'Mẹ chồng' Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu

Không chỉ thương Hòa Minzy như con đẻ, mẹ thiếu gia Minh Hải cũng là một người có gu thời trang sành điệu và cực đắt tiền.

Gây ồn ào nhất thời gian qua là thông báo chia tay của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải. Bên cạnh tiếc nuối cho chuyện tình 5 năm đầy ngọt ngào giữa cặp đôi, nhiều người còn tiếc luôn cả mối quan hệ tốt đẹp giữa Hòa Minzy và mẹ của Minh Hải.

Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-1
Mẹ Minh Hải là đại gia phân bón nổi tiếng miền Tây.

Dù hiếm khi xuất hiện song mỗi lần lên sóng, mẹ chồng Hòa Minzy đều chiếm nhiều thiện cảm từ người hâm mộ của con dâu nổi tiếng. Hòa Minzy thường khoe được mẹ chồng thương, thường xuyên được bà mua quà xịn sò tặng cho.

Thường xuyên cùng con trai đến tham dự những buổi họp mặt các doanh nghiệp nên bà luôn trau chuốt về cách ăn mặc. Qua những hình ảnh ít ỏi về mẹ chồng Hòa Minzy, ai cũng xuýt xoa vì bà không chỉ có vẻ ngoài phúc hậu mà phong thái còn chuẩn phu nhân giàu có.

Trang phục, phụ kiện mà mẹ thiếu gia dát lên người đều đến từ những nhà mốt lớn trên thế giới. Giá trị các item cũng không hề rẻ.

Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-2
Trong một khung hình, mối quan hệ thân thiết giữa mẹ chồng và Hòa Minzy được thể hiện rõ

Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-3
Bên cạnh đó, bà cũng là người có lối sống mở và khá hiện đại. Khi chia sẻ một khoảnh khắc trên story của mình, Hòa Minzy cũng làm lộ luôn sở thích ăn mặc của mẹ Minh Hải. Bà diện một chiếc áo họa tiết monogram quen thuộc của Louis Vuitton - thương hiệu đắt đỏ có tiếng trên thế giới.

Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-4
Một lần khác, khi nữ ca sĩ đăng hình con trai và gia đình, chiếc túi hiệu vô tình trở thành trung tâm khung hình. Đó là mẫu túi Louis Vuitton Montaigne MM mà mẹ chồng Hòa Minzy xách. Nó có giá 3.400 USD (khoảng 78,5 triệu đồng)

Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-5
Trong một hình ảnh khác chụp cùng Minh Hải, "bà mẹ chồng quốc dân" diện áo dài đỏ và chọn mix cùng chiếc túi Gucci Dionysus tông xuyệt tông.

Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-6
Diện váy áo trẻ trung thời thượng, trên tay mẹ chồng Hòa Minzy là mẫu túi LV Capucines MM có giá 5.350 USD (gần 81,5 triệu đồng)

Không chỉ có mẹ chồng mà cả gia đình nhà chồng của Hòa Minzy đều có thói quen sử dụng những món đồ hiệu đắt xắt ra miếng. Nhìn giá thời trang của gia đình này, đúng là làm nhiều người phải ghen tỵ.

Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-7Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-8
Thiếu gia Minh Hải sở hữu tủ thời trang toàn đồ hiệu từ  quần áo, giày tới túi.
Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-9
Anh gây chú ý khi đeo chiếc đồng hồ có viền nạm kim cương Hublot Big Bang với dây màu xanh. Giá của nó rơi vào khoảng từ 700 triệu đồng.
Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-10Mẹ chồng Hòa Minzy giàu có, chịu chơi ngang ngửa con dâu-11
Còn nói đến Hòa Minzy có lẽ cũng không phải nói nhiều bởi số lượng đồ hiệu mà cô nàng sở hữu khó có thể đếm hết được. Rất nhiều hãng túi đắt đỏ như Hermes, Gucci, Dior... Hòa Minzy đều sở hữu đủ cả.

PT
Theo Vietnnamnet


Hòa Minzy

Tin tức mới nhất