Chồng thứ 2 ngủ ở nhà phụ nữ khác, mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz dắt 3 con bỏ đi

Nữ diễn viên kiêm MC Hà Khiết lại một lần nữa đối mặt với hôn nhân rạn nứt.

Theo thông tin từ QQ cho biết nữ ca sĩ kiêm diễn viên, MC Hà Khiết và tay trống Điêu Lỗi đang tiến hành thủ tục ly hôn. Sau 2 năm sống chung, cặp đôi rạn nứt tình cảm, đã ly thân một thời gian trước khi quyết định ra tòa kết thúc mối quan hệ.

Chồng thứ 2 ngủ ở nhà phụ nữ khác, mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz dắt 3 con bỏ đi-1
Hà Khiết và tay trống Điêu Lỗi đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Được biết, Hà Khiết đã ôm 3 con rời khỏi biệt thự của 2 người và chuyển đến một khu chung cư nhỏ để sinh sống. QQ chia sẻ, quan hệ của 2 vợ chồng Hà Khiết khá căng thẳng vì cả hai không thể thống nhất và đang tranh giành quyền nuôi con

Chồng thứ 2 ngủ ở nhà phụ nữ khác, mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz dắt 3 con bỏ đi-2
Có thông tin Hà Khiết đã ôm 3 con rời khỏi biệt thự.

Thực tế, thời gian gần đây, tình cảm của Hà Khiết và Điêu Lỗi không còn ngọt ngào như trước. Thậm chí ngày 25/3 vừa rồi là sinh nhật của nữ ca sĩ nhưng cô lại không được chồng chúc mừng hay cả hai chẳng có tương tác nào trên mạng xã hội. Hơn thế, Hà Khiết cũng không còn đeo nhẫn kim cương ngón áp út càng khiến nhiều người nghi ngờ.

Trước đó, cánh paparazzi từng chụp được hình ảnh tay trống Điêu Lỗi đi tiệc tùng cùng bạn bè. Anh này thậm chí còn qua đêm tại nhà một người phụ nữ. Nhiều người cho rằng chính vì chuyện này Hà Khiết mới quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân thứ 2 của mình.

Chồng thứ 2 ngủ ở nhà phụ nữ khác, mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz dắt 3 con bỏ đi-3
Nguyên nhân khiến Hà Khiết ly hôn vì chồng ngoại tình.

Cách đây không lâu, khi tham gia một talk show truyền hình, nữ ca sĩ sinh năm 1984 không trả lời các câu hỏi liên quan đến chuyện hôn nhân. Đây được cho là dấu hiệu chứng tỏ hôn nhân của cô rạn nứt. Tuy nhiên, người trong cuộc lại không lên tiếng giải thích.

Thực tế, Hà Khiết và Điêu Lỗi là cặp đôi bị ghét nhất nhì làng giải trí Cbiz. Thời điểm cả hai đến với nhau đã nhận về không ít "gạch đá" của cư dân mạng. Cụ thể, Hà Khiết hồn nhiên ngoại tình với Điêu Lỗi trước khi cô ly hôn với Hách Tử Minh. Đặc biệt hơn, Điêu Lỗi không phải là đàn ông độc thân mà đã có gia đình từ trước.

Chồng thứ 2 ngủ ở nhà phụ nữ khác, mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz dắt 3 con bỏ đi-4
Hà Khiết từng rất được yêu thích vì giọng hát và tài diễn xuất.

Chồng thứ 2 ngủ ở nhà phụ nữ khác, mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz dắt 3 con bỏ đi-5
Người chồng đầu tiên của cô là Hách Tử Minh.

Chồng thứ 2 ngủ ở nhà phụ nữ khác, mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz dắt 3 con bỏ đi-6
Không ai ngờ Hà Khiết bỏ Hách Tử Minh để ngoại tình với đàn ông có vợ.

3 ngày sau khi chính thức kết thúc quan hệ với Hách Tử Minh, Hà Khiết đã công khai qua lại với Điêu Lỗi. Cô thậm chí còn tố ngược chồng cũ là bỏ bê con cái, chỉ mê chơi game. Chính vì thái độ khó chấp nhận của Hà Khiết mà cô bị khán giả ghét bỏ.

Chồng thứ 2 ngủ ở nhà phụ nữ khác, mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz dắt 3 con bỏ đi-7
3 ngày sau khi ly hôn, Hà Khiết bên tay trống Điêu Lỗi.

Chồng thứ 2 ngủ ở nhà phụ nữ khác, mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz dắt 3 con bỏ đi-8
Cả hai bỏ ngoài tai những lời chỉ trích.

Sau này, Hà Khiết và Điêu Lỗi sống chung. Cặp đôi có đăng ký kết hôn nhưng không làm đám cưới. Đầu năm 2019, Hà Khiết sinh con đầu lòng cho Điêu Lỗi. Cô cũng chăm luôn 2 con của mình và chồng cũ Hách Tử Minh.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/sao-ngoai/chong-thu-2-ngu-o-nha-phu-nu-khac-my-nhan-bi-ghet-nhat-cbiz-dat-3-con-bo-di-c338a427556.html

Hà Khiết MC truyền hình