Bình An gọi Lan Ngọc là 'cô nàng nghiện hôn' trong tập 58 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Tiếp nối diễn biến của các tập trước, tập 58 "Mối tình đầu của tôi" vẫn xoay quanh tình hình về số báo đặc biệt của Her Mode và mối quan hệ giữa của An Chi và Nam Phong.

Trong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi, sau khi bị đơn phương chia tay, Lê Minh (Mạnh Lân) đã gặp Phi Yến (Huyền Thạch) và báo tin anh sẽ đi xem mắt. Cô nàng tỏ ra không quan tâm và cho rằng đó là việc riêng của Lê Minh.

Bị phũ thẳng thừng, Lê Minh tức giận bỏ đi. Lúc này, Phi Yến bỗng dưng nhớ về những khoảnh khắc của cả hai, nhận ra mình thật sự thích anh nên đã vội vã chạy theo sau. Gặp được Lê Minh, Phi Yến đã thổ lộ tình cảm của mình và rồi cả hai hôn nhau đắm đuối. Điểm hài hước là Phi Yến là người đã chủ động yêu cầu Lê Minh hôn cô và phải hôn theo kiểu người lớn.


Mối Tình Đầu Của Tôi tập 58

Bình An gọi Lan Ngọc là cô nàng nghiện hôn trong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Bình An gọi Lan Ngọc là cô nàng nghiện hôn trong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Cặp đôi Phi Yến - Lê Minh bắt đầu có tình cảm cùng nhau

Không kém gì Phi Yến, An Chi (Lan Ngọc) cũng là một cô nàng táo bạo trong chuyện hẹn hò. Cô bị Nam Phong (Bình An) trêu với biệt danh “cô nàng nghiện hôn”. Giữa những lúc căng thẳng của công việc, cô và Nam Phong vẫn vô tư ra công viên để...tập thể dục. Tại đây, An Chi cũng thể hiện sự quan tâm dành cho Nam Phong bằng cách cắt móng tay cho anh.

Bình An gọi Lan Ngọc là cô nàng nghiện hôn trong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Bình An gọi Lan Ngọc là cô nàng nghiện hôn trong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Bình An gọi Lan Ngọc là cô nàng nghiện hôn trong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Giữa lúc căng thẳng công việc, An Chi và Nam Phong hẹn hò cùng nhau, và An Chi được gọi là "cô nàng nghiện hôn"

Trở lại với Her Mode, Nam Phong đã quyết định bỏ bài phỏng vấn ở số báo đặc biệt. Thay vào đó, 12 trang này sẽ thay bằng những nội dung do các biên tập viên tuỳ chọn sáng tạo. Vì cũng có thể là số báo cuối cùng, mọi người đều rất hăng hái và tập trung. Riêng Minh Huy vẫn như “cưỡi ngựa xem hoa", anh chàng láu cá thậm chí còn ngủ gật khi mọi người đang thảo luận. Hậu quả, anh bị cả phòng biên tập “đánh hội đồng" ngay giữa công ty.

Cũng trong lúc sản xuất số báo đặc biệt, An Chi vô tình để lộ sơ hở. Mặc dù là người muốn kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô nàng lại ngang nhiên liếc mắt đưa tình với người yêu nơi công sở và để sếp Hà Đỗ (Hải Châu) phát hiện. Không sớm thì muộn, cách “yêu kín” của An Chi cũng được cả thiên hạ biết đến.

Bình An gọi Lan Ngọc là cô nàng nghiện hôn trong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi-6Bình An gọi Lan Ngọc là cô nàng nghiện hôn trong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi-7Bình An gọi Lan Ngọc là cô nàng nghiện hôn trong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi-8
Liên tiếp xảy ra những sự cố cho số báo cuối cùng của Her Mode

Sau khi hoàn tất mọi nội dung, số báo đặc biệt đã sẵn sàng cho khâu in ấn và sản xuất. Trước “sự kiện" này, mọi người trong phòng biên tập đều cảm thấy xúc động và luyến tiếc. Liệu đây có thể là số báo cuối cùng? Her Mode sẽ đóng cửa? Kỳ tích hay bất ngờ nào có thể xảy ra?

Cùng đón xem tập 59 bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h30 tối thứ hai, ngày 6/5  để biết diễn biến tiếp theo.

Đào Trang
Theo VietNamNet

 


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc Bình An B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất