Thích nghi với mùa dịch, một tiệm bánh xèo nghĩ ra cách phục vụ khách 'có 102'

Nếu đã lâu không được đi ăn lẩu băng chuyền thì thôi giờ mình dùng đỡ… bánh xèo vậy!

Hiện tại, nhiều địa phương không có ca lây nhiễm Covid-19 vẫn cho phép hàng quán hoạt động, tuy nhiên không được phục vụ cùng lúc hơn 20 người ở quán. Nhiều nơi đã quá quen việc sống chung với dịch, thậm chí còn nghĩ ra cách đảm bảo an toàn cho chính hành khách của mình.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh bên trong một quán bánh xèo ở Tây Ninh. Trên caption, anh chàng giới thiệu hình thức "ăn bánh xèo băng chuyền mùa Covid".

Theo đó, tiệm bánh xèo này lắp cả hệ thống xe đẩy tự động để vận chuyển đồ ăn cho khách. Từ khu vực bếp, người ta chỉ cần đặt các món mà khách order lên chiếc rổ để mọi người tự lấy.

Thích nghi với mùa dịch, một tiệm bánh xèo nghĩ ra cách phục vụ khách có 102-1Thích nghi với mùa dịch, một tiệm bánh xèo nghĩ ra cách phục vụ khách có 102-2

Trên xe đẩy, quán mong khách thông cảm vì không thể phục vụ chu đáo trong mùa dịch

Phát minh dễ thương của quán bánh xèo này khiến dân mạng vô cùng thích thú:

- "Bánh xèo Bà Tám nè, ở Tây Ninh nổi tiếng lắm!"

- "Ăn lẩu băng chuyền là xưa rồi, giờ người ta còn ăn bánh xèo băng chuyền nữa cơ!"

- "Tính ra quán này cũng đầu tư, nhìn bình dân mà chơi nguyên dàn xe đẩy khủng thật!"

- "Để ly nước lên đấy mà không đổ luôn kìa, hay thật!"

 

.Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/thich-nghi-voi-mua-dich-mot-tiem-banh-xeo-binh-dan-nghi-ra-cach-phuc-vu-khach-co-102-khien-ai-cung-tam-tac-161210707193534058.htm

COVID-19 bánh xèo ăn chơi

Tin tức mới nhất