Làng nhạc Việt quăng 'đá tảng' vào Min khi tự luyến, gọi mình là 'Queen of Pop'

Cư dân mạng cho rằng Min tự tin là tốt nhưng nên khiêm tốn hơn vì đến nhiều ca sĩ Việt Nam khác còn chưa dám xưng danh này.

Hôm nay trên mạng xa hội, Min chiếm spotlight bởi câu trả lời trong một bài phỏng vấn. Cụ thể khi phóng viên hỏi về việc tự định nghĩa bản thân trong Vpop, Min đã không ngần ngại nói rằng, cô là: "Queen of Pop - Chú Vẹt sắc sỡ của showbiz". 

Min cũng tiếp lời giải thích thêm về phát ngôn này như sau: "Tôi thấy mình đã rất kiên trì theo đuổi dòng nhạc Pop từ những ngày đầu mới đi hát rồi. Cho đến bây giờ, tôi không thể đếm được những bản hit của mình trên đầu ngón tay. Tôi thấy, đó là một sự xứng đáng cho công sức tôi bỏ ra trong suốt những năm vừa qua chứ không phải một sự tự mãn".

Làng nhạc Việt quăng đá tảng vào Min khi tự luyến, gọi mình là Queen of Pop-1
Đoạn phỏng vấn gây tranh cãi của Min

Chính phát ngôn tự nhận mình là "Queen Of Pop" - "Nữ hoàng nhạc Pop" của Min đã tạo nên một làn sóng ném đá, kẻ bênh vực thì ít mà người bất bình thì nhiều. Hầu hết nhiều người cho rằng những đàn chị đi trước cũng còn chưa dám tự nhận các danh xưng "Queen" như vậy, thì Min lấy lý do gì để tự cho mình xứng đáng.

Làng nhạc Việt quăng đá tảng vào Min khi tự luyến, gọi mình là Queen of Pop-2Làng nhạc Việt quăng đá tảng vào Min khi tự luyến, gọi mình là Queen of Pop-3

Rất nhiều bình luận còn chỉ ra muốn là "Queen" nhưng việc hát live của Min không được tốt, phần lớn là hát đè. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến chỉ ngay cả một album hoành chỉnh Min cũng chưa có được thì việc tự xưng danh như vậy là quả là "tự luyến". 

Làng nhạc Việt quăng đá tảng vào Min khi tự luyến, gọi mình là Queen of Pop-4Làng nhạc Việt quăng đá tảng vào Min khi tự luyến, gọi mình là Queen of Pop-5

Một số khán giả thậm chí còn tức giận vì sao đang yên đang lành mà Min lại phát ngôn như vậy.

Làng nhạc Việt quăng đá tảng vào Min khi tự luyến, gọi mình là Queen of Pop-6Làng nhạc Việt quăng đá tảng vào Min khi tự luyến, gọi mình là Queen of Pop-7

Nữ Hoàng
Theo VietNamNet


ca sĩ Min

Tin tức mới nhất