Minh Tú khoe vòng 2 ngấn mỡ - kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali

Mặc dù vòng 2 nay đã "cuồn cuộn" mỡ nhưng tổng thể body của Minh Tú vẫn rất nóng bỏng và gợi cảm.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tới nay người mẫu Minh Tú đã bị kẹt tại Bali hơn 3 tháng. Trong suốt thời gian qua, cô vẫn giữ tinh thần lạc quan và dành thời gian học hỏi cách nấu ăn cũng như tìm hiểu văn hóa của người bản xứ.

Trên trang cá nhân của mình, Minh Tú cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video clip cập nhật tình hình cũng như cuộc sống hàng ngày của mình tới người hâm mộ.

Minh Tú khoe vòng 2 ngấn mỡ - kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali-1
Minh Tú đã bị kẹt lại Bali hơn 3 tháng và dự kiến vài tháng nữa cô mới trở về nước

Mới đây, nữ người mẫu đã khiến mọi người không khỏi thích thú khi đăng tải clip "khoe" vòng 2 ngấn mỡ - kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali. Cô nàng còn hài hước đính kèm dòng chú thích:

"Khắp thiên hạ vòng eo 58cm, 56cm, 51cm, đây Thúy Liễu vòng eo chấn động cả hang động. Mọi người đừng lo, sông còn có khúc, người như em trôi dạt trên đảo suốt ngày ăn cơm còn có lúc this lúc that".

Minh Tú khoe vòng 2 ngấn mỡ - kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali-2

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Minh Tú đã khiến người hâm mộ không khỏi ôm bụng cười vì quá "lầy lội". Có thể thấy, mặc cho bao mỹ nhân đang thi nhau khoe eo thon dáng gọn, Minh Tú vẫn chơi trội một mình khi đi ngược trend, tự dìm bản thân với "bé mỡ" ở vòng 2 khiến ai nhìn cũng phát choáng.

Minh Tú khoe vòng 2 ngấn mỡ - kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali-3
Vốn là người mẫu sở hữu thân hình bốc lửa, nay Minh Tú khiến fan bất ngờ khi cho thấy vòng 2 kém thon gọn

Tuy nhiên, dù vòng 2 "cuồn cuộn" mỡ nhưng tổng thể body của Minh Tú vẫn rất gợi cảm và nóng bỏng. Bằng chứng là qua các bức ảnh mặc bikini được nữ người mẫu chia sẻ trên trang cá nhân những ngày qua thì vóc dáng của cô vẫn trông rất khỏe khoắn và cân đối.

Minh Tú khoe vòng 2 ngấn mỡ - kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali-4
Mặc dù bị tăng cân, nhưng Minh Tú vẫn tự tin diện bikini khoe dáng

Minh Tú khoe vòng 2 ngấn mỡ - kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali-5
Có thể thấy, body của nữ siêu mẫu vẫn rất nóng bỏng và gợi cảm không khác gì lúc xưa

Minh Tú khoe vòng 2 ngấn mỡ - kết quả của chuỗi ngày mắc kẹt tại Bali-6
Dù đang mắc kẹt tại Bali và không biết khi nào mới được về nước, nhưng thay vì than thở, buồn bã Minh Tú vẫn luôn truyền tải những thông điệp tích cực đến công chúng.

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/dep-360/minh-tu-khoe-vong-2-ngan-mo-ket-qua-cua-chuoi-ngay-mac-ket-tai-bali-20200705000903099.html

Minh Tú

Tin tức mới nhất