Mẹ ruột Thủy Tiên có động thái khi con gái bị tố ăn chặn từ thiện

Phản ứng của mẹ ruột Thủy Tiên được xem là khá bao dung khi con gái bị nhiều người tấn công.

Những ngày qua, Thủy Tiên vướng phải lùm xùm không minh bạch trong việc kêu gọi tiền từ thiện cứu trợ lũ lụt miền Trung năm 2020.

Về phía mình, Thủy Tiên và chồng Công Vinh cũng đã nhiều lần lên tiếng. Trước đó, vào tối 26/8, nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh bất ngờ livestream phân trần về vụ việc.

Mẹ ruột Thủy Tiên có động thái khi con gái bị tố ăn chặn từ thiện-1
Thủy Tiên livestream khóc.

Không chỉ được chồng Công Vinh lên tiếng bảo vệ, trước lùm xùm của con gái, mẹ ruột Thủy Tiên cũng đã có động thái.

Cụ thể trong một bài đăng về tin đồn ăn chặn từ thiện của nữ ca sĩ, mẹ ruột Thủy Tiên đã bình luận: "Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được, kệ đi.

Mình cứ làm thật đúng với bổn phận của một con người, lương tâm không cắn rứt là được, cảm ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời".

Mẹ ruột Thủy Tiên có động thái khi con gái bị tố ăn chặn từ thiện-2
Bình luận của mẹ Thủy Tiên.

Ngoài ra mẹ của Thủy Tiên cũng tin vào luật nhân quả và tỏ ra bao dung với những người đã công kích con gái mình.

Bà cho rằng: "Cầu mong những ai ý kiến trái chiều đừng bị quả báo. Cầu mong phước báo luôn đến với những ai có ý nghĩ tích cực, lời nói thiện lành, động viên chia sẻ an ủi, việc làm thiện nguyện.

Cầu mong cho đất nước Việt Nam và cả thế giới thoát được dịch bệnh. Cầu mong tất cả mọi người luôn sức khỏe, hạnh phúc, ấm no, đoàn kết thương yêu nhau. Cầu mong không còn ai bất hạnh. Cầu mong tất cả khẩu đức được phát huy, không còn ác khẩu..." .

Mẹ ruột Thủy Tiên có động thái khi con gái bị tố ăn chặn từ thiện-3
Thủy Tiên và mẹ.

Cũng trong sáng 3/9 Công Vinh lên tiếng nói rõ mọi chuyện. Công Vinh khẳng định: "Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật việc thật.

Ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi. Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không?".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/sau-cong-vinh-den-me-ruot-thuy-tien-co-dong-thai-benh-con-gai-202109041729298981.html

Công Vinh Thủy Tiên

Tin tức mới nhất