Bạn trai chuyển giới vừa cắt ngực, Miko Lan Trinh lấp lửng đăng ký kết hôn

Chia sẻ mới nhất của Miko Lan Trinh về cuộc tình lãng mạn đang gây xôn xao dư luận.

Ít giờ trước, Miko Lan Trinh chia sẻ clip được bạn trai chuyển giới Kenji chăm sóc tình tứ. Nữ ca sĩ khẳng định tìm được Kenji nơi cõi tạm là điều vô cùng hạnh phúc. Bởi dù đang bị thương nhưng bạn trai vẫn không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để chăm sóc cô.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối vì muốn bạn trai được nghỉ ngơi, sớm phục hồi sức khỏe để cả hai có thể thực hiện những kế hoạch đề ra. 


Clip: Miko Lan Trinh được bạn trai chuyển giới chăm sóc tận tình.

"Thật hạnh phúc tìm được anh nơi cõi tạm. Người đàn ông đang bị thương, nhưng không từ bỏ bất kỳ một cơ hội nào trong khả năng để chăm sóc em. Miko xót anh lắm. Muốn anh nghỉ ngơi nhiều hơn cho vết thương mau lành nhưng từ chối anh hoài, không cho anh đi theo khi đi quay hay giành xách hết trang phục, phụ kiện khi đi diễn làm anh buồn.

Nên Miko cũng đang vừa chăm sóc anh, và cũng hoan hỉ để anh chăm cho những việc phù hợp nữa. Cả nhà Miji chắc cũng giống Miko, chỉ mong chú mau mau chóng chóng lành vết thương, khỏe mạnh như xưa.

Rồi hai đứa còn bao nhiêu kế hoạch thực hiện sản phẩm tặng khán giả, rồi còn giải quyết vụ kiện, rồi còn về quê anh ra mắt ba mẹ và làm giấy tờ chứng nhận người chuyển giới, rồi còn đường đường chính chính mà đi đăng ký...", nữ ca sĩ viết.

Mặc dù Miko Lan Trinh bỏ lửng chữ "đăng ký", nhưng ai cũng cho rằng nữ ca sĩ đang nói tới đăng ký kết hôn. Trên Facebook cá nhân, Miko Lan Trinh cũng đã cập nhật trạng thái "đã đính hôn" với bạn trai chuyển giới. Đây được xem là hành động khẳng định chủ quyền của nữ ca sĩ với người tình.

Có thể thấy mối quan hệ này đang trên đà thăng hoa. Bản thân nữ ca sĩ cũng từng nghĩ tới chuyện tổ chức đám cưới với Kenji khi tình cảm đủ chín muồi.

Bạn trai chuyển giới vừa cắt ngực, Miko Lan Trinh lấp lửng đăng ký kết hôn-1
Miko Lan Trinh dự định đưa bạn trai chuyển giới về ra mắt bố mẹ.

Bạn trai chuyển giới vừa cắt ngực, Miko Lan Trinh lấp lửng đăng ký kết hôn-2
Nữ ca sĩ cập nhật trạng thái "đã đính hôn" với bạn trai chuyển giới.

Miko Lan Trinh sinh năm 1987, công khai tình cảm với bạn trai chuyển giới Kenji, kém cô 5 tuổi. Thời điểm đầu công khai, Kenji nhận nhiều ý kiến trái chiều. Anh bị dân mạng nghi ngờ "đến với Lan Trinh vì tiền", thậm chí bị đồn "giả vờ quen nhau để PR, không phải tình cảm thật". Mẹ đẻ Miko Lan Trinh cũng một mực phản đối mối quan hệ. 

Mặc lời bàn ra tán vào, cả hai vẫn luôn chứng minh tình yêu nghiêm túc bằng hành động. Về phía mẹ đẻ nữ ca sĩ, sau thời gian gay gắt, gần đây bà đã chấp nhận chuyện tình của con gái và bạn trai chuyển giới. 

Mây
Theo Vietnamnet


Miko Lan Trinh chuyển giới

Tin tức mới nhất