MC Hoàng Linh, Midu lên tiếng về tin có người thứ ba xen vào hạnh phúc

Đối diện với người thứ ba, MC Hoàng Linh lên tiếng trên mạng xã hội, hot girl Trúc Anh nói không quan tâm và Midu khẳng định sống tốt là cách "trả đũa" hay nhất.

MC Hoàng Linh, Midu lên tiếng về tin có người thứ ba xen vào hạnh phúc-1
Nguyễn Hoàng Linh (sinh năm 1985) - gương mặt quen thuộc của các chương trình như "Chúng tôi là chiến sĩ", "Cafe sáng với VTV3",... mới gây chú ý với dòng trạng thái dài trên trang cá nhân đề cập thẳng thắn tới người yêu cũ của chồng. Theo đó, MC 8X viết: "Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa".

MC Hoàng Linh, Midu lên tiếng về tin có người thứ ba xen vào hạnh phúc-2
Hoàng Linh nhấn mạnh: "Ai nhắn tin cho chồng Linh cũng như nhắn tin cho Linh" và bày tỏ niềm tin tưởng dành cho chồng. Đây không phải lần đầu tiên 8X đăng status gây chú ý. Trước đây, cô từng nhiều lần viết tâm sự trên MXH khi xảy ra xích mích với ông xã hay có bất đồng trong hôn nhân.

MC Hoàng Linh, Midu lên tiếng về tin có người thứ ba xen vào hạnh phúc-3
Trúc Anh Lê (sinh năm 1998) - bạn gái cũ vlogger Huyme là cô gái nhận được nhiều sự chú ý dù không hoạt động nghệ thuật. Trúc Anh sở hữu ngoại hình xinh xắn, gu thời trang mới lạ, được nhận xét có nhiều nét tây. Vào thời điểm Huyme dính tin đồn có người thứ ba là hot girl Hàn Hằng, cách ứng xử của Trúc Anh ghi điểm trong mắt dân mạng.

MC Hoàng Linh, Midu lên tiếng về tin có người thứ ba xen vào hạnh phúc-4
Khi Huyme gặp phải chỉ trích lớn, trên trang cá nhân, Trúc Anh đăng tải clip khá dài và nói thẳng về vấn đề chia tay của cô và bạn trai. Theo đó, 9X khẳng định "chia tay rồi, gặp ai cũng là bình thường" và "không muốn quan tâm đến người kia". Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận động viên và cho rằng 9X là cô gái mạnh mẽ, cư xử văn minh hậu chia tay.

MC Hoàng Linh, Midu lên tiếng về tin có người thứ ba xen vào hạnh phúc-5
Midu (Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989) là hot girl đời đầu nổi tiếng trong giới trẻ. Cô sở hữu ngoại hình nổi bật, gương mặt được nhận xét "không tuổi" và sự nghiệp kinh doanh được nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, chuyện tình cảm của cô và thiếu gia Phan Thành từng nhận được sự chú ý lớn. Sau đó, Phan Thành - Midu chia tay với tin đồn có người thứ ba là hot girl Thúy Vi. Thời điểm đó, 8X chọn cách im lặng, không lên tiếng quá nhiều.

MC Hoàng Linh, Midu lên tiếng về tin có người thứ ba xen vào hạnh phúc-6
Cuối năm 2019, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Midu có chia sẻ thẳng thắn về người thứ ba: "Tôi cũng muốn có một cái nhìn thoáng hơn. Nếu không thích điều đó, hãy cho qua và sống cuộc sống vui vẻ, thoải mái của mình. Đó chính là sự trả đũa ngọt ngào nhất với người thứ 3". Ngoài ra, hot girl đời đầu chia sẻ đã hoàn toàn nguôi ngoai nỗi đau trong quá khứ và sẵn sàng cho tương lai.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/mc-hoang-linh-midu-len-tieng-ve-tin-co-nguoi-thu-ba-xen-vao-hanh-phuc-post1048324.html?fbclid=IwAR29dVxKhrQcvybxUh_cgIAop1_46xNuNDvN2rkOpyanTKmnPoO7gcBOOok

MC Hoàng Linh người thứ ba Midu

Tin tức mới nhất