Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Bình luận0

Sau tất cả, An Chi đã vượt qua những rào cản của tình bạn để đón nhận tình yêu của Nam Phong trong tập 53 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Tiếp nối tập 52 Mối Tình Đầu Của Tôi, sau khi nhìn thấy An Chi (Lan Ngọc) lo lắng cho Nam Phong (Bình An), thì ra vì xót An Chi nên Minh Huy (B Trần) mới lôi kéo cho bằng được cô nàng đến quán cà phê “để tẩm bổ”.

Giải thích với An Chi hành động tốt đột xuất của mình, Minh Huy nhẹ nhàng nói: “Muốn có sức chăm sóc ai đấy thì trước tiên phải chăm sóc mình đã”. Sự ân cần, chăm sóc của Minh Huy càng khiến An Chi khó xử, tội lỗi.

An Chi nhiều lần muốn thẳng thắn giải thích rõ cảm xúc của mình nhưng Minh Huy vẫn không bỏ cuộc, anh chàng còn khẳng định chắc nịch rằng: “Dù thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng cô sẽ đến với tôi mà thôi”.


Mối Tình Đầu Của Tôi tập 53

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Minh Huy chăm sóc An Chi mọi lúc mọi nơi

Dù hàn gắn lại tình bạn với Hạ Linh (Chi Pu) nhưng Nam Phong vẫn là “vùng cấm kỵ” trong lòng của cả hai. An Chi không muốn cô bạn buồn phiền khi nhắc đến Nam Phong, thế nhưng cô em “lẻo mép” An Nhiên (Khải Hoàn) đích thị là cô em thích “bán đứng” chị gái.

Cô nhóc hồn nhiên khen bạn trai An Chi nức nở trước mặt Hạ Linh khiến hai bà chị đều khó xử. Không muốn lỗi lầm của mình tiếp tục tạo khoảng cách trong mối quan hệ giữa An Chi với Nam Phong, Hạ Linh chủ động giải quyết vấn đề rối bời trong lòng cô bạn thân bằng cách tặng cho An Chi đôi giày mới.

Nhưng An Chi đã từ chối, vì cho rằng đôi giày không hợp với cô cũng giống như tình cảm của Nam Phong dành cho cô. Nỗi sợ sẽ làm tổn thương cô bạn thân đã khiến cô nén lòng mình lại, không dám tiến về phía anh.

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 Mối Tình Đầu Của Tôi-3
An Chi và Hạ Linh đã xóa bỏ mọi hiểu lầm

“An Chi bà có nghe nói người phụ nữ đẹp là phải chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Bà không cần nghĩ ngợi gì hết càng không phải bận tâm luôn. Ban đầu đi có thể hơi khó chịu một chút nhưng đi quen rồi sẽ ok thôi. Đừng cố chấp nữa, đến với Nam Phong đi đừng quan tâm đến cảm xúc của tôi. Bà cứ như vậy làm tôi càng thấy có lỗi hơn. Nam Phong thích bà, kể cả khi tôi cố chiếm trái tim thì Phong cũng chỉ một lòng hướng về bà thôi” – Hạ Linh khuyên An Chi hãy dũng cảm đón nhận tình yêu, đừng để Nam Phong phải chờ thêm nữa.

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Minh Huy buông tay An Chi chấp nhận để cô đến với Nam Phong

Trở lại văn phòng Her mode, An Chi hừng hực khí thế chờ thời cơ để thổ lộ với Nam Phong, cô không trốn tránh tình cảm của anh nữa. Nhưng “người tính không bằng trời tính”, An Chi chưa kịp gặp mặt để thổ lộ tình cảm thì Nam Phong vì lao lực quá độ đã ngất xỉu phải nhập viện.

Ngay lúc An Chi muốn “lao đi như một cơn gió” đến với Nam Phong thì Minh Huy lại xuất hiện, giúp đỡ cô đi tìm chàng Hoàng tử của mình. Sự tốt bụng, quan tâm, chăm sóc của Minh Huy một lần nữa khiến An Chi cảm thấy áy náy tột cùng.

Không muốn nhìn thấy An Chi cứ mãi khó xử khi đối diện với mình, Minh Huy yêu cầu chơi trò tung đồng xu để quyết định tình cảm của cả hai, nhưng kết quả dù thế nào Minh Huy vẫn buông tay để An Chi đi tìm hạnh phúc cô mong muốn. Sự cao thượng trong tình yêu của Minh Huy, không chỉ làm An Chi bật khóc mà chắc chắn những khán giả xem phim cũng phải rơi lệ cảm động.

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 Mối Tình Đầu Của Tôi-6Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 Mối Tình Đầu Của Tôi-7

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 Mối Tình Đầu Của Tôi-8
Nam Phong và An Chi đã trao nhau nụ hôn ấm áp

Cuối cùng sau những dằn vặt, tự ngược bản thân, “cô nàng tóc xù” An Chi đã dũng cảm đối mặt với tình cảm của Nam Phong. Ôm chặt An Chi trong vòng tay, chàng “soái ca” Nam Phong đã tìm được cô bạn thời thơ ấu sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, chờ đợi.

Nụ hôn ngọt ngào cùng lời hứa hẹn “mình không chạy trốn tình cảm của Phong nữa” từ An Chi đã khép lại tập phim với những dư vị ngọt ngào.

Tập 54 của Mối Tình Đầu Của Tôi được phát sóng vào thứ 5 ngày 25/4.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao