Được fans đẩy thuyền tới tấp đến với Jun Vũ, Midu thú nhận: 'Đôi khi chỉ phụ nữ mới làm nhau hạnh phúc'

Bất chấp khoảng cách giới tính, người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ Midu và Jun Vũ.

Mới đây, hai mỹ nhân Việt - Midu và Jun Vũ gây chú ý khi có màn hợp tác cực ăn ý. Theo đó, cả hai đã kết hợp để cho ra một shoot hình nhân dịp Giáng sinh đến gần.

Trong ảnh, ngoài nhan sắc quyến rũ trong những bộ trang phục được đầu tư, bộ đôi diễn viên còn gây ấn tượng với những khoảnh khắc cực tình tứ. Nếu ai không biết, nhìn Midu - Jun Vũ còn lầm tưởng họ là "cặp đôi bách hợp".

Được fans đẩy thuyền tới tấp đến với Jun Vũ, Midu thú nhận: Đôi khi chỉ phụ nữ mới làm nhau hạnh phúc-1
Hai mỹ nhân kết hợp trong một bộ ảnh làm fans "điên đảo".

Bộ ảnh ngay khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm cực lớn. Bất chấp khoảng cách về giới tính, người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" cho Midu và Jun Vũ. Trong khi một số lại nhắn nhủ cặp chị em: "Phụ nữ đã thiếu mà người đẹp lại còn cặp với nhau thế này", "Hèn chi tình trạng ế ở nam giới ngày càng nhiều",...

Được fans đẩy thuyền tới tấp đến với Jun Vũ, Midu thú nhận: Đôi khi chỉ phụ nữ mới làm nhau hạnh phúc-2
Được fans đẩy thuyền tới tấp đến với Jun Vũ, Midu thú nhận: Đôi khi chỉ phụ nữ mới làm nhau hạnh phúc-3Được fans đẩy thuyền tới tấp đến với Jun Vũ, Midu thú nhận: Đôi khi chỉ phụ nữ mới làm nhau hạnh phúc-4
Phản ứng của fans khi Midu - Jun Vũ kết hợp cực tình tứ.

Được fans "ship" nhiệt tình, Midu nhân cơ hội thú nhận luôn: "Đôi khi chỉ phụ nữ mới làm nhau hạnh phúc". Nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng cũng không quên tag tên Jun Vũ và gọi đàn em là "bé Nho". Jun Vũ sau đó cũng phản ứng lại. Cô tỏ ra khá bất ngờ khi được Midu gọi với biệt danh đặc biệt: "Rồi giờ em thành bé Nho luôn sao".

Vân Anh
Theo Vietnamnet


jun vũ Hot Girl Midu

Tin tức mới nhất