Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 5 của "Mối Tình Đầu Của Tôi", chưa hết vui mừng khi được nhận làm trợ lý biên tập trong vòng 3 tháng, An Chi lại tiếp tục đối mặt với những khó khăn khi tòa soạn chào đón vị sếp mới chính là Nam Phong.

Sau khi bất đắc dĩ chạy việc vặt cho phòng biên tập gần nửa ngày trời, cô nàng ngây thơ An Chi (Lan Ngọc) mới phát hiện mình bị Minh Huy (B Trần) lừa gạt. Ghi nhận năng lực của cô “trợ lý tóc xù”, trưởng phòng Hà Đỗ (Diễm Châu) đã xin điều động An Chi đến phòng biên tập đảm nhận công việc trợ lý trong vòng 3 tháng.


Mối tình đầu của tôi - tập 5

Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
An Chi tỏ rõ năng lực của mình khi làm việc tại tạp chí thời trang danh tiếng Her Mode trong tập 5 "Mối Tình Đầu Của Tôi"

Trong ngày đầu chính thức nhận việc tại phòng biên tập, An Chi không chỉ được mục sở thị Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) – người quyền lực nhất của tạp chí thời trang danh tiếng Her mode, mà còn chào đón sự xuất hiện của Giám đốc Sáng tạo mới chính là anh chàng Nam Phong (Bình An).

Ngay trong lần đầu chạm mặt, “thánh lầy” Minh Huy tỏ ra nhiệt tình thái quá khiến Nam Phong có phen hú hồn. Minh Huy hết khoác tay lại ve vuốt Nam Phong khiến người xem bật cười, bó tay với tính cách thích làm loạn của anh chàng.

Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 Mối Tình Đầu Của Tôi-5Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 Mối Tình Đầu Của Tôi-6
Nam Phong bất ngờ xuất hiện với vai trò giám đốc sáng tạo ở tạp chí Her mode. Minh Huy tỏ ra rất "mê trai".

Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 Mối Tình Đầu Của Tôi-7
An Chi đã trốn xuống bàn khi thấy sự xuất hiện của Nam Phong

Trái ngược với sự hào hứng của Minh Huy, sự xuất hiện bất ngờ của “soái ca” Nam Phong tại tòa soạn đã khiến An Chi không kịp trở tay. Sau khi cầu cứu cô bạn thân Hạ Linh (Chi Pu), An Chi bày đủ trò để xin rời khỏi phòng biên tập.

Tập 5 khép lại khi An Chi chạy đến phòng Hành chính tổng hợp để xin điều chuyển công việc nhưng không nhận được sự đồng ý. Hoặc là An Chi tiếp tục làm việc tại phòng biên tập tạp chí hoặc xin nghỉ công việc mà cô khó khăn lắm mới có được.

Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 Mối Tình Đầu Của Tôi-8

Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 Mối Tình Đầu Của Tôi-9
An Chi kể lại mọi chuyện ở tòa soạn cho Hạ Linh nghe để có lời khuyên cho chuyện đối mặt với Nam Phong

Đối mặt với sự xuất hiện của Nam Phong, An Chi sẽ lựa chọn trốn tránh hay tiếp tục công việc tại Her mode theo lời khuyên của Hạ Linh?

Câu trả lời sẽ có trong tập 6 của Mối Tình Đầu Của Tôi phát sóng vào ngày 24/1.

Min
Theo VietNamNet

 


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất