Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 ngày may mắn trong tuần và đây chính là ngày của bạn

Hãy cùng khám phá xem trong 7 ngày, thứ mấy sẽ là ngày mà bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhất.

Mỗi cung hoàng đạo đều được cai quản bởi 1 hành tinh, và mỗi hành tinh lại tượng trưng cho một ngày trong tuần. Vì vậy trong những ngày tương ứng với hành tinh và cung hoàng đạo của mình, bạn có thể phát huy năng lượng một cách dễ dàng và thuận lợi nhất cho cuộc sống.

Cự Giải: Ngày may mắn của bạn là Thứ 2

Được Mặt Trăng cai quản, thứ 2 là ngày tốt nhất để cải thiện cảm xúc của bản thân, vì vậy bạn có thể điều hướng tuần mới với một cái đầu tỉnh táo và một trái tim rộng mở. Là một Cự Giải, bạn có xu hướng ưu tiên chăm sóc những người xung quanh mình, vì vậy việc chuẩn bị những thứ cần thiết vào đầu tuần là rất quan trọng.

Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 ngày may mắn trong tuần và đây chính là ngày của bạn-1

Bạch Dương/ Bọ Cạp: Ngày may mắn của bạn là Thứ 3

Là cung hoàng đạo được Sao Hỏa cai quản, thứ 3 là ngày hoàn hảo để bạn bắt đầu những dự án mới và khởi động những ý tưởng thú vị. Vào ngày thứ 3 của tuần, bạn đã có một vài ngày để nghỉ ngơi và suy ngẫm trước khi bắt đầu bất cứ điều gì đòi hỏi nhiều năng lượng.

Có tham vọng là điều cần thiết, nhưng bạn chọn cách nào và khi nào để khai thác triệt để nguồn năng lượng đó mới là điều quan trọng.

Song Tử/ Xử Nữ: Ngày may mắn của bạn là Thứ 4

Thứ 4 là ngày được cai trị bởi Sao Thủy, hành tinh của ý tưởng và giao tiếp. Đối với bạn, ngày này là ngày tối ưu để lên lịch họp, lập danh sách hoặc gửi email. Vào giữa tuần, bạn sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành những công việc lặt vặt khác trước và sau ngày này, đó là điều cần thiết.

Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 ngày may mắn trong tuần và đây chính là ngày của bạn-2

Nhân Mã/ Song Ngư: Ngày may mắn của bạn là Thứ 5

Ngày mà bạn có xu hướng phát triển mạnh nhất là thứ Năm, vì nó được quản bởi Sao Mộc, hành tinh thể hiện hoàn hảo bản chất mở rộng và được định hướng về mặt tinh thần của bạn.

Thứ Năm là ngày hoàn hảo để dành một chút thời gian lùi lại và xem xét bức tranh toàn cảnh, để đảm bảo rằng các giá trị của bạn vẫn phù hợp với những gì bạn đã bắt đầu.

Kim Ngưu/ Thiên Bình: Ngày may mắn của bạn là Thứ 6

Không ai hào hứng với thứ Sáu hơn bạn, vì hành tinh cai trị của bạn - Sao Kim - cai quản ngày này. Là những cung hoàng đạo ưu tiên sự thoải mái, ổn định và tình đồng nghiệp, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các sự kiện xã hội hoặc nỗ lực sáng tạo mà bạn khởi xướng thực sự phát triển mạnh vào ngày này, đúng lúc để bạn thực hiện một số hoạt động tự chăm sóc bản thân vào cuối tuần.

Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 ngày may mắn trong tuần và đây chính là ngày của bạn-3

Ma Kết/ Bảo Bình: Ngày may mắn của bạn là Thứ 7

Cấu trúc và kỷ luật nằm ngay trong ngõ của bạn, và là hai dấu hiệu được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh của ranh giới, Thứ 7 là ngày bạn thực sự có thể hoàn thành công việc.

Mong muốn của bạn về việc kết thúc công việc một cách hiệu quả hoặc tổ chức các hoạt động bonding sẽ thực sự phát triển mạnh vào ngày này và cho phép bạn hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào vào phút cuối trước khi tuần tiếp theo bắt đầu.

Sư Tử: Ngày may mắn của bạn là Chủ nhật

Là cung hoàng đạo được cai trị bởi Mặt Trời, Chủ nhật là ngày của bạn để tỏa sáng. Đây là ngày tuyệt vời để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình hoặc đặt ra những mục tiêu mới thú vị cho tuần tới.

Mong muốn của bạn được công nhận cho những thành tích bạn đã đạt được tuần vừa qua có khả năng xuất hiện vào ngày này. Đó là nguồn năng lượng giúp bạn có cảm hứng, thúc đẩy bạn tiếp tục.

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/moi-cung-hoang-dao-deu-co-1-ngay-may-man-trong-tuan-va-day-chinh-la-ngay-cua-ban-2118030.html Quay lại

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất