BTV VTV nén khóc trên sóng trực tiếp khi dẫn bản tin bão lũ miền Trung là ai?

Những hình ảnh ngoài đời của nam BTV sinh năm 1982 khiến khán giả bất ngờ.

Tối 25/10, VTV1 cho lên sóng chương trình đặc biệt "Mưa lũ lịch sử miền Trung" thu hút sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, hình ảnh của MC - BTV Tuấn Dương là người dẫn chương trình không thể giấu được sự xúc động, nghẹn ngào trên sóng trực tiếp khi chứng kiến cảnh đau thương của người dân gây ấn tượng mạnh.

BTV VTV nén khóc trên sóng trực tiếp khi dẫn bản tin bão lũ miền Trung là ai?-1
BTV Tuấn Dương nén xúc động khi dẫn chương trình đặc biệt về mưa lũ miền Trung 

BTV nghẹn ngào nói: "Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu quả của nó thì mới thực sự..." - BTV Tuấn Dương bỏ dở câu nói vì không kiềm nén được cảm xúc. Nam MC cúi mặt và cố giữ nước mắt không rơi trên sóng truyền hình trực tiếp. Phải mất hơn 30 giây anh mới dịu mắt, chỉnh kính, xin lỗi khán giả và tiếp tục dẫn chương trình.

Sau chương trình, đoạn clip quay lại cảnh xúc động của BTV Tuấn Dương được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm đối với cảm xúc của BTV Tuấn Dương.

BTV VTV nén khóc trên sóng trực tiếp khi dẫn bản tin bão lũ miền Trung là ai?-2
Anh mất khá nhiều thời gian để lấy lại bình tĩnh và tiếp tục dẫn dắt chương trình 

BTV Tuấn Dương sinh năm 1982. Anh từng là BTV nhiều chương trình thời sự, chính luận trên kênh VTC1. Đầu năm 2014, anh chính thức chuyển về công tác tại Phòng Xã hội - Ban thời sự - Đài truyền hình Việt Nam. Sau đó, anh xuất hiện trong các chương trình "Chào buổi sáng", "Cuộc sống thường ngày"... và gây ấn tượng với lối dẫn dắt dí dỏm, gần gũi. Sau đó, anh chuyển sang dẫn chương trình "Thời sự 19h".

Tuy nhiên, đến năm 2017, Tuấn Dương rút khỏi "Thời sự 19h" theo sự phân công của Đài Truyền hình Việt Nam và đảm nhận vị trí MC chương trình "90 phút phát sóng" vào sáng chủ nhật hàng tuần và "Việt Nam hôm nay".

BTV VTV nén khóc trên sóng trực tiếp khi dẫn bản tin bão lũ miền Trung là ai?-3
BTV Tuấn Dương thường dẫn các chương trình chính luận, thời sự 

Là MC, BTV kỳ cựu, nổi tiếng của VTV nhưng Tuấn Dương khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Anh kết hôn từ năm 28 tuổi. Bà xã anh cùng làm trong lĩnh vực truyền hình: "Tôi gặp vợ tôi là khi làm cùng đài VTC. Hồi đó, cô ấy vào đài để thực tập. Bây giờ cô ấy không làm ở VTC nữa nhưng vẫn làm về truyền hình. Có lẽ vì cùng làm truyền hình với nhau nên vợ chồng dễ chia sẻ và đồng cảm", nam BTV chia sẻ.

Vì thời gian bận rộn nên BTV Tuấn Dương thừa nhận có khá ít thời gian dành cho gia đình. Anh từng tiết lộ thường xuyên vắng nhà, ít khi đưa con đi học hay đi chơi. Thế nên mỗi khi có thời gian, anh đều dành hết cho vợ con. Thời gian nghỉ, anh ít dùng điện thoại mà tranh thủ tâm sự, giúp đỡ vợ, chơi với hai con.

BTV VTV nén khóc trên sóng trực tiếp khi dẫn bản tin bão lũ miền Trung là ai?-4
Tuy nhiên đời thường anh có phong cách khá thoải mái, đơn giản 

Trong một bài phỏng vấn, BTV Tuấn Dương tâm sự: "Thực ra, tôi thành thật thú nhận là cũng chưa làm tròn bổn phận và trách nhiệm của một người bố lắm. Tôi dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thời gian cho hai con không được nhiều. Tôi gần như không đón con mấy đâu. Cả năm chắc chỉ độ vài lần đưa đón con đi học. May mắn là bà xã làm cùng nghề nên thấu hiểu và thông cảm cho công việc của tôi. Ngoài ra, tôi cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ phía bố mẹ hai bên".

Khác với những hình ảnh chững chặc trong bộ vest trên sóng truyền hình, Tuấn Dương ngoài đời thường diện quần jean, áo phông đơn giản. Anh cũng được mọi người nhận xét là hài hước, thích khuấy động không khí thêm sôi nổi.

BTV VTV nén khóc trên sóng trực tiếp khi dẫn bản tin bão lũ miền Trung là ai?-5
BTV Tuấn Dương là người kín tiếng trong đời tư 

Anh từng tiết lộ: "Tôi ra đường gần như mọi người không nhận ra. Nhiều người gặp ngoài không tin vì khác quá, đầu tóc không vuốt không chải, quần áo bụi phủi, thoải mái. Tôi không chỉn chu lắm, cũng đi nhậu cùng bạn bè, đàn ca sáo nhị vui vẻ.

Ngoài đời tôi là người quảng giao. Mọi người cứ nghĩ có chút danh tiếng là kênh kiệu này nọ, tôi thì không, vui vẻ hòa đồng với hết thảy mọi người".

Theo Dân Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://danviet.vn/btv-vtv-nen-khoc-tren-song-truc-tiep-khi-dan-ban-tin-bao-lu-mien-trung-la-ai-50202026101711294.htm

MC truyền hình

Tin tức mới nhất