Đức Tiến qua đời ở tuổi 44

Rộ clip mẹ Đức Tiến bức xúc con dâu không ký giấy cho bà sang Mỹ gặp con trai lần cuối, gia đình phản hồi thế nào?

MXH lan truyền đoạn video mẹ của Đức Tiến bức xúc việc việc con dâu không ký giấy bảo lãnh để bà sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối. Phía đại diện gia đình nam người mẫu cũng phản hồi việc này.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn video, mẹ của Đức Tiến bức xúc nói về việc con dâu - Hoa hậu Bình Phương không ký giấy bảo lãnh để bà sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối.


Mẹ của Đức Tiến bức xúc nói về việc con dâu không ký giấy bảo lãnh để bà sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối

Cụ thể, mẹ diễn viên Đức Tiến nói: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay, tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời, tôi rất bức xúc".

Theo thông từ Saostar, đại diện gia đình Đức Tiến xác nhận đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội là chia sẻ của mẹ cố diễn viên.

"Đoạn clip đó được quay sau hôm lễ viếng anh Đức Tiến ở Việt Nam (ngày 22/5 - PV). Tôi cũng không biết vì sao đoạn clip lại được chia sẻ trên mạng xã hội nữa.

Tôi đang liên lạc với một số người để hỏi thăm ai quay đoạn clip đó và vì sao lại được đăng lên mạng", anh Tín chia sẻ.


Đại diện gia đình Đức Tiến thừa nhận gia đình anh đang gặp một số khó khăn trong việc đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ gặp mặt con trai lần cuối

Anh Tín cũng thừa nhận gia đình Đức Tiến đang gặp một số khó khăn trong việc đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ gặp mặt con trai lần cuối.

"Như mọi người biết thì việc sang Mỹ rất khó khăn. Chúng tôi phải chờ thư bảo lãnh từ vợ anh Đức Tiến là chị Bình Phương thì mới tiến hành các thủ tục được.

Chỉ cần lá thư bảo lãnh đó thôi thì ở Việt Nam sẽ lo mọi thứ. Nhưng mấy hôm nay gia đình không liên lạc được với chị Bình Phương. Có lẽ chị ấy cũng bận để chuẩn bị cho tang lễ của anh Đức Tiến vào ít ngày tới", đại diện gia đình cho biết. 

Người mẫu Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim, để lại vợ và con gái mới 4 tuổi. Anh kết hôn cùng Hoa hậu Bình Phương từ năm 2009, đến năm 2020 thì đón con gái chào đời.

Nhiều năm qua anh cùng vợ con định cư tại Mỹ, thời gian gần đây Đức Tiến thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Mỹ để tham gia các sự kiện giải trí.


Người mẫu Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim

Trước đó, theo thông tin từ báo Tiền Phong, ngày 24/5, anh Thành Trung, người hỗ trợ gia đình tổ chức lễ viếng Đức Tiến tại Việt Nam, đại diện bà Ngọc Ánh (mẹ của Đức Tiến) cập nhật tình hình làm thủ tục, xin giấy tờ sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối.

"Gia đình đang chuẩn bị giấy tờ để giúp mẹ anh Đức Tiến làm visa sang Mỹ. Chúng tôi sẽ thông tin thêm khi có kết quả", anh Thành Trung nói.


Đức Tiến và mẹ

Tại Việt Nam, mẹ ruột cùng người thân đã lập bàn thờ, làm lễ viếng cho cố người mẫu Đức Tiến những ngày qua. Nhiều bạn bè đồng nghiệp đến thắp nhang, chia buồn cùng gia đình, động viên mẹ Đức Tiến vượt qua giai đoạn khó khăn khi mất con trai.

Bà Ngọc Ánh hiện 65 tuổi. Trong lễ tưởng niệm, bà nghẹn ngào khi có người hỏi về Đức Tiến. Trước đó, bà nói sốc, thất thần khi nghe tin con trai qua đời tại Mỹ sau cơn đột quỵ.


Mẹ ruột cùng người thân đã lập bàn thờ, làm lễ viếng cho cố người mẫu Đức Tiến những ngày qua

Do lo lắng tình trạng sức khỏe và tâm trạng của bà Ngọc Ánh bị ảnh hưởng, những người bạn thân của Đức Tiến cố động viên bà vượt qua cú sốc mất con.

"Sau lễ tưởng niệm, chúng tôi thường xuyên hỏi thăm, động viên, lúc rảnh thì đến nhà trò chuyện để bác Ánh đỡ buồn", người bạn thân của diễn viên Đức Tiến nói thêm.

Tại lễ tưởng niệm của Đức Tiến ở TPHCM, bà Ngọc Ánh chia sẻ gia đình gấp rút làm thủ tục để bà có thể sang Mỹ nhìn mặt con lần cuối.

"Thủ tục nhanh nhất là một tuần, chậm hơn có thể mất 10 ngày. Trong trường hợp visa của tôi không làm kịp, cô ruột và anh trai của Tiến sẽ thay tôi sang Mỹ nhìn Tiến lần cuối", bà Ngọc Ánh nói vào tối 21/5.


Mẹ Đức Tiến từng chia sẻ gia đình gấp rút làm thủ tục để bà có thể sang Mỹ nhìn mặt con lần cuối

Trong khi đó ở Mỹ, người thân và đồng nghiệp của Đức Tiến cho biết đã đưa di hài anh từ bệnh viện về nhà quàn. Tại đây việc bảo quản sẽ được tiến hành để đến ngày 29/5 tổ chức tang lễ.

Nguyên nhân lễ tang diễn ra muộn là vì theo đúng quy định tang chế tại Mỹ, cũng như chờ đợi người thân, đồng nghiệp của Đức Tiến tề tựu đông đủ tiễn đưa anh lần cuối. Gia đình cố người mẫu có nguyện vọng sẽ chôn cất thay vì hỏa táng.


Tang lễ tại Mỹ của cố người mẫu Đức Tiến diễn ra từ 10h đến 21h30 ngày 29/5

Tang lễ tại Mỹ của cố người mẫu Đức Tiến diễn ra từ 10h đến 21h30 ngày 29/5. Ngoài lễ nhập quan và nghi thức thăm viếng, gia đình tổ chức chương trình văn nghệ tưởng niệm cho diễn viên, người mẫu nổi tiếng một thời. Tại Mỹ hiện có vợ con và gia đình nhà vợ của Đức Tiến lo liệu hậu sự.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/ro-clip-me-uc-tien-buc-xuc-con-dau-khong-ky-giay-cho-ba-sang-my-gap-con-trai-lan-cuoi-gia-inh-phan-hoi-the-nao-678900.html

Đức Tiến diễn viên

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đức Tiến qua đời ở tuổi 44