Lan Ngọc 'ăn dưa bở', lầm tưởng được Bình An nắm tay trong tập 36 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

An Chi và Nam Phong có rất nhiều khoảnh khắc thú vị cùng nhau ở tập 36 nhưng Phi Yến và Lê Minh mới là cặp đôi đáng chú ý ở tập này.

Tiếp nối diễn biến ở tập 35 Mối Tình Đầu Của Tôi, An Chi (Lan Ngọc) và Nam Phong (Bình An) đã trở lại đất liền. Tuy nhiên, An Chi vẫn còn khá giận Nam Phong vì anh đã không cho cô thêm thời gian để tìm chiếc thẻ nhân viên – Vật báu quý giá nhất đối với cô.

Khi rời tàu, Nam Phong đã bất ngờ đưa chiếc thẻ lại cho An Chi, khiến cô sướng rơn. Nhưng An Chi không hề hay biết, Nam Phong đã phải lục tung khác các mẻ lưới chỉ để giúp An Chi tìm lại chiếc thẻ.


Mối Tình Đầu Của Tôi tập 36

Lan Ngọc ăn dưa bở, lầm tưởng được Bình An nắm tay trong tập 36 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Lan Ngọc ăn dưa bở, lầm tưởng được Bình An nắm tay trong tập 36 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Nam Phong đã tìm cách trả lại cho An Chi chiếc thẻ nhân viên mà cô rất yêu quý

Chiếc thẻ cũng là vật khiến bà chủ Bé Nụ (Xuân Lan) làm dơ set đồ “trăm triệu” “hoa hòe hoa sói” của mình. Xuân Lan một lần nữa khiến người xem phải bật cười vì lối diễn quá nhập tậm, đi kèm tạo hình “xấu không nể nang ai”, nhưng hình ảnh này cũng khó mà nhạt phai trong lòng khán giả.

Quay lại với Nam Phong và An Chi, trong những tập gần đây, Nam Phong đã dần mở lòng mình hơn với An Chi. Anh dành cho cô những cử chỉ khá tình cảm. Cũng chính vì vậy mà An Chi được dịp “ăn dưa bở”. Cô nghĩ rằng Nam Phong muốn nắm tay cô. Song An Chi sớm nhận ra cô đã bị anh “xỏ mũi”.

Lan Ngọc ăn dưa bở, lầm tưởng được Bình An nắm tay trong tập 36 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Lan Ngọc ăn dưa bở, lầm tưởng được Bình An nắm tay trong tập 36 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Lan Ngọc ăn dưa bở, lầm tưởng được Bình An nắm tay trong tập 36 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Cặp đôi vẫn mãi chưa nhận ra nhau và Nam Phong đang nhận ra mình có tình cảm với cô trợ lý

Dẫu vậy, vẫn không thể phủ nhận những cảm giác mà Nam Phong đang dành cho An Chi. Anh vui vẻ và quan tâm đến An Chi rất nhiều. Có chăng anh đã có cảm tình với cô trợ lý? Nhưng đến bao giờ anh mới nhận ra cô gái xấu xí bây giờ chính là thanh mai trúc mã xinh đẹp của anh thời thơ ấu?

Đến bao giờ mới nhận ra nhau? Câu trả lời có lẽ phải đợi đến những tâp phim sau.

Lan Ngọc ăn dưa bở, lầm tưởng được Bình An nắm tay trong tập 36 Mối Tình Đầu Của Tôi-6Lan Ngọc ăn dưa bở, lầm tưởng được Bình An nắm tay trong tập 36 Mối Tình Đầu Của Tôi-7
Ở tập này, "cặp đôi hoàn cảnh" Phi Yến và Lê Minh cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

Tạm bỏ qua Nam Phong và An Chi, ở tập này, tiêu điểm của sự hài hước thuộc về “cặp đôi hoàn cảnh” Phi Yến (Huyền Thạch) và Lê Minh (Mạnh Lân). Nếu An Chi xui xẻo nhất phim thì ngôi vị á quân kém may mắn thuộc về Phi Yến.

Cô cất công dàn dựng bao nhiêu kế hoạch để dụ dỗ Lê Minh. Nhưng cuối cùng chỉ vì cơn đau bụng trời đánh mà mọi mộng ước tan tành. Hình ảnh xinh đẹp, tài giỏi mà cô cố gắng xây dựng trong lòng Lê Minh dường như đổ bể.

Chính với những tình huống “dở khóc” của Phi Yến mà khán giả được dịp “dở cười”. Phi Yến có thể sẽ thành công trong công cuộc chinh phục trái tim Lê Minh nhưng cô có biết người cô đang theo đuổi lại không phải là nhân vật “con ông cháu cha”?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h tối các ngày thứ 2 – thứ 5 hàng tuần.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất