Đám cưới Công Phượng Viên Minh

Đám hỏi qua hơn 1 tuần, mẹ vợ Công Phượng gây chú ý vì ngoại hình trẻ đẹp

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng, mẹ của Viên Minh lại chiếm hết spotlight của con gái.

Ngày 3/6, Công Phượng và bạn gái Viên Minh đã tổ chức lễ ăn hỏi tại khách sạn 5 sao trên địa bàn TP. HCM. Ngày vui của cặp đôi diễn ra trong kín đáo, không truyền thông, không người hâm mộ.

Đám hỏi qua hơn 1 tuần, mẹ vợ Công Phượng gây chú ý vì ngoại hình trẻ đẹp-1

Một ngày sau lễ ăn hỏi, Công Phượng đã có những chia sẻ đầu tiên cũng là duy nhất trên trang cá nhân. Anh viết: "Ban đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí.

Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cảm ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.

Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này. Một lần nữa, chân thành cảm ơn mọi người".

Kèm theo dòng chia sẻ là loạt ảnh nét căng chân sút xứ Nghệ hạnh phúc bên bạn đời và người thân. 

Đám hỏi qua hơn 1 tuần, mẹ vợ Công Phượng gây chú ý vì ngoại hình trẻ đẹp-2
Mẹ Viên Minh (đứng thứ 2 từ trái sang) đang trao quà cho con gái.

Đám hỏi qua hơn 1 tuần, mẹ vợ Công Phượng gây chú ý vì ngoại hình trẻ đẹp-3
Viên Minh nở nụ cười tươi khi đứng cạnh mẹ trên sân khấu.

Đám hỏi đã qua đi hơn 1 tuần nhưng mới đây dân mạng bất ngờ "soi" tới nhan sắc của mẹ vợ Công Phượng. Theo đó, trong ngày vui của con gái, bà thay 2 trang phục, xuất hiện với diện mạo vô cùng quý phái, thanh lịch. 

Ở phần bình luận, rất nhiều người cho rằng Viên Minh xinh xắn như vậy do được thừa hưởng từ mẹ đẻ.

Đám hỏi qua hơn 1 tuần, mẹ vợ Công Phượng gây chú ý vì ngoại hình trẻ đẹp-4

Trước đó, thông tin về bố chú rể cũng từng nhận về quan tâm lớn. Được biết, bố vợ Công Phượng là ông Tô Duy Lâm - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM.

Ông Tô Duy Lâm được tái bổ nhiệm vào chức vụ trên vào năm 2017 (ông đã giữ chức vụ này 2 nhiệm kỳ, từ năm 2012 đến nay). Ông Lâm sinh năm 1967, có trình độ học vấn Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh ngân hàng.

T.H
Theo Vietnamnet


Viên Minh Công Phượng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đám cưới Công Phượng Viên Minh