Mẫu xe các quý cô háo hức Yamaha Grande 2022 có gì hot?

Ở phiên bản 2022, chiếc xe được trang bị động cơ Blue Core Hybrid cùng nhiều tính năng tiện ích mới, nổi bật là ứng dụng điện thoại thông minh Y-connect.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Yamaha Grande động cơ Blue Core trở thành mẫu xe tay ga được ưa chuộng tại Việt Nam.

Mẫu xe các quý cô háo hức Yamaha Grande 2022 có gì hot?-1

Ở phiên bản 2022, chiếc xe được trang bị động cơ Blue Core Hybrid cùng nhiều tính năng tiện ích mới, nổi bật trong đó phải kể đến ứng dụng điện thoại thông minh Y-connect (giúp nhận thông báo từ điện thoại trong khi lái xe và theo dõi tình trạng của xe tốt hơn).

Vẫn giữ nét thanh lịch vốn có, Yamaha Grande 2022 có thiết kế với đường cong uyên chuyển chạy dọc thân xe. Kích thước tổng thể dài x rộng x cao của xe tương ứng 1.820 mm x 684 mm x 1.155 mm, khoảng cách gầm 127 mm. Trọng lượng xe là 100kg với bản Tiêu chuẩn và 101 kg với bản Cao cấp.

Mẫu xe các quý cô háo hức Yamaha Grande 2022 có gì hot?-2Mẫu xe các quý cô háo hức Yamaha Grande 2022 có gì hot?-3

Yamaha trang bị cho mẫu xe mới hệ thống đèn LED hiện đại, nổi bật với sự kết hợp độc đáo của cụm đèn chính mang dáng dấp một viên kim cương cùng dải đèn LED tạo nên sự khác biệt, dễ nhận biết khi lưu thông trên đường.

Yên xe mới được vuốt gọn, vừa đề cao tính thẩm mỹ lại giúp người ngồi lái thoải mái hơn. Góc yên sau điều chỉnh cho cao hơn, kết hợp cùng tay nắm sau xe cho tư thế người ngồi sau thoải mái và vững vàng.

Hệ thống khóa thông minh trên phiên bản cao cấp và giới hạn với núm xoay nhiều chức năng: Khởi động/Ngắt động cơ; Mở/Khóa cổ xe; Mở yên xe và nắp bình xăng; Định vị xe.

Mẫu xe các quý cô háo hức Yamaha Grande 2022 có gì hot?-4Mẫu xe các quý cô háo hức Yamaha Grande 2022 có gì hot?-5

Động cơ Blue Core Hybrid 125 phân khối, làm mát bằng không khí đem đến hiệu suất vận hành tối ưu và siêu tiết kiệm nhiên liệu cho chiếc xe tay ga.

Theo hãng, Grande có mức tiêu thụ 1.66 lít/100km, tối ưu hơn mức của phiên bản cũ 1.69 lít/100km, giữ vững vị trí là xe tay ga từ 125cc tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu Việt Nam.. Xe trang bị bình xăng dung tích 4 lít.

Các tiện ích, trang bị của xe có thể kể đến như hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System) với 2 chế độ thông thường hoặc đường đông, hệ thống sẽ tự động ngắt động cơ khi dừng xe và tái khởi động khi tăng ga giúp tiết kiệm xăng (Trong điều kiện thử nghiệm WMTC).

Mẫu xe các quý cô háo hức Yamaha Grande 2022 có gì hot?-6

Khởi động với 1 nút nhấn, hệ thống chống bó cứng phanh ABS: giúp hạn chế hiện tượng trượt bánh, đặc biệt trong trường hợp phanh gấp trên đường trơn trượt (Chỉ có trên phiên bản cao cấp và giới hạn).

Giá xe từ 45,2 – 51 triệu đồng (tùy phiên bản và màu sắc).

Khánh
Theo Vietnamnet


Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất