Sau màn hôn ngấu nghiến trai đẹp trên sóng truyền hình, Mon 2K lại gây choáng khi tiết lộ mức thu nhập cực khủng mỗi tháng

Bình luận0

Mon 2K khẳng định với mức thu nhập hiện tại, cô đủ tiền trang trải mọi sinh hoạt nên không cần dùng chiêu trò để nổi tiếng.

Lựa chọn của trái tim tập 23 phát sóng mới đây có sự xuất hiện của hot girl Mon 2K (tên thật Trần Ngọc Ánh). Là nữ chính của chương trình, cô nàng đeo mặt nạ nàng Cám được sắp xếp hẹn hò với 3 chàng trai lần lượt là: Tống Phúc Tài (Louis Tống, mặt nạ Quỷ, 21 tuổi, người mẫu, đến từ Tây Ninh), Chấn Nghi (mặt nạ Người lá, 23 tuổi, kinh doanh nước hoa, đến từ Bến Tre) và Khưu Đức Nguyên (nghệ danh Trần Nguyên, mặt nạ Người ngoài hành tinh, 26 tuổi, ảo thuật gia, đến từ Cần Thơ). 

Trải qua 3 cuộc hẹn hò cùng trai trẻ, hot girl thị phi quyết định chọn Trần Nguyên là người ra về cùng mình. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu trên sân khấu chương trình, Mon 2K không gây sốc với màn hôn trai trẻ như nuốt lưỡi.

Sau màn hôn ngấu nghiến trai đẹp trên sóng truyền hình, Mon 2K lại gây choáng khi tiết lộ mức thu nhập cực khủng mỗi tháng-1

Ngay khi tập 23 phát sóng, rất nhiều bình luận trái chiều đã được để lại. Đa phần khán giả cho rằng dù xã hội có tiến bộ, hiện đại đến đâu nhưng làm như vậy là quá phản cảm.

"Ai cũng bảo mình tham gia chương trình vì muốn đánh bóng tên tuổi, nói như vậy là không đúng. Trước đó mình cũng từng nhận được rất nhiều lời mời từ các gameshow nhưng mình đều từ chối vì chưa phù hợp sở thích bản thân.

Ngay khi chương trình lên sóng, trên trang cá nhân mình nhận rất nhiều phản hồi trái chiều. Dù sao mình cũng không quan tâm nữa vì ngày nào mình chẳng bị mọi người 'ném đá'.

Sau màn hôn ngấu nghiến trai đẹp trên sóng truyền hình, Mon 2K lại gây choáng khi tiết lộ mức thu nhập cực khủng mỗi tháng-2

Còn về việc hôn khách mời nam, giờ xem lại cũng thấy hơi quá đà nhưng thời điểm đó mình cũng không kiểm soát được bản thân", Mon 2K chia sẻ khi đọc được phản hồi tiêu cực.

Những tưởng mọi chuyện cứ thế qua đi nhưng mới đây cô nàng lại gây sốc khi tiết lộ số tiền kiếm được mỗi tháng. Cụ thể, khi được đặt câu hỏi về việc cố tình tạo chiêu trò ở Lựa chọn của trái tim để quay lại showbiz, Mon 2K đã thẳng thắn phủ nhận.

"Mình không có ý định trở lại showbiz đâu vì mức thu nhập hiện tại cũng đủ giúp mình sống thoải mái, tránh xa thị phi. Lâu lâu mình xuất hiện trên truyền hình cho vui thôi.

Sau màn hôn ngấu nghiến trai đẹp trên sóng truyền hình, Mon 2K lại gây choáng khi tiết lộ mức thu nhập cực khủng mỗi tháng-3

Tính 'sơ sơ', mỗi tháng mình có thể kiếm được 150 triệu nhờ vào công việc kinh doanh riêng và làm việc với các nhãn hàng.

Chính mức thu nhập rất khá này giúp mình trả hết nợ cho gia đình và mua cho người thân một căn nhà nhỏ. Mình đang có dự định sang Thái Lan sống lâu dài để tập trung phát triển sự nghiệp", Mon 2K cho hay.

Cũng trong bài chia sẻ này, hot girl ngực khủng cũng tiết lộ việc từng yêu một đại gia. Chính người này đã giúp cô chững chạc hơn trong lối sống và suy nghĩ. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay vì một số lý do không tiện nói.


T.H
Theo Vietnamnet


Mon 2K Hot Girl

Tin tức mới nhất