Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine

Diễn viên Hạ Vi, Á hậu Bùi Phương Nga, Mâu Thủy , Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương cùng chọn dịp Valentine là ngày công bố tình yêu.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine-1
Trên trang Instagram vào tối 14/2, diễn viên Hạ Vi bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên người yêu điển trai. Hình ảnh được chú thích: “Anh không cô đơn, em luôn ở đây bên anh”. Trong ngày tình yêu, Hạ Vi nhận được bó hoa rực rỡ từ người yêu. Nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" không hé lộ danh tính nửa kia. Nhưng qua hình ảnh mờ ảo, cư dân mạng vẫn hết lời khen bạn trai mới của Hạ Vi điển trai và phong độ.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine-2
Hạ Vi từng có cuộc tình ồn ào bên Cường Đô La. Họ hẹn hò vào năm 2015 và chia tay năm 2017. Trong gần hai năm bên nhau, Hạ Vi và Cường Đô La nhiều lần vướng tin đồn đổ vỡ tình cảm. Thỉnh thoảng, họ lại hủy kết bạn và ngừng theo dõi nhau trên trang cá nhân.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine-3
Trên Instagram và Facebook, MC Hoàng Oanh bất ngờ đăng tải những hình ảnh ngọt ngào bên người yêu dịp Valentine. Họ còn đeo nhẫn đính ước. Nhiều khán giả đã gửi lời chúc hạnh phúc đến Hoàng Oanh khi cô tìm được tình yêu mới. Trước đó, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh từng chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine-4
Mâu Thủy cũng là một trong những sao Việt công khai chuyện tình cảm trong ngày tình nhân. "Năm nay cũng có người ấy đón Valentine", cô viết. Mâu Thủy cố tình đăng ảnh lấy mờ nét gương mặt bạn trai.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine-5
Người mẫu Kiều Ngân và ca sĩ Tronie công khai chuyện tình yêu sau hai năm giấu kín vào đúng dịp Valentine. Tronie tâm sự yêu nghiêm túc và muốn hướng tới tương lai với Kiều Ngân.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine-6
Sau nhiều đồn đoán, Á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An xác nhận chuyện hẹn hò trong ngày 14/2. Phương Nga gọi người yêu là "cậu của mợ" trong khi anh gọi cô là "mợ của cậu", "công chúa của cậu". Trả lời Zing.vn, Bình An và Phương Nga khẳng định nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Họ hẹn hò từ trước khi Phương Nga tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine-7
Trưa 14/2, trên trang Instagram, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ thông tin “chính thức hết ế”. Cùng với đó, người đẹp gốc Hải Phòng đăng ảnh bàn tay với chiếc nhẫn ở ngón áp út. “Chúng tôi xứng đáng được hưởng tình yêu này. Chúc mừng ngày lễ Valentine”, cô viết. Ở phần bình luận, Phạm Hương xác nhận đã đính hôn với bạn trai ở Mỹ. Giấu kín về nửa kia nhưng theo nhiều nguồn tin, Phạm Hương đang yêu một doanh nhân Việt kiều.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine-8
Đã có chồng, Lan Khuê không giấu hạnh phúc khi ông xã tâm lý và chiều chuộng. Trong ngày tình nhân, cô nhận được bó hoa hồng lớn và quà từ doanh nhân John Tuấn Nguyễn.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine-9
Vợ Đăng Khôi hạnh phúc khi được ông xã dẫn đi mua sắm trong ngày tình nhân. "Cảm ơn anh khi vẫn tình cảm và biết cách gây bất ngờ cho vợ", bà xã Đăng Khôi chia sẻ.

Theo Zing


Valentine Mâu Thủy Hạ Vi Phạm Hương

Tin tức mới nhất