Được khuyên nên đi phẫu thuật thẩm mỹ, Midu chỉ nói một câu khiến đối phương 'câm nín'

Bình luận0

Khi được gợi ý chuyện đi cắt mí, Midu thẳng thắn đưa quan điểm riêng khiến người hâm mộ tâm phục khẩu phục.

Bổ sung vào bộ sưu tập thả thính, mới đây Midu lại khiến người hâm mộ xốn xang khi nhận "bản thân ngu ngơ nên cần một bờ vai che chở, yêu thương". Chia sẻ của hot girl ngay lập tức làm fans "hóc thích" ầm ầm: "Du cần che chở  thì tụi em luôn sẵn sàng", "Dù biết là thính nhưng chúng em sẵn sàng che chở cho Du",...

Được khuyên nên đi phẫu thuật thẩm mỹ, Midu chỉ nói một câu khiến đối phương câm nín-1

Ngoài nguyện che chở cả đời cho idol, nhiều người không ngớt lời khen ngợi nhan sắc Midu: "Chị là một trong số ít người nổi tiếng giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Giữ mãi nét đẹp tự nhiên này nhé". Bên cạnh lời tán dương dung nhan, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng bất ngờ được một người khuyên: "Cắt mí đi em".

Lời khuyên của người này ngay lập tức nhận phải phản ứng dữ dội từ fans Midu: "Bạn vô duyên thế. Có thể nhìn Midu không nét như mấy người thẩm mỹ nhưng gương mặt của Du rất hài hòa, thanh nhã, tươi trẻ, trong trẻo. Du đẹp tự nhiên và trẻ gấp vạn lần người phẫu thuật thẩm mỹ nhé".

Được khuyên nên đi phẫu thuật thẩm mỹ, Midu chỉ nói một câu khiến đối phương câm nín-2
Được khuyên nên đi phẫu thuật thẩm mỹ, Midu chỉ nói một câu khiến đối phương câm nín-3
Midu khẳng định không thích phẫu thuật thẩm mỹ.

Không chỉ riêng fans lên tiếng bảo vệ, Midu cũng thẳng thắn đưa quan điểm về chuyện dao kéo: "Du không thích phẫu thuật thẩm mỹ". Chia sẻ thẳng thắn của hot girl cùng phản ứng gay gắt từ fans khiến người này không thể nói thêm lời nào.

Sống trong showbiz thị phi nhưng Midu luôn chiếm được tình cảm của người hâm mộ nhờ lối sống sạch, giản dị. Thế nhưng không phải vì vậy mà nàng cựu hot girl tránh được những lời bàn tán, đặc biệt về nhan sắc. Trước đó, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng từng bị đồn độn cằm, sửa mắt, nâng mũi. Bất ngờ bị đồn đoán sai sự thật, sau đó Midu đã phải livestream giải thích với mọi người.


Clip Midu phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.
 


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Phẫu thuật thẩm mỹ Midu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao