Kỉ niệm 20 năm bên nhau, MC đình đám VTV làm ai cũng ghen tị trước hành động với bà xã

Nhìn lại hành​​​​​​​ trình 9 năm hẹn hò, 11 năm làm vợ chồng của MC Hồng Phúc bên bà xã từng là diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

MC Hồng Phúc là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước nói chung và truyền hình VTV9 nói riêng. Anh là một trong những nam MC/BTV triển vọng khi từng dẫn dắt nhiều chương trình, show truyền hình nổi tiếng Như chưa hề có cuộc chia ly, Nhà sáng chế, Sáng phương Nam, Ảo thuật, Rung chuông vàng, Robocon, Bản tin thời sự VTV9...

Kỉ niệm 20 năm bên nhau, MC đình đám VTV làm ai cũng ghen tị trước hành động với bà xã-1
Hồng Phúc được xem là MC có giọng nói miền Nam hiếm hoi trên sóng VTV.

Ngoài ra, nam MC còn được khen ngợi về khả năng diễn xuất khi tham gia một số bộ phim như Dưới cờ đại nghĩa, Hướng nghiệp phần 2, Miền đất phúc, Mật mã chuông gió, Đường hoang lạc bước...

Bên cạnh sự nghiệp thành công, anh còn có chuyện tình yêu đẹp với diễn viên Quỳnh Phượng. Cặp đôi từng hẹn hò 9 năm trước khi kết hôn. Tính đến nay Hồng Phúc - Quỳnh Phượng đã có 20 năm gắn bó.

Kỉ niệm 20 năm bên nhau, MC đình đám VTV làm ai cũng ghen tị trước hành động với bà xã-2
Sau khi kết hôn, Quỳnh Phượng lui về hậu trường để chăm sóc gia đình vì thế mà ít ai biết cô từng là diễn viên.

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm ngày bên nhau cũng là sinh nhật bà xã - MC họ Dương đã chuẩn bị một bữa tiệc ấm cúng.

Trên trang cá nhân, Hồng Phúc khoe ảnh hạnh phúc cùng vợ và các con. Đính kèm với đó là lời chúc ngọt ngào gửi đến Quỳnh Phượng: "Tuổi 18 luôn ngoan, ăn mau chóng lớn nhé chị Gà - mẹ Quỳnh Phượng. Love chị Gà".

Kỉ niệm 20 năm bên nhau, MC đình đám VTV làm ai cũng ghen tị trước hành động với bà xã-3
Hồng Phúc nhắn nhủ bà xã.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, trước đó Hồng Phúc đã chuẩn bị ê-kip, chọn bối cảnh để thực hiện bộ ảnh kỉ niệm cùng Quỳnh Phượng ngay khi đáp chuyến bay từ Hà Nội về Sài Gòn.

Tất cả mọi việc này đều được Hồng Phúc làm trong bí mật. Chỉ đến sát giờ thực hiện, nam MC mới nói với vợ: "Khi bà xã tới là chúng tôi bắt make up và chụp luôn. Bộ ảnh thực hiện trong 1 giờ đồng hồ".

Kỉ niệm 20 năm bên nhau, MC đình đám VTV làm ai cũng ghen tị trước hành động với bà xã-4
Trong bộ ảnh kỉ niệm 20 năm gắn bó, Hồng Phúc khoe vẻ điển trai với vest lịch lãm còn Quỳnh Phượng lại biến hóa với phong cách thời trang dịu dàng.

Chia sẻ về bộ ảnh, MC Như chưa hề có cuộc chia ly bộc bạch: "Do công việc bận rộn nên đôi lúc tôi cảm thấy thiếu sự quan tâm dành cho bà xã.

Chính vì thế, kỉ niệm 20 năm yêu nhau và cưới cũng là sinh nhật của vợ nên tôi muốn thực hiện bộ ảnh để cảm ơn người phụ nữ quan trọng của cuộc đời. Cô ấy đã hi sinh cho tôi và các con rất nhiều".

Kỉ niệm 20 năm bên nhau, MC đình đám VTV làm ai cũng ghen tị trước hành động với bà xã-5
Lấy bối cảnh tại một địa điểm sang trọng ở TP. HCM, Hồng Phúc và Quỳnh Phượng tái hiện lại lần đầu gặp gỡ.

Kỉ niệm 20 năm bên nhau, MC đình đám VTV làm ai cũng ghen tị trước hành động với bà xã-6
Nhìn hành trình 9 năm hẹn hò, 11 năm làm vợ chồng của cặp đôi nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


MC Hồng Phúc MC truyền hình

Tin tức mới nhất