B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Bình luận0

Sau liên tiếp những xung đột, cặp đôi lầy lội Minh Huy và An Chi đã khắng khít trở lại. Tuy nhiên, tình cảnh của Her mode lại không mấy khả quan khiến Nam Phong càng thêm lo lắng, bất an.

Mở đầu tập 52 Mối Tình Đầu Của Tôi, “soái ca 6 múi” Minh Huy bất ngờ xuất hiện tại nhà của Nam Phong khiến anh chàng Giám đốc sáng tạo giật mình thoảng thốt. “Ngựa quen đường cũ”, Minh Huy lõa thể mang tạp dề 6 múi tung hoành khắp nhà khiến Nam Phong chỉ biết than trời.


Mối Tình Đầu Của Tôi tập 52

B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 Mối Tình Đầu Của Tôi-1B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 Mối Tình Đầu Của Tôi-2

B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 Mối Tình Đầu Của Tôi-3
Minh Huy lầy lội lõa thể trước mặt Nam Phong

Tự nhận mình là người kiên quyết và nguyên tắc nhưng vì sự sống còn của Her mode, Minh Huy đã thay đổi ý định của mình. “Sau khi nghe tin Her mode bị đình bản tôi có tí hơi sốc nhưng sau đó, tôi lại cảm thấy rất hứng thú. Anh biết tính tôi rất hiếu thắng mà, cái gì càng khó tôi càng muốn chinh phục” – Minh Huy nói.

Sự trở lại của Minh Huy được các đồng nghiệp ở tòa soạn vô cùng chào đón. Và dĩ nhiên người hào hứng, phấn khích nhất chính là An Chi. “Thánh lầy” Minh Huy và “Annabelle” An Chi lại tiếp tục có những cuộc đấu khẩu quen thuộc.

B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 Mối Tình Đầu Của Tôi-4B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Minh Huy trở lại với công việc và được mọi người chào đón

Còn cô nàng “đỏng đảnh” Phi Yến sau thời gian rải thính “phi công” Lê Minh đã khiến anh chàng ‘chết mê chết mệt’ cô nàng. Thế nhưng, sau khi biết  Lê Minh không phải đối tượng để gả vào “gia đình quyền quý” Phi Yến quyết liệt ‘say bye’, tránh né cậu trai nhà nghèo này.

Về phía Nam Phong, áp lực ngày càng chồng chất khi mọi việc diễn ra liên tiếp không thuận lợi. Không chỉ trở nên hốc hác, Nam Phong còn bị chảy máu cam không rõ lý do khiến An Chi càng thêm lo lắng.

B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 Mối Tình Đầu Của Tôi-6
Để bảo vệ Nam Phong, An Chi đã "chưởng" thẳng mặt Lala

Nhất mực trốn tránh tình cảm của Nam Phong thế nhưng An Chi lại che chở cho anh chàng ra mặt. Đau lòng Nam Phong vì chuyện của tòa soạn không được ngủ đủ giấc, người trở nên hốc hác, xanh xao.

Một mình An Chi như chống lại cả thế giới, xua đuổi “xóm nhà lá” do Minh Huy cầm đầu đến đối đầu, chưởng vào mặt bà sếp “quái dị” Lala vì ngoan cố làm ồn, gây ảnh hưởng Nam Phong nghỉ ngơi.

Hành động chăm sóc, che chở này của An Chi dành cho Nam Phong cũng vô tình khiến Minh Huy buồn. Tập 52 khép lại với tình tiết Minh Huy bất ngờ “bắt cóc” An Chi đi chơi trong sự kháng cự quyết liệt của cô nàng này.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi phát sóng vào lúc 20h ngày 24/4.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất