Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, An Chi đã nhờ bạn thân Hạ Linh đóng giả mình là tình tiết đáng chú ý trong tập 3 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Nội dung tập 3 Mối tình đầu của tôi tiếp diễn sau khi Nam Phong (Bình An) trở về Việt Nam và tìm lại được An Chi (Lan Ngọc) sau thời gian dài mất liên lạc. Cả hai hẹn gặp mặt nhau thế nhưng, trái ngang thay vì ngoại hình “dậy thì thất bại” của An Chi mà Nam Phong đã không thể nhận ra cô bạn thân của mình.


Mối Tình Đầu Của Tôi - Tập 3

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi-1
Nam Phong đi lướt qua An Chi và không nhận ra cô bạn ngày nhỏ của mình

Sau khi Nam Phong qua Mỹ không lâu, do công việc làm ăn thất bại gia đình An Chi cũng phải bán nhà lên Tp.HCM. Vì kinh tế hạn hẹp cùng căn bệnh viêm da cơ địa do di truyền từ ba bộc phát, An Chi từ “cô thiên nga xinh đẹp” phút chốc trở thành một “chú vịt con xấu xí”.

Thế nên, từ một cuộc gặp gỡ được mong chờ phút chốc biến thành cơn ác mộng đối với cô nàng An Chi có mái tóc xù và đôi má ửng đỏ xấu xí.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi-2Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi-4
Cuộc gặp gỡ với Nam Phong trở thành cơn "ác mộng" với An Chi và cô đã nhờ Hạ Linh đi gặp mặt giúp

Vì nuông chiều bạn thân, Hạ Linh (Chi Pu) đã đồng ý đóng giả thành An Chi để đi gặp Nam Phong và tập nói giọng miền Nam. Hàng loạt những tình huống “dở khóc dở cười” xảy đến trong cuộc gặp này với ba tâm trạng khác nhau của ba nhân vật.

Trong khi Nam Phong vui mừng được gặp lại mối tình đầu, hào hứng ôn lại nhiều kỷ niệm mà cả hai từng có cách đây 15 năm; thì Hạ Linh đóng vai thế thân An Chi luôn thấp thỏm, đối phó với từng câu chuyện của anh.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi-5Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi-6
Vì nuông chiều bạn thân nên Hạ Linh đồng ý đi gặp Nam Phong

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi-7Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi-8
Cả 2 gặp nhau và Nam Phong đã ôm chặt Hạ Linh

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi-9
Chứng kiến Nam Phong ôm Hạ Linh, An Chi đã rớt nước mắt

Không khá khẩm hơn cô bạn, An Chi vừa lo sợ Hạ Linh sẽ để lộ thân phận, vừa tự ti khi biết được tấm chân tình của mối tình đầu của mình. Kết thúc cuộc hẹn, Hạ Linh lấy cớ sắp đi du học Mỹ để thay An Chi cắt đứt hy vọng của Nam Phong. Cả hai đã trao nhau cái ôm chia tay trong sự chứng kiến của An Chi thật.

Tập 4 Mối Tình Đầu Của Tôi sẽ lên sóng vào 20h ngày 22/1.

Min
Theo VietNamNet

 


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc Bình An B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất