dự án "Ngôi sao danh vọng" do mình tổ chức, người chiến thắng sẽ dự thi Hoa hậu Trái đất 2018. Sau đó, chiến thắng đã thuộc về Nguyễn Phương Khánh. Người đẹp này cũng chính là chủ nhân vương miện Hoa hậu Trái đất 2018.

Mâu Thủy lật lại quá khứ bị đòi 5 tỷ để thi Hoa hậu Trái đất 2018, ông bầu Phúc Nguyễn phản đòn giọng khinh bỉ-2
Mâu Thủy vuột cơ hội thi Miss Earth 2018, tấm vé đã thuộc về Nguyễn Phương Khánh.

Sau lời đá xéo qua lại giữa Mâu Thủy - Phúc Nguyễn, ồn ào đã lắng xuống. Tuy nhiên một năm sau, câu chuyện lại được thổi bùng lên với màn phơi bày sự thật từ chính người đẹp họ Mâu.

Mới đây, cô có bài đăng dài phơi bày góc khuất trên trang cá nhân. Mâu Thủy cho biết, trước đó đã được ủy quyền tham gia Hoa hậu Trái đất 2018 nhưng cuối cùng vuột mất cơ hội.

Dù buồn nhưng Á hậu vẫn chọn cách im lặng vì nhiều lý do lùm xùm với đại diện BTC tại Việt Nam. Tuy nhiên thời gian gần đây, nhiều cư dân mạng khơi lại câu chuyện này, Mâu Thủy quyết định phanh phui sự thật khi bị gán cho tiếng xấu.

Mâu Thủy lật lại quá khứ bị đòi 5 tỷ để thi Hoa hậu Trái đất 2018, ông bầu Phúc Nguyễn phản đòn giọng khinh bỉ-3

Mâu Thủy khẳng định được ủy quyền thi Hoa hậu Trái đất 2018. Tuy nhiên, cô đắn đo trước cơ hội này vì số tiền để chuẩn bị cho cuộc thi quá lớn, thậm chí từng lên tiếng từ chối. Song khi được một người anh trong BTC hứa cho vay tiền và trả từ từ sau cuộc thi, người đẹp quyết định gật đầu.

Cơ hội trong tay, Mâu Thủy chuẩn bị chỉn chu hành trang để sẵn sàng bước ra biển lớn. Lớp học "Cô giáo Thủy" với mục đích tuyên truyền bảo vệ môi trường cũng được người đẹp cho ra mắt trên Youtube, chính là dự án mang tới Hoa hậu Trái đất 2018 của cô.

Khi mọi chuyện đang tốt đẹp, Mâu Thủy bất ngờ nhận được thông báo cần có 5 tỷ đồng để lần đi thi này hoàn hảo hơn. Trước số tiền đề nghị quá lớn, người đẹp quyết định buông tay.

Cô cho hay: “5 tỷ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Mà đau nhất một câu anh ấy nói: 'Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy'. Mình đã từ chối ngay lúc đầu, anh ấy là người ngỏ lời cho ứng trước số tiền ấy. Bây giờ người ta nói như vậy cũng đành chịu nên tôi out thôi”.

Mâu Thủy lật lại quá khứ bị đòi 5 tỷ để thi Hoa hậu Trái đất 2018, ông bầu Phúc Nguyễn phản đòn giọng khinh bỉ-4Mâu Thủy lật lại quá khứ bị đòi 5 tỷ để thi Hoa hậu Trái đất 2018, ông bầu Phúc Nguyễn phản đòn giọng khinh bỉ-5

Mâu Thủy lật lại quá khứ bị đòi 5 tỷ để thi Hoa hậu Trái đất 2018, ông bầu Phúc Nguyễn phản đòn giọng khinh bỉ-6
Mâu Thủy phơi bày góc khuất tấm vé dự thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại khi người anh kia có những hành động không đẹp với mỹ nhân. Mâu Thủy tiếp lời: “Thế là anh ấy lên Facebook nói này nọ, Thủy thả thính, câu like, rồi nói mình hai mặt. Thật ra lúc ấy tôi tức lắm, công sức mình chuẩn bị hết: Cô giáo Thủy, váy áo, tới cái nhỏ nhất là đôi vớ tôi cũng sẵn sàng rồi. Tiền đầu tư với sự mong đợi của bạn bè đổ sông hết. Nhưng lúc ấy tôi không lên tiếng bởi vì họ chọc mình tức để mình chửi lại, rồi họ được PR miễn phí”.

Mâu Thủy còn bóng gió: “Có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra”. Theo nhiều suy đoán, "người đẹp chịu chi" mà Mâu Thủy nhắc đến chính là Phương Khánh.

Khép lại bài viết, Mâu Thủy còn dặn dò con cháu sau này nói không với cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Mâu Thủy lật lại quá khứ bị đòi 5 tỷ để thi Hoa hậu Trái đất 2018, ông bầu Phúc Nguyễn phản đòn giọng khinh bỉ-7
Mâu Thủy và ông bầu Phúc Nguyễn.

Sau bài đăng lật màn quá khứ của Mâu Thủy, ông bầu Phúc Nguyễn - người hiện tại đang giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam - lập tức ẩn ý đáp trả qua mạng xã hội.

"Bắt đầu từ năm 2018, tôi là giám đốc quốc gia của Miss Earth, cho đến thời điểm hiện tại vẫn thế. Nên các bạn Á hậu muốn câu view gì sau một thời gian quá dài không được ai nhắc đến thì cẩn thận hai chữ 'Miss Earth' nhé. Nếu có đủ gan tạo scandal thì họp báo 3 bên cho hoành tráng chứ nửa vời kiểu 'thụt ra, thụt vô, hết phim' của Á hậu thì toàn làm nền không đó nhe. 

'Em quá đau như bò đá khi biết tân Miss Earth là người thay thế em. Em hận anh chỉ vì anh không chịu hứa là sẽ chắc chắn 100% em được giải như em mơ ước. Mà lại đi nói với em rằng: Anh chỉ cố gắng hết sức bằng kinh nghiệm và chiến lược cũng như những mối quan hệ đang có để làm tốt nhất có thể' (Phúc Nguyễn dẫn lời Á hậu - PV).

Tiếp tục dặn dò con cháu đi nhé em, vì tụi nhỏ đôi phần sẽ có gen 'thụt ra, thụt vô và hết phim' của em đấy. Ai chẳng biết em chuẩn bị làm huấn luyện viên gì đấy nên cần gây chú ý. Giá như em bàn bạc thỏa thuận trước với anh có phải hay hơn không", Phúc Nguyễn khinh bỉ.

T.K
Theo Vietnamnet


Nguyễn Phương Khánh Mâu Thủy Miss Earth Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất