Chỉ 1 hình ảnh tiết lộ mối quan hệ giữa con gái Minh Nhựa và vợ 2 của bố

Joyce Phạm và Mina Phạm gây chú ý khi xuất hiện chung khung hình.

Mối quan hệ giữa Joyce Phạm (con gái Minh Nhựa) và vợ hai của bố - Mina Phạm luôn là chủ đề gây xôn xao dư luận. Hai người từng bị nghi chẳng ưa gì nhau.

Mọi chuyện được bắt đầu từ việc Mina Phạm không có mặt trong đám cưới con riêng của chồng hồi tháng 9/2019 vì lý do "bận chăm con". Cô cũng không có bất kỳ chia sẻ gì liên quan đến đám cưới, hay gửi lời chúc đến Joyce Phạm trên mạng xã hội nhưng lại có thời gian đăng clip khoe đập hộp túi hiệu Hermès Himalayan Crocodile Birkin trên Facebook cá nhân.

Chỉ 1 hình ảnh tiết lộ mối quan hệ giữa con gái Minh Nhựa và vợ 2 của bố-1
Joyce Phạm và Mina Phạm.

Giữa nghi vấn chưa làm sáng tỏ, Joyce Phạm lại khiến cho tin đồn "mâu thuẫn" với vợ riêng của bố càng thêm căng qua một chia sẻ.

Cụ thể, chụp màn hình một bài viết có tựa đề: "Style ảnh du lịch của nhà Minh Nhựa đối nhau chan chát: Con gái và con rể giản dị bao nhiêu thì bố mẹ lại màu mè bấy nhiêu", ái nữ nhà Minh Nhựa tỏ ra không hài lòng khi có người nhắc đến Mina Phạm trong vai trò là mẹ của cô.

"Mình đã đính chính bao nhiêu lần rồi, ai là bố, ai là mẹ của mình. Đừng dùng chữ mẹ trong khi người đó không phải là mẹ của mình. Người đứng kế trong ảnh cưới chính là mẹ ruột của mình", Joyce Phạm khó chịu.

Chỉ 1 hình ảnh tiết lộ mối quan hệ giữa con gái Minh Nhựa và vợ 2 của bố-2
Joyce Phạm không vui khi có người nói Mina Phạm là mẹ của mình.

Từ phản ứng quyết liệt này của Joyce Phạm, nhiều người càng thêm tin về mối quan hệ giữa nàng tiểu thư và vợ hai của bố thật sự có vấn đề. Số khác lại cho rằng, Joyce Phạm chỉ muốn nhắc nhở chủ nhân bài viết về cách dùng từ chính xác để tránh xảy ra những hiểu lầm.

Chưa hết, giữa thời điểm Mina Phạm vướng phải ồn ào bị bóc mẽ sống ảo - Joyce Phạm không có bất kỳ động thái bảo vệ hay an ủi dì hai. Thay vào đó, cô lại vui vẻ khoe hình ảnh tình cảm bên mẹ ruột.

Chỉ 1 hình ảnh tiết lộ mối quan hệ giữa con gái Minh Nhựa và vợ 2 của bố-3
Mẹ ruột Joyce Phạm mặc váy đen.

Hay ngay cả việc đứng chung khung hình chụp ảnh, Joyce Phạm và Mina Phạm cũng rất hạn chế. Bởi vậy mới đây, khoảnh khắc "dì ghẻ con chồng" check in cùng nhau lập tức gây chú ý.

Khoảnh khắc ghi lại, Minh Nhựa đứng giữa vợ hai và con gái. Trong hình còn có sự hiện diện của rất nhiều thành viên khác.

Chỉ 1 hình ảnh tiết lộ mối quan hệ giữa con gái Minh Nhựa và vợ 2 của bố-4
 Joyce Phạm và vợ riêng của bố lần đầu chụp ảnh chung.

Dù Joyce Phạm và Mina Phạm không đứng cạnh nhau nhưng việc xuất hiện chung khung hình được xem là tín hiệu tốt cho mối quan hệ vẫn được cho cơm không lành canh chẳng ngọt bấy lâu nay.

Chỉ 1 hình ảnh tiết lộ mối quan hệ giữa con gái Minh Nhựa và vợ 2 của bố-5
Tình cảm với Minh Nhựa nhưng Joyce Phạm hiếm khi chụp ảnh chung với vợ 2 của bố.

Tít
Theo Vietnamnet


Minh Nhựa

Tin tức mới nhất